Kinh Nghiệm Thuê Máy Photocopy Tại Quận Phú Nhuận Giá Rẻ Chất Lượng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY – MÁY IN MFP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Bởi vì khi bạn thuê máy in, máy photocopy, bạn sẽ trả góp hàng tháng trong suốt thời gian của hợp đồng thay vì một khoản phí trả trước lớn khi mua máy, mà nhiều doanh nghiệp ở tại phú nhuận có thể không có khả năng chi trả vì khoản đầu tư tư quá lớn. Và chính xác như khi mua hàng, các doanh nghiệp có thể ghi chi phí cho thuê máy photocopy, máy in văn phòng đa chức năng như một khoản khấu trừ thuế.
Nếu bạn mua một máy in máy photocopy, cuối cùng nó sẽ trở nên lỗi thời hoặc không hiệu quả và phải được thay thế. Đây là một lý do khác thuê có thể là một lựa chọn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài: Cho thuê cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cấp thiết bị của doanh nghiệp, khi kết thúc thời hạn thuê và thiết bị mới có sẵn. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn, vì bạn có thể có thiết bị văn phòng mới khi việc gia hạn hợp đồng mới.
Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và những doanh nghiệp khởi nghiệp, những người thường chọn tùy chọn cho thuê của sự cần thiết. Ngoài ra, việc cho thuê máy in cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản giảm chi phí, so với chỉ 33% khi mua máy in photo, máy photocopy.
doanh nghiệp ở  phú nhuận  nên Thuê một máy in, photocopy cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay !

1 Kinh Nghiệm Thuê Máy Photocopy – Máy In Mfp Tại Quận Phú Nhuận Giá Rẻ Chất Lượng

Khi sở hữu một chiếc máy photocopy không tránh khỏi trường hợp máy bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Đồng thời bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư cũng như vận hành. Để giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy photocopy – máy in Mfp nhưng không đủ điều kiện, Mai hoàng đưa ra giải pháp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận.
Dưới đây là một vài kinh nghiệm đi thuê máy photocopy mai hoàng chia sẻ ,hãy đọc và tham khảo Thị trường máy photocopy đang trở nên ngày càng đa dạng ,với nhiều thương hiệu mẫu mã ,chất lượng khác nhau làm cho người sử dụng hoang mang và khó khăn khi không biết thuê loại máy photocopy nào để kinh doanh dịch vụ .
Sự cần thiết của việc thuê máy photocopy của các công ty văn phòng ở quận phú nhuận:

Xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy

Khi mua hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nào việc bạn cần làm đó là phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, như thế bạn mới có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận, bạn cần đề ra các tính năng cần thiết vào như cầu phù hợp với công việc in ấn của bạn
• Mức tiêu thụ in ấn giấy hàng tháng của doanh nghiệp bạn là bao nhiêu?
• Tốc độ của máy photocopy 25/35/50/90 ppm ?
• Có cần các in bản màu hoặc hay chỉ sử dụng in ấn đen trắng?
• Bạn có cần các chức năng bổ sung: in bằng wifi, fax, scan qua email,…?

Lựa chọn hãng máy photocopy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy photocopy như: RICOH, TOSHIBA, CANON, MINOLTA, XEROX….. tuy nhiên trong một số thương hiệu kể trên có thương hiệu RICOH là tốt, bền bỉ dễ sử dụng và hướng đến người sử dụng. Ít hư hỏng trong quá trình sử dụng ví dụ như:
• Hạn chế kẹt giấy trong quá trình sử dụng.
• Khi có sự cố kẹt giấy máy photocopy RICOH cũng dễ lấy giấy kẹt nhanh chóng cho khách hàng sử dụng máy mà không làm ảnh hưởng đến công việc.
• nhiều tính năng scan màu tự chuyển đổi sang file PDF tiện lợi.
• Chất lượng bản in đẹp
• Tốc độ máy cao phục vụ quý khách nhanh chóng không cần phải chờ lâu.

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận Với những ai ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy photocopy, chắc chắn sẽ phân vân không biết nên chọn máy photocopy hãng nào tốt, đáp ứng được mục đích sử dụng. Nếu bạn đang phân vân máy photocopy hãng nào tốt nhất, mai hoàng gợi ý cho bạn các thương hiệu máy photocopy được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay: máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.

2 Lợi ích của việc thuê máy photocopy – máy in Mfp tại phú nhuận ?

– Khi các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng ở quận phú nhuận… thường xuyên sử dụng máy photocopy nhưng vốn đầu tư một chiếc máy photocopy tương đối cao, và thường xuyên lo lắng các phát sinh khi sử dụng máy. Vì vậy giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất đó là chính sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy
– Quý khách không phải mất thêm chi phí sửa chữa, đổ mực cũng như thay thế linh kiện của máy
– Máy photocopy đòi hỏi bảo dưỡng, vệ sinh rất cao vì vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ xử lý công việc này thường xuyên giúp bạn, đảm bảo công việc của bạn luôn được liên tục.
– Có thể thay đổi sử dụng máy hiện đại một cách dễ dàng mà không quá tốn kém

3 Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp tại quận phú nhuận của mai hoàng?

Dịch vụ cho thuê máy in – dịch vụ cho thuê máy photocopy ở phú nhuận của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích thiết thực.
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu chúng tôi, Bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi máy in – máy photocopy bị rục trặc, vì đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và công ty mai hoàng cũng có các vật tư, thiết bị dự phòng sẵn sàng khắc phục các sự cố trong vòng 2 giờ cho quý khách.
Khi quý khách ở phú nhuận sử dụng dịch vụ thuê máy in, máy photocopy máy in màu giá tốt A3, quý khách không phả tốn tiền cho các chi phí sau:
• Không tốn tiền đầu tư mua máy.
• Không tốn tiền bảo trì.
• Không tốn tiền thay vật tư.
• Không tốn tiền mực màu.
• Không tốn tiền nhân viên quản lý.

4 Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in Mfp – Máy photocopy ở phú nhuận

• Nhận máy in màu theo đúng thỏa thuận , hợp đồng
• Sẽ được sử dụng máy theo đúng công dụng ,mục đích của máy (Dịch vụ cho thuê máy in màu cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ tư vấn máy phù hợp nhất.)
• Ngoài trừ chi phí thuê máy hàng tháng , bên thuê máy in không phải chi thêm bất cứ chi phí nào khác.
• Bến thuê máy in có quyền đổi trả máy, nếu máy không đạt đúng yêu cầu, in đúng tiêu chuẩn.

5 Bảng giá thuê máy photocopy – Máy in Mfp tại quận phú nhuận mới nhất của chúng tôi sau đây

Loại máy Tính năng cơ bản Định mức Đơn giá thuê/tháng Ghi chú
Ricoh In, photo, scan
Khổ giấy A3, A4, A5
In qua mạng
3000 – 20.000 bản chụp 800.000 đ – 3.500.000 đ Vượt trội tính 100đ – 100đ /tờ
Xerox In, photo, scan
Khổ giấy A3, A4, A5
In qua mạng
3000 – 20.000 bản chụp 800.000 đ – 3.000.000 đ Vượt trội tính 100đ – 100đ /tờ
Toshiba In, photo, scan
Khổ giấy A3, A4, A5
In qua mạng
3000 – 20.000 bản chụp Từ 800.000 đ Vượt trội tính 100đ – 100đ /tờ

6 Bảng giá thuê máy in tại quận phú nhuận mới nhất của chúng tôi sau đây:

STT GÓI THUÊ MÁY IN TẠI PHÚ NHUẬN GIÁ THUÊ MÁY IN TẠI PHÚ NHUẬN
1 Thuê máy in laser A4 đơn sắc 400.000 đ- 600.000 đ
2 Thuê máy in laser A3 đơn sắc 600.000 đ- 1.000.000 đ
3 Thuê máy in đa chức năng A4 đơn sắc 600.000 đ- 800.000 đ
4 Thuê máy in đa chức năng A3 đơn sắc 800.000 đ – 1.200.000 đ
5 Thuê máy in màu A4 Call
6 Thuê máy in màu A3 Call
7 Thuê máy in màu đa chức năng A3, A4 Call
8 Thuê máy in ngắn hạn Call

7 Câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy – Máy In Mfp ở phú nhuận ?

Khi mới tìm hiểu về dich vụ cho thuê máy photo của mai hoàng chúng tôi. Chắc chắn rằng quý khách hàng vẫn còn thắc mắc và có những câu hỏi băn khoăn cần giải đáp. Thì để giúp khách hàng có thể hiểu. Thì ngay sau đây là các câu hỏi thường gặp khi khách hàng hỏi về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận phú nhuận.
Câu hỏi 1: Thủ tục thuê máy photocopy tại mai hoàng như thế nào?
• Trả lời: Thủ tục rất đơn giản, quý khách hàng và công ty chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng và bàn giao máy ngay trong ngày.
Câu hỏi 2: Giá thuê có đắt không?
• Trả lời: Bảng giá thuê các loại máy chỉ từ 800.000 đ/ 1 tháng. Và đã bao gồm miễn phí sử dụng 3.000 bản/ 1 tháng đến 10.000 bản / 1 tháng.
Câu hỏi 3: Khi thuê máy photocopy ở phú nhuận, công ty có vận chuyển cho tôi không?
• Trả lời: Có, chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng miễn phí tại quận phú nhuận

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – 090 145 8882 – 093 832 4441 –  ZALO 096 181 3909
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dươngcho thuê máy photocopy tại long ancho thuê máy photocopy tại bình phướccho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấpquận 1quận 2quận 3quận 4quận 5quận 6quận 7quận 8quận 9quận 10quận 11quận 12quận Bình Thạnhquận Phú Nhuậnquận Thủ Đứcquận Tân Bìnhquận Tân Phúquận Bình TânHóc MônCủ Chi, Nhà Bè…

Trả lời