CHO THUÊ MÁY IN TPHCM – BÌNH DƯƠNG – LONG AN – ĐỒNG NAI VÀ TOÀN QUỐC

Nội Dung

 MAI HOÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY  MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG, MÁY IN MÀU, MÁY IN ĐEN , MÁY IN PHUN MÀU, MÁY IN VĂN PHÒNG, IN, PHOTO, MÀU, a3, a4 SCAN… GIÁ RẺ 

1. Chi phí thuê máy in là bao nhiêu ?

Hầu hết các doanh nghiệp  bất cứ nơi nào giá thuê đến 2.000.000đ trên một tháng để thuê một máy in đa chức năng mới 100%. Tuy nhiên, chúng tôi Mai hoàng có thể cho thuê máy in đa chức năng màu giá bắt đầu từ 1.500.000đ mỗi tháng và máy in đa chức năng đen trắng bắt đầu từ 800.000đ đến 1.000.000đ trên mỗi tháng.

Xác định giá  của một hợp đồng thuê phụ thuộc vào nhà cung cấp cung cấp máy in  và loại máy photocopy mà bạn đang tìm kiếm. Có nhiều yếu tố để xem xét, chẳng hạn như nâng cấp, sửa chữa và bảo trì.

a – Giá thuê máy in là bao nhiêu ? Bao nhiêu để thuê một máy in văn phòng ?

 • Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.  
 • Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ  2.000.000 – 4.000.000 vnđ  mỗi tháng. 
 • Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng. 

Bạn có thể đọc thêm về chi phí giá thuê máy in của các loại A multifunction printer (MFP)  khác nhau TẠI ĐÂY.

2. Chi phí in ấn trung bình trên mỗi trang in.

Khi nói đến việc thuê một máy in, chi phí thường phụ thuộc vào độ dài của thỏa thuận và đặc điểm chức năng kỹ thuật của máy in mà bạn chọn.

Trước khi bạn ký kết hợp đồng thuê máy in, bạn cần có suy nghĩ về khối lượng sao chép, in ấn văn phòng của bạn, chất lượng cần có và cũng có thể điều này phù hợp theo từng tháng.

Khối lượng Khả năng Màu sắc Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Khối lượng nhỏ Màu đen hoặc màu trắng 500 – 5.000 800.000đ – 1.000.000đ
Màu sắc 500 – 5.000 1.000.000đ – 1.200.000vnđ
Khối lượng trung bình Màu đen hoặc màu trắng 6.000 – 40.000 1.000.000đ – 2.000.000đ
Màu sắc 6000 – 40.000 1.500.000đ – 2.000.000đ
Khối lượng lớn Màu đen hoặc màu trắng Hơn 40.000 2.000.000đ – 4.000.000đ
Màu sắc Hơn 40.000 4.000.000đ

Đây là một bảng tiện dụng để hiển thị một số chi phí bạn có thể mong đợi, phụ thuộc vào một số trường hợp cho thuê khác nhau:

3. Có tốt hơn để thuê một máy in hoặc mua một máy in ?

Mua một máy in đa chức năng văn phòng in đen trắng, scan màu hoàn toàn sẽ có giá từ 30.000.000đ cho đến 80.000.000vnđ,  cho một máy in đa chức năng  cấp thấp (20 PPM) lên tới 100.000.000 triệu đồng cho một máy in đa chức năng  rất cao cấp (60 PPM). Cho thuê máy in giá khoảng 800.000vnđ đến 1.000.000 đồng /tháng đối với máy in đa năng cấp thấp  có thể khiến bạn mất  9.600.000vnđ – 12.000.000vnđ cho hợp đồng thuê 12 tháng. 

a – So sánh giá thuê và mua máy in.

Nhiều chủ doanh nghiệp tự hỏi liệu có tốt hơn khi thuê hoặc mua máy in. Câu trả lời phụ thuộc vào ngân sách của bạn

Mỗi doanh nghiệp cần một máy photocopy. Câu hỏi là – bạn nên mua hoặc thuê một cái?

b – Ưu điểm của việc mua một máy in hoàn toàn.

Rẻ hơn về lâu dài – Mua luôn rẻ hơn so với cho thuê trong dài hạn vì bạn tránh được phí tài chính. Hãy nghĩ về nó giống như mua một chiếc xe hơi: Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng bằng cách trả trước tiền mặt và tránh lãi suất.

Ít giấy tờ – Mua máy in tương đối đơn giản. Chỉ cần bàn giao tiền mặt và thỏa thuận được thực hiện. Cho thuê liên quan đến một quá trình sử dụng lâu dài theo quý theo tháng chi phí giấy tờ hóa đơn phát sinh theo bản chụp.

Khấu trừ thuế –Toàn bộ chi phí mua thiết bị mới được khấu trừ thuế. Với một hợp đồng thuê,

c – Nhược điểm của việc mua một máy in hoàn toàn.

Khấu hao – Giống như máy tính, máy in mất phần lớn giá trị chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Một máy in cao cấp, đắt tiền sẽ không thu được nhiều lợi nhuận khi đến lúc bán lại nó.

Lỗi thời – Công nghệ thay đổi nhanh chóng. Năm năm nữa, máy in hiện đại của bạn sẽ hết hạn. Nhưng nếu bạn đã đầu tư rất nhiều tiền vào máy in, bạn có thể không thể thay thế nó thường xuyên như bạn muốn. Máy in cũ cũng có xu hướng có chi phí in trên mỗi trang cao hơn.

d – Ưu điểm của việc cho thuê máy in.

Chi phí trả trước thấp hơn – Cho thuê hiếm khi yêu cầu trả tiền, vì vậy bạn có thể có được công nghệ mới nhất mà không cần rút ra nhiều tiền mặt. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều dòng tiền.

Các khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán được – Biết chính xác số tiền bạn sẽ trả mỗi tháng cho máy in là hữu ích cho mục đích lập ngân sách.

Tùy chọn để nâng cấp Khi hết thời hạn thuê, bạn có thể đổi máy in cũ lấy mẫu mới hơn với công nghệ tốt hơn.

e – Nhược điểm cho thuê máy in.

Chi phí dài hạn cao hơn – Một máy in  cho thuê Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn trong thời gian dài khi bạn thuê một máy in thay vì mua hoàn toàn.

Điều khoản nghiêm ngặt – Thật khó để thoát khỏi hợp đồng thuê, ngay cả khi nhu cầu của bạn thay đổi. Khi bạn ký thỏa thuận, bạn bị mắc kẹt trong việc thanh toán cho phần còn lại của thời hạn, ngay cả khi thiết bị không được sử dụng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tuân thủ các yêu cầu bảo trì của công ty cho thuê, có thể tốn kém.

Dưới đây là bảng tham khảo đánh giá chi phí giửa giải pháp đi thuê và giải pháp mua máy được tổng hợp dựa trên chi phí phát sinh của các doanh nghiệp khi sử dụng cả hai loại giải pháp qua đó cho bạn có cái nhìn khách quan để bạn có thể cân đối chi phí ngân sách để lựa chọn cho hiệu quả

stt Số bản in /tháng

5000 bản in /tháng

10.000 bản in /tháng

1 Giải pháp lựa chọn Mua máy Thuê máy Mua máy Thuê máy
2 Đầu tư vào máy 60.000.000 đồng 80.000.000 đồng
3 Khấu hao máy 1.000.000 đồng 1.800.000 đồng
Mực 300.000 đồng
vật tư tiêu hao 900.000 đồng
Pcu( drum, gạt, từ…)cụm sấy, bánh xe lấy giấy, tranfer, rulo…
4 Bảo trì 500.000 đồng 500.000 đồng
5 Thời gian sử dụng  5 năm 2 năm 5 năm 2 năm
6 Tổng chi phí  3.100.000 đồng 1.200.000 đồng 3.900.000 đồng 2.000.000 đồng
7 Chi phí bản in tháng 620 đồng  2400 đồng 390 đồng 200 đồng

Chúng tôi cũng có bài viết so sánh giửa hai giải pháp đi thuê và mua máy bạn vui lòng tham khảo:” Máy in văn phòng: Nên Mua Hay Đi Thuê “

4 – Làm thế nào để thuê máy in làm việc ?

a – Những điều cần xem xét khi nhận báo giá cho thuê máy in…

Khi nhận được báo giá cho thuê máy in, có một số điều bạn cần lưu ý để bạn thuê máy in chính xác cho nhu cầu kinh doanh làm việc của bạn. Dưới đây là một số trong những điều quan trọng để suy nghĩ:

Khả năng in đen trắng (B/W) hay màu (Color) ? – Tùy vào nhu cầu bắt buộc trong công việc để bạn chọn máy in màu hay máy in đen trắng, nếu chất lượng và khả năng in màu là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, chi phí sẽ tăng lên. Công nghệ bên trong máy in màu, kết hợp với nhu cầu sử dụng hộp mực hoặc hộp mực đắt tiền hơn, chắc chắn là những điều cần xem xét khi quyết định in màu hoặc in đen trắng.

Tốc độ inNếu doanh nghiệp của bạn in số lượng lớn và cần thực hiện ở tốc độ cao nằm trong dự tính của bạn. Chắc chắn bạn sẽ chọn máy in đa chức năng nhanh hơn đắt hơn khối lượng in nhiều hơn, tuy nhiên nếu khối lượng của bạn cao, chi phí này có thể được bù đắp cho việc tăng năng suất làm việc hiệu quả đáp ứng công việc cao hơn.

Bạn cần những chức năng gì ? – Có nhiều lựa chọn để suy nghĩ về chức năng. Ví dụ, bạn có cần máy in  của mình để fax, scan, in và gửi email không? Bạn có cần sao chép và in đến và từ các khổ giấy lớn hơn không  A2, A0, hoặc doanh nghiệp của bạn chỉ sử dụng A3, A4, A5 hoặc A4, A5…? các tùy chọn hoàn thiện như dập ghim, Scan kit – Chức năng quét, SSD Extension kit 320GB, Wireless LAN Kit, USB Memory Kit, Two tray – 02 khay nạp giấy (500 tờ/khay) ? các chức năng có sẵn như: in 2 mặt tự động, copy photo 2 mặt tự động, bộ đảo bản gốc bản sao 2 mặt tự động, chia bộ điện tử xếp hình….Tất cả các chức năng này có sẵn. Với một chi phí duy nhất.

Khối lượng cao? Bạn sẽ cần một bộ nạp tài liệu tự động (bộ đảo bản gốc bản sao) !

Nếu bạn đang làm việc với khối lượng sao chép in cực lớn, bộ nạp tài liệu tự động sẽ là thứ bắt buộc phải có. Thay vì phải nạp từng bản sao một lần, với bộ nạp tự động, quy trình làm việc của bạn sẽ được tăng tốc đáng kể.

Kết nối và in mạngNếu bạn có một vài nhân viên sử dụng cùng một máy in, in mạng có thể là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện năng suất. Kết nối không dây wifi cũng ngày càng trở nên phổ biến. Chúng cho phép linh hoạt hơn và một văn phòng không có dây là cần thiết.

In hai mặtBạn có cần in cả hai mặt và doanh nghiệp của bạn có cam kết giảm lãng phí giấy không? Có một máy in với chức năng in hai mặt sẽ cho phép bạn tiết kiệm giấy  quan trong hơn là giảm thời gian và chi phí.

5 – Sự khác biệt giữa cho thuê máy in khối lượng thấp, khối lượng trung bình và khối lượng cao.

Như Mai hoàng đã đề cập trước đó trong bài viết, trước khi bạn quyết định nên thuê, thuê hoặc mua máy in đa chức năng, bạn phải có ý tưởng hay về khối lượng trang bạn sẽ in mỗi tháng.

a – Cho thuê máy in đa chức năng khối lượng thấp.

– Nếu khối lượng sao chép, in ấn của bạn thấp mỗi tháng, bạn không dự đoán rằng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai và bạn không có nhu cầu thực sự cho bất kỳ chức năng phức tạp nào, cho thuê có thể không phải là cách tốt nhất về.

– Máy in có khả năng sản xuất khối lượng thấp mỗi tháng có thể được chọn khá rẻ, vì vậy có thể sẽ hiệu quả hơn khi mua một máy in giá rẻ, khối lượng thấp, hoàn toàn thay thế.

– Bạn không muốn bận tâm tất cả các chi phí: mực, vật tư, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành…. Không am hiểu kỹ thuật máy, vận hành rủi ro lỗi thời công nghệ máy in trong tương lai đi thuê là sự lựa chọn thông minh sáng suốt.

b – Cho thuê máy in đa chức năng khối lượng trung bình và cao.

– Nếu văn phòng của bạn có nhu cầu in ấn, photo, scan  trung bình hoặc cao, trên cơ sở nhất quán, cho thuê chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Một máy in có khối lượng trung bình sẽ có thể xử lý 30-50 bản một phút, trong khi một máy in đa năng khối lượng lớn sẽ có thể thực hiện 50-150 bản một phút.

– Chìa khóa ở đây là sự nhất quán mặc dù. Nếu bạn sẽ thực hiện sao chép khối lượng lớn mọi lúc và bạn biết đó sẽ là trường hợp, việc ký một thỏa thuận thuê  dài hạn cho một máy chất lượng cao hơn có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng khối lượng trung bình chỉ với sự tăng đột biến trong đầu ra sao chép, bạn không muốn bị ràng buộc trong hợp đồng cho một máy in mà thông số kỹ thuật quá cao để bạn thực sự được hưởng lợi.

 6 – Bạn có thể thuê một máy in ?

Khi thuê máy in đa chức năng, bạn cần hiểu cách bạn sẽ sử dụng máy để thuê model phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Xem xét các điều khoản của hợp đồng thuê cũng là chìa khóa để có được thỏa thuận tốt nhất cho máy in thuê của bạn.

Phân tích nhu cầu máy in của bạn bằng cách theo dõi số lượng bản in được thực hiện mỗi tuần, tháng và loại dự án sao chép bạn thực hiện.

Liên hệ với các công ty khác nhau trong khu vực của bạn cho thuê máy in để có ý tưởng về việc cho thuê sẽ có giá bao nhiêu. Yêu cầu một bảng báo giá kèm theo các điều khoản cho thuê để bạn có thể so sánh những gì được bao gồm trong chi phí. Ví dụ, xem thời gian khắc phục sự cố máy in cho thuê công ty  hoặc nếu có phí sửa chữa.

  Làm việc với các công ty để xác định máy photocopy nào họ có sẵn để cho thuê đáp ứng nhu cầu in ấn sao chép của bạn. Yêu cầu danh sách các tính năng trên mỗi máy, mô hình  để bạn có thể thu hẹp chi phí và máy in mà bạn muốn thuê. Ví dụ về các tính năng bao gồm sao chép hai mặt, chia bộ, dập ghim và in các khổ giấy khác nhau của tài liệu. So sánh tốc độ sao chép, in ấn và bộ nhớ có sẵn trên mỗi máy.

Hỏi công ty mà bạn muốn thuê để xem máy in mà  bạn đang xem xét để bạn có thể thử nghiệm nó. Nếu công ty có phòng trưng bày, bạn có thể có tùy chọn nhìn thấy nhiều máy in đa chức năng  tại địa điểm. Kiểm tra một trang mẫu, bản test thử sao chép. Kiểm tra các tính năng bổ sung mà bạn dự định sử dụng.

Xem lại hợp đồng cho thuê cuối cùng trước khi ký. Tập trung vào thời gian của hợp đồng, chi phí, phí bổ sung, tính sẵn sàng để sửa chữa, lịch trình dịch vụ và trách nhiệm của bạn trong việc bảo trì máy trong khi bạn thuê. Ví dụ, bạn có thể sẽ phải mua mực của riêng mình, công ty máy in có thể yêu cầu bạn mua từ nó. Tìm kiếm các khoản phí bổ sung như phí in vượt trội, phí vận chuyển lắp đặt nếu có. Yêu cầu luật sư kinh doanh của bạn xem xét các điều khoản của hợp đồng thuê để đảm bảo không có vấn đề nào có thể gây ra tranh chấp.

-> Bạn có thể đọc thêm về  các mẫu máy in đa chức năng (MPF) dành cho những khối ngành có đặc thù in ấn riêng.

 • Văn phòng quy mô vừa và nhỏ – Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng kỹ thuật số tốt nhất năm 2020 dành cho doanh nghiệp văn phòng vừa và nhỏ, thì bạn đã đến đúng nơi, vì trên trang này, đã xếp hạng những máy in tốt nhất. Xem chi tiết tại đây.
 • Tổ chức sự kiện hội thảo – (Với mục đích chọn thuê một máy in đa chức năng cho bạn dành cho sự kiện vào công việc liên quan đến: Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật, Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu, Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ, Vvv…..Xem chi tiết tại đây 
 • Thiết kế xây dựng nhà thầu xây dựng công ty bất động sản. – (Nhà thầu xây dựng và công ty xây dựng đòi hỏi nhiều giải pháp in ấn đặc biệt. Bên cạnh việc in từ bất cứ nơi nào di động và in Wifi, cần có Máy in-Máy in định dạng khổ giấy lớn như A3, A2, A0.) …..xem chi tiết các dòng máy dành cho công ty thiết kế xây dựng
 • Vận tải logistic –  Doanh nghiệp logictis phải in ấn nhiều giấy tờ liên quan đến công việc: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn thương mại (Commercial invoice), Bản kê hàng hóa (Packing list), Vận đơn (Bill of Lading), Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin), Tờ khai hải quan, phiếu xuất nhập kho, – Giấy phép nhập khẩu , Invoice, Packing list, Bill of lading, C/O , Phyto , C/A, C/Q , Mã vạch, Tờ khai hải quan thông quan, Lệnh giao hàng, Lệnh giao hàng OOCL, Phiếu đăng ký làm hàng, Invoice , Packing list , Bill of lading …việc chọn máy in để xử lý đơn hàng với chuyên gia của mai hoàng thì việc đó hoàn toàn đơn giản chúng tôi có giải pháp dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây
 • Trường học/bệnh viện, trung tâm ngoại ngữ – Nhà trường phải sử dụng máy photocopy mỗi ngày giúp giao tiếp với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Hàng ngàn giấy tờ có thể được sao chép trong một ngày bởi các trường. Một máy photocopy tốt tạo ra tất cả sự khác biệt, nhưng máy photocopy phải tốt như thế nào để hiệu có những bản in, scan chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu in ấn thiết yếu hàng ngày. Xem chi tiết tại đây 
 • Dịch vụ kiểm toán – kế toán – bảo hiểm, ngân hàng tổ chức tín dụng
 • Dịch vụ in ấn
 • Công ty sản xuất – chế biến
 • Luật – du lịch – truyền thông

7 – Hợp đồng cho thuê máy in và những điều bạn cần biết ?


 • Bước 1: Quý khách gọi điện hotline: 0934 531 349 – 096 181 3909 – 090 145 8882 nhân viên kinh doanh mai hoàng sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng gói thuê ưng ý theo đúng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất
 • Bước 2: Quý khách gởi email theo gói cho thuê mà quý khách lựa chọn trên hệ thống website của Mai Hoàng tiếp nhận thông tin tư vấn và chốt đơn hàng
 • Hai bên trực tiếp hoặc gián tiếp đàm phán để xác định thống nhất các điều khoản trong hợp đồng theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi
 • Nhân viên kỹ thuật mai hoàng sẽ vận chuyển lắp đặt hướng dẩn sử dụng khách hàng ký kết vào biên bản bàn giao và nghiệm thu
 • Cuối tháng nhân viên bảo trì của mai hoàng hoặc kế toán sẽ chốt counter số đếm của máy ( số bản in hàng tháng mà quý khách sử dụng ) và bộ phận kế toán sẽ lập và gửi hóa đơn tài chính, quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bạn có thể tham khảo hợp đồng thuê của  chúng tôi tại đây “Hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Những điều bạn cần nên biết “ để thực hiện thống nhất các điều khoản  theo đúng cam kết và luật pháp.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra những gì có trong hợp đồng. Nó có bao gồm chi phí vật tư tiêu hao và chi phí vận chuyển chi phí sửa chữa ?
 • Bạn có trả tiền cho các loại chi phí nào hoặc nó đã được bao gồm trong hợp đồng?
 • Thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật trong trường hợp máy bị lổi là bao lâu, hoặc trong trường hơp máy không thể sửa  chữa thì có máy khác thay thế không để công việc in ấn của bạn được đảm bảo tiến độ và không bị ngưng trệ ?

»» Đây chỉ là một số trong những điều quan trọng bạn cần xem xét khi lựa chọn một hợp đồng 

công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng

8 – những câu hỏi giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê máy in.

Còn nhiều những câu hỏi liên quan bạn có thể gọi vào số hotline hoặc email, trực tiếp những vấn đề mai hoàng sẽ gọi lại tư vấn và trả lời ngay lập tức;

1 – Tôi có thể thuê máy in cho hội chợ, hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện thể thao không?

Vâng. Mai Hoàng cung cấp cho thuê máy in /  Thuê cho hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo và / hoặc sự kiện thể thao – Máy in đa chức năng màu A4 B & W A3 A4 có sẵn.

2 – Cần thuê máy in của các nhà sản xuất máy in hàng đầu như: Ricoh, Toshiba, Fuji xerox, Canon, Hp, Epson, triển lãm tại trung tâm hội nghị ờ tphcm ? Liên hệ với mai hoàng.

Thuê máy in / Thuê máy in MFP – Thuê máy fax máy quét máy in, máy photocopy – không sao cả.

3 – Mai hoàng có cung cấp dịch vụ thuê máy in tận nơi cho công ty xây dựng, kỹ thuật, xây dựng dự án, công trình… ?

Vâng. Mai hoàng cung cấp  / thuê một loạt các máy photocopy và máy in A3 và A4 cho các công ty xây dựng, điện và cơ khí, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

4 – Tôi có thể thuê một máy in mới không?

 • Vâng. có máy in thương hiệu mới cho thuê.
 • Thuê một máy in mới ngay hôm nay – Các mẫu màu đen và trắng có sẵn

5 – Nếu chúng tôi cần dịch vụ, kỹ thuật viên của bạn sẽ phản ứng nhanh như thế nào với vấn đề của chúng tôi?

Nhân viên kỹ thuật của mai hoàng sẽ khắc phục sự cố kỹ thuật trong vòng 2-4h trong phạm vi tphcm cho bạn ngay sau khi nhận được cuộc gọi dịch vụ của bạn.

6 – Nếu Máy in của bạn thường xuyên hư hỏng liên tục không đáp ứng hoặc làm ảnh hưởng đến tiếng độ công việc của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu đổi máy khác tốt hơn không ?

Sẽ đổi máy in khác tương đương nếu máy của chúng tôi hư hỏng thường xuyên và bị hư trong tháng hơn 4 lần liên tục

7 – Nếu việc sử dụng bản sao của chúng tôi vượt quá công suất của máy in của chúng tôi, chúng tôi có thể nâng cấp không thiết bị hoặc có thể đổi gói cao hơn được không ?

Vâng. cho bất cứ nhu cầu cần thiết và phù hợp nhu cầu của khách hàng của mai hoàng có thể cung cấp được !

8 – Có định mức phí thuê tối thiểu không?

Có, có một khoản phí thuê tối thiểu một tháng. Nếu số bản in của bạn ít hơn định mức cho phép, chi phí của bạn sẽ là định mức tối thiểu trong một tháng. Nếu bạn in vượt định mức tối thiểu trong một tháng, thì sẽ tính vào thêm vào số bản in phát sinh trong tháng thông thường là 120 bản đen trắng, 1.200 bản in màu…

9 – Giá thuê trên của chúng tôi miễn phí và bao gồm những gì ?

Quý khách không phải trả các chi phí: mực, vật tư tiêu hao, linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật của máy nhà sản xuất giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị…

10 – Chúng tôi có thể chấm dứt hợp đồng thuê máy in trước thời hạn vì những lý do khách quan được không ?

 • Vâng quý khách có thể thông báo chấm dứt, thanh lý hợp đồng thuê trước thời hạn mà không phải chịu bất kỳ các chi phí nào hoặc vi phạm hợp đồng thuê trong phạm vi hợp đồng thuê này.
 • Quý khách thông báo chấm dứt hợp đồng thuê trước 30 ngày để mai hoàng làm thủ tục thanh lý hợp đồng mà không bị vi phạm hợp đồng.

11 – Chúng tôi là công ty xây dựng hay phải nhận thầu những dự án xa quý công ty có đáp ứng được không ?

Quý khách có thể tham khảo các bài viết đánh giá máy in a3, a4, máy văn phòng, máy in màu cho thuê có thông tin hữu ích thêm cho sự lựa chọn của mình

 1. “TOP 12 BEST SELLER  Dòng Máy In A3 Được Đặt Thuê Nhiều Nhất”
 2. “ Mai hoàng Cho thuê máy in giá  rẻ cạnh tranh cam kết dịch vụ tốt nhất”
 3. “Mai hoàng tự tin là công ty số 1 cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố hồ chí minh”
 4. “Giải pháp đi thuê Máy in văn phòng chi phí thấp hiệu quả cao”
 5. “Mai hoàng sẵn sàng phục vụ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê máy in tại quận 7”
 6. “Các gói cho thuê máy in tại quận 2 được sử dụng thử miễn phí trong 1 tháng”
 7. Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!

9 – Bảng giá  máy in cho thuê, cho thuê máy in văn phòng, cho thuê máy in màu ( A3, A4, A5), máy in laser đen trắng.

“Sản phẩm công nghệ thông tin tân trang là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng, được sửa chữa, thay thế linh kiện và qua các công đoạn khác nhau để phục hồi chức năng, hình thức tương đương sản phẩm mới; có nhãn hiệu hiệu bằng tiếng Việt ghi rõ sản phẩm tân trang, hoặc bằng tiếng nước ngoài có ý nghĩa tương đương; có chế độ bảo hành như sản phẩm mới của nhà sản xuất..”
Trích nguồn: Thông tư 11/2018/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

a – Bảng giá cho thuê máy in màu, đen trắng  thương hiệu ricoh all model mới nhất.

Chức năng: in – copy đen trắng – Scan màu.

Tốc độ: 40 – 50 – 90 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê máy in  Ricoh Mp 6002 | 4002 | 5002 chỉ từ: | 800.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn –> xem

Chức năng: In đen trắng – copy đen trắng – Scan màu.

Tốc độ: 40 – 50 – 90 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê thuê máy in Ricoh Mp 4054 | 5054 | 6054 chỉ từ: | 900.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn –> xem

Chức năng: In đen trắng – copy đen trắng – Scan màu.

Tốc độ:40- 50 – 90 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê thuê máy in Ricoh Mp 4055 | 5055 | 6055 chỉ từ: | 900.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem

Chức năng: In màu – copy màu –  Scan màu.

Tốc độ: 25 – 35 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê máy in màu ricoh Mpc 3054 | C5054  chỉ từ: | 1.200.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 3000bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem

Chức năng: in màu – copy màu – Scan màu.

Tốc độ:40 – 50  trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê Cho thuê máy in Ricoh Mpc 4054 | 5054 | 6054 chỉ từ: | 1.200.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 4.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn –> xem

Chức năng: in màu – copy màu – Scan màu.

Tốc độ: 60 – 90 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê  thuê máy in Ricoh MpC 6003 | 8003 | 6004 chỉ từ: |1.290.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 4.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn –> xem

b – Bảng giá cho thuê máy in màu, đen trắng  thương hiệu Toshiba, Fuji Xerox all model mới nhất.

Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba 207/257/357/457/507 giá cho thuê máy photocopy thương hiệu Toshiba
Chức năng: In đen trắng – Photo copy đen trắng –  Scan màu.

Tốc độ: 25 – 50 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê thuê máy in đen trắng Toshiba 207/257/357/457/507  chỉ từ: | 800.000 -> 1.000.000 trên tháng | Miễn phí: 10.000bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem

Chức năng: In đen trắng – Photo đen trắng  –  Scan màu.

Tốc độ: 55 – 85 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê máy in đen trắng Toshiba 557/657/757/857  chỉ từ: | 1.000.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 15.000bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem

Chức năng: In đen trắng – Photocopy đen trắng  –  Scan màu.

Tốc độ: 25 – 50 trang/phút.

Khổ giấy: A3 – A4 – A5

Giá thuê cho thuê máy in đen trắng Toshiba 2008A/2508A/3008A/3508A/4508A/5008A  chỉ từ: | 800.000 -> 1.00.000 trên tháng | Miễn phí: 5.000bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem

www:Maihoangphotocopy.com | Info@maihoangphotocopy.com | Telephone 093 4531 349 – 096 181 3909 – 090 145 8882

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG

 MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0315558824
Giấy phép kinh doanh: 0315558824

©2010-2011 All rights reserved

contact / feedback: Info@maihoangphotocopy.com

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời