Dịch Vụ Cho Thuê Máy in Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp ?

dịch vụ cho thuê máy in Bạn đang có nhu cầu một máy in l để phục vụ cho công việc và nhu cầu in ấn hàng ngày ? + Bạn đang lo lắng không biết phải mua loại máy in laser màu nào vừa phù hợp với túi tiền vừa đám ứng nhu cầu in ấn của bạn? + Bạn có lo lắng chi phí cho mỗi lần nạp mực máy in laser màu là quá cao? + Bạn có nghĩ rằng khi máy in bị lỗi sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn? + Mỗi ngày bạn phải ra dich vụ để in các bản vẽ, hồ sơ tài liệu vừa mẩt thời gian lại vừa tốn kém? – Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in nhằm giải tỏa các lo lắng trên của bạn!

Nội Dung

 Mai hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng, cho thuê máy in A3, cho thuê máy in A4, cho thuê máy in màu, cho thuê máy in đen trắng , cho thuê máy in phun màu, cho thuê máy in văn phòng, cho thuê máy scan in, photo, màu, a3, a4 scan, cho thuê máy in màu công nghiệp… Giá rẻ 

Dịch vụ cho thuê máy in
Dịch vụ cho thuê máy in được nhiều văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tin dùng. Thuê máy in màu, máy in đa chức năng văn phòng bạn chỉ phải trả chi phí thuê hàng tháng. Không phải trả chi phí mua máy, sửa chữa do hư hỏng hay chi phí mực in, đặc biệt với máy in màu chi phí mực in khá đắt. Thuê máy in trở thành giải pháp lý tưởng, lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều cá nhân, đặc biệt là các doanh  nghiệp. Tìm hiểu thông tin để lựa chọn dịch vụ cho thuê chất lượng, từ đơn vị uy tín để yêu cầu và đòi hỏi thực tế trong công việc được giải quyết tốt. Mai hoàng hoạt động nhiều năm, nhận được đánh giá cao của khách hàng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp quá trình ứng dụng theo nhu cầu của công việc được giải quyết tốt.

1 Chi phí thuê máy in là bao nhiêu ?

Hầu hết các doanh nghiệp  bất cứ nơi nào giá thuê đến 2.000.000đ trên một tháng để thuê một máy in đa chức năng mới 100%. Tuy nhiên, chúng tôi Mai hoàng có thể cho thuê máy in màu văn phòng A3 đa chức năng giá bắt đầu từ 1.300.000đ để thuê máy in màu Mfp: copy – in – scan A3 – A4 mỗi tháng và máy in đen trắng Mfp: copy – in – scan A3 – A4 bắt đầu từ 700.000đ đến 1.000.000đ mỗi tháng.

Xác định giá  của một hợp đồng thuê phụ thuộc vào nhà cung cấp cung cấp máy in  và loại máy in mà bạn đang tìm kiếm. Có nhiều yếu tố để xem xét, chẳng hạn như nâng cấp, sửa chữa và bảo trì.

 Giá thuê máy in là bao nhiêu ? Bao nhiêu để thuê một máy in văn phòng ?

 • Giá khởi điểm máy in đa chức năng Mfp: copy – in – scan (A3, A4, A5) khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.  
 • Máy in đa chức năng  Mfp: copy – in – scan (A3, A4, A5) khối lượng lớn có thể được cho thuê từ  1.300.000 – 2.000.000 vnđ  mỗi tháng. 
 • Máy in đa chức năng Mfp: copy – in – scan (A3, A4, A5) cao cấp có giá dao động từ 2.000.000 vnđ mỗi tháng. 

Bạn có thể đọc thêm về chi phí giá thuê máy in của các loại A multifunction printer (MFP) Copy – In – Scan khác nhau Tai Đây.

2 Chi phí in ấn trung bình trên mỗi trang in là bao nhiêu ?.

Khi nói đến việc thuê một máy in, chi phí thường phụ thuộc vào độ dài của thỏa thuận và đặc điểm chức năng kỹ thuật của máy in mà bạn chọn.

Trước khi bạn ký kết hợp đồng thuê máy in, bạn cần có suy nghĩ về khối lượng sao chép, in ấn văn phòng của bạn, chất lượng cần có và cũng có thể điều này phù hợp theo từng tháng.

Khối lượng Khả năng Màu sắc Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Khối lượng nhỏ Màu đen hoặc màu trắng 500 – 5.000 800.000đ – 1.000.000đ
Màu sắc 500 – 5.000 1.000.000đ – 1.200.000vnđ
Khối lượng trung bình Màu đen hoặc màu trắng 6.000 – 40.000 1.000.000đ – 2.000.000đ
Màu sắc 6000 – 40.000 1.500.000đ – 2.000.000đ
Khối lượng lớn Màu đen hoặc màu trắng Hơn 40.000 2.000.000đ – 4.000.000đ
Màu sắc Hơn 40.000 4.000.000đ

Đây là một bảng tiện dụng để hiển thị một số chi phí bạn có thể mong đợi, phụ thuộc vào một số trường hợp cho thuê khác nhau:

cho thuê máy in scan
Cho thuê máy in màu A3- A4 đa chức năng giá rẻ tại các quận ở TPHCM là cách vận hành máy in A4- A3 có photocopy cho thuê mà không phải tốn tiền mua mới hoặc thay mực in linh kiện. Dịch vụ cho thuê máy in màu của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích thiết thực. Khi thuê máy của chúng tôi, khách hàng không cần lo lắng khi máy in màu trục trặc, vì đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và công ty  Mai hoàng cũng có các vật tư, thiết bị dự phòng sẵn sàng khắc phục các sự cố trong vòng 2 giờ cho quý khách.

3 Có tốt hơn để thuê một máy in hoặc mua một máy in ?

Mua một máy in đa chức năng văn phòng in đen trắng, scan màu hoàn toàn sẽ có giá từ 30.000.000đ cho đến 80.000.000vnđ,  cho một máy in đa chức năng  cấp thấp (20 PPM) lên tới 100.000.000 triệu đồng cho một máy in đa chức năng  rất cao cấp (60 PPM). Cho thuê máy in giá khoảng 800.000vnđ đến 1.000.000 đồng /tháng đối với máy in đa năng cấp thấp  có thể khiến bạn mất  9.600.000vnđ – 12.000.000vnđ cho hợp đồng thuê 12 tháng. 

So sánh giá thuê máy in và mua máy in.

Nhiều chủ doanh nghiệp tự hỏi liệu có tốt hơn khi thuê hoặc mua máy in. Câu trả lời phụ thuộc vào ngân sách của bạn
Mỗi doanh nghiệp cần một máy photocopy. Câu hỏi là – bạn nên mua hoặc thuê một cái?

Ưu điểm của việc mua một máy in hoàn toàn.

Rẻ hơn về lâu dài – Mua luôn rẻ hơn so với cho thuê trong dài hạn vì bạn tránh được phí tài chính. Hãy nghĩ về nó giống như mua một chiếc xe hơi: Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng bằng cách trả trước tiền mặt và tránh lãi suất.
Ít giấy tờ – Mua máy in tương đối đơn giản. Chỉ cần bàn giao tiền mặt và thỏa thuận được thực hiện. Cho thuê liên quan đến một quá trình sử dụng lâu dài theo quý theo tháng chi phí giấy tờ hóa đơn phát sinh theo bản chụp.
Khấu trừ thuế –Toàn bộ chi phí mua thiết bị mới được khấu trừ thuế. Với một hợp đồng thuê,

Nhược điểm của việc mua một máy in hoàn toàn.

Khấu hao – Giống như máy tính, máy in mất phần lớn giá trị chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Một máy in cao cấp, đắt tiền sẽ không thu được nhiều lợi nhuận khi đến lúc bán lại nó.
Lỗi thời – Công nghệ thay đổi nhanh chóng. Năm năm nữa, máy in hiện đại của bạn sẽ hết hạn. Nhưng nếu bạn đã đầu tư rất nhiều tiền vào máy in, bạn có thể không thể thay thế nó thường xuyên như bạn muốn. Máy in cũ cũng có xu hướng có chi phí in trên mỗi trang cao hơn.

Ưu điểm của việc cho thuê máy in.

Chi phí trả trước thấp hơn – Cho thuê hiếm khi yêu cầu trả tiền, vì vậy bạn có thể có được công nghệ mới nhất mà không cần rút ra nhiều tiền mặt. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều dòng tiền.
Các khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán được – Biết chính xác số tiền bạn sẽ trả mỗi tháng cho máy in là hữu ích cho mục đích lập ngân sách.
Tùy chọn để nâng cấp Khi hết thời hạn thuê, bạn có thể đổi máy in cũ lấy mẫu mới hơn với công nghệ tốt hơn.

Nhược điểm cho thuê máy in.

Chi phí dài hạn cao hơn – Một máy in  cho thuê Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn trong thời gian dài khi bạn thuê một máy in thay vì mua hoàn toàn.
Quyền sở hữu máy in: Có lẽ hạn chế lớn nhất khi thuê máy in văn phòng là bạn không có quyền sở hữu sản phẩm.
Điều khoản nghiêm ngặt – Thật khó để thoát khỏi hợp đồng thuê, ngay cả khi nhu cầu của bạn thay đổi. Khi bạn ký thỏa thuận, bạn bị mắc kẹt trong việc thanh toán cho phần còn lại của thời hạn, ngay cả khi thiết bị không được sử dụng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tuân thủ các yêu cầu bảo trì của công ty cho thuê.

Kết Luận: Với những lợi ích thiết thực và phù hợp với nhu cầu hiện nay. Việc thuê máy in văn phòng đang trở thành xu hướng. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả công việc

Bảng đánh giá chi tiết thống kê về chi phí mua máy in và thuê máy in 

stt Số bản in /tháng

5000 bản in /tháng

10.000 bản in /tháng

1 Giải pháp lựa chọn Mua máy Thuê máy Mua máy Thuê máy
2 Đầu tư vào máy 60.000.000 đồng 80.000.000 đồng
3 Khấu hao máy 1.000.000 đồng 1.800.000 đồng
Mực 300.000 đồng
vật tư tiêu hao 900.000 đồng
Pcu( drum, gạt, từ…)cụm sấy, bánh xe lấy giấy, tranfer, rulo…
4 Bảo trì 500.000 đồng 500.000 đồng
5 Thời gian sử dụng  5 năm 2 năm 5 năm 2 năm
6 Tổng chi phí  3.100.000 đồng 1.200.000 đồng 3.900.000 đồng 2.000.000 đồng
7 Chi phí bản in tháng 620 đồng  2400 đồng 390 đồng 200 đồng

Chúng tôi cũng có bài viết so sánh giửa hai giải pháp đi thuê và mua máy bạn vui lòng tham khảo:” Máy in văn phòng: Nên Mua Hay Đi Thuê “

cho thuê máy in văn phòng
Trước tình hình khó khăn về kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp phải tiến hành các biện pháp tiết kiệm để dùy trì và phát triển thì việc chọn thuê máy in là giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết nhu cầu in ấn tài liệu, hồ sơ thầu, mẫu thiết kế, bản vẽ kỹ thuật cần máy in Laser màu cao cấp. Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu cấp thiết đó, mai hoàng đã cung cấp đến khách hàng các gói cho thuê máy in Laser đen trắng, cho thuê máy in laser màu đa dạng, phong phú. Với các dòng máy in mới, tốc độ và công xuất cao, khách hàng sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4 Làm thế nào để thuê máy in làm việc ?

 Những điều cần xem xét khi nhận báo giá cho thuê máy in…

Khi nhận được báo giá cho thuê máy in, có một số điều bạn cần lưu ý để bạn thuê máy in chính xác cho nhu cầu kinh doanh làm việc của bạn. Dưới đây là một số trong những điều quan trọng để suy nghĩ:

Khả năng in đen trắng (B/W) hay màu (Color) ? – Tùy vào nhu cầu bắt buộc trong công việc để bạn chọn máy in màu hay máy in đen trắng, nếu chất lượng và khả năng in màu là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, chi phí sẽ tăng lên. Công nghệ bên trong máy in màu, kết hợp với nhu cầu sử dụng hộp mực hoặc hộp mực đắt tiền hơn, chắc chắn là những điều cần xem xét khi quyết định in màu hoặc in đen trắng.

Tốc độ inNếu doanh nghiệp của bạn in số lượng lớn và cần thực hiện ở tốc độ cao nằm trong dự tính của bạn. Chắc chắn bạn sẽ chọn máy in đa chức năng nhanh hơn đắt hơn khối lượng in nhiều hơn, tuy nhiên nếu khối lượng của bạn cao, chi phí này có thể được bù đắp cho việc tăng năng suất làm việc hiệu quả đáp ứng công việc cao hơn.

Bạn cần những chức năng gì ? – Có nhiều lựa chọn để suy nghĩ về chức năng. Ví dụ, bạn có cần máy in  của mình để fax, scan, in và gửi email không? Bạn có cần sao chép và in đến và từ các khổ giấy lớn hơn không  A2, A0, hoặc doanh nghiệp của bạn chỉ sử dụng A3, A4, A5 hoặc A4, A5…? các tùy chọn hoàn thiện như dập ghim, Scan kit – Chức năng quét, SSD Extension kit 320GB, Wireless LAN Kit, USB Memory Kit, Two tray – 02 khay nạp giấy (500 tờ/khay) ? các chức năng có sẵn như: in 2 mặt tự động, copy photo 2 mặt tự động, bộ đảo bản gốc bản sao 2 mặt tự động, chia bộ điện tử xếp hình….Tất cả các chức năng này có sẵn. Với một chi phí duy nhất.

Khối lượng cao? Bạn sẽ cần một bộ nạp tài liệu tự động (bộ đảo bản gốc bản sao) !

Nếu bạn đang làm việc với khối lượng sao chép in cực lớn, bộ nạp tài liệu tự động sẽ là thứ bắt buộc phải có. Thay vì phải nạp từng bản sao một lần, với bộ nạp tự động, quy trình làm việc của bạn sẽ được tăng tốc đáng kể.

Kết nối và in mạngNếu bạn có một vài nhân viên sử dụng cùng một máy in, in mạng có thể là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện năng suất. Kết nối không dây wifi cũng ngày càng trở nên phổ biến. Chúng cho phép linh hoạt hơn và một văn phòng không có dây là cần thiết.

In hai mặtBạn có cần in cả hai mặt và doanh nghiệp của bạn có cam kết giảm lãng phí giấy không? Có một máy in với chức năng in hai mặt sẽ cho phép bạn tiết kiệm giấy  quan trong hơn là giảm thời gian và chi phí.

cho thuê máy in màu
Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy in màu, cho thuê máy in giá rẻ đen trắng , cho thuê máy Photo màu dài hạn cũng như ngắn hạn phục vụ cho hội nghị , hội thảo . Bất cứ nhu cầu in ấn nào cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ. Dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ TPHCM hiện đang là giải pháp TIẾT KIỆM tối ưu được rất nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm. Và lý do nào khiến dịch vụ Cho Thuê Máy In Màu TPHCM, Thuê Máy In Đa Năng lại trở nên HOT đến như vậy?

5 Sự khác biệt giữa cho thuê máy in khối lượng thấp, khối lượng trung bình và khối lượng cao.

Như Mai hoàng đã đề cập trước đó trong bài viết, trước khi bạn quyết định nên thuê, thuê hoặc mua máy in đa chức năng, bạn phải có ý tưởng hay về khối lượng trang bạn sẽ in mỗi tháng.

Cho thuê máy in đa chức năng khối lượng thấp.

– Nếu khối lượng sao chép, in ấn của bạn thấp mỗi tháng, bạn không dự đoán rằng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai và bạn không có nhu cầu thực sự cho bất kỳ chức năng phức tạp nào, cho thuê có thể không phải là cách tốt nhất về.

– Máy in có khả năng sản xuất khối lượng thấp mỗi tháng có thể được chọn khá rẻ, vì vậy có thể sẽ hiệu quả hơn khi mua một máy in giá rẻ, khối lượng thấp, hoàn toàn thay thế.

– Bạn không muốn bận tâm tất cả các chi phí: mực, vật tư, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành…. Không am hiểu kỹ thuật máy, vận hành rủi ro lỗi thời công nghệ máy in trong tương lai đi thuê là sự lựa chọn thông minh sáng suốt.

Cho thuê máy in đa chức năng khối lượng trung bình và cao.

– Nếu văn phòng của bạn có nhu cầu in ấn, photo, scan  trung bình hoặc cao, trên cơ sở nhất quán, cho thuê chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Một máy in có khối lượng trung bình sẽ có thể xử lý 30-50 bản một phút, trong khi một máy in đa năng khối lượng lớn sẽ có thể thực hiện 50-150 bản một phút.

– Chìa khóa ở đây là sự nhất quán mặc dù. Nếu bạn sẽ thực hiện sao chép khối lượng lớn mọi lúc và bạn biết đó sẽ là trường hợp, việc ký một thỏa thuận thuê  dài hạn cho một máy chất lượng cao hơn có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng khối lượng trung bình chỉ với sự tăng đột biến trong đầu ra sao chép, bạn không muốn bị ràng buộc trong hợp đồng cho một máy in mà thông số kỹ thuật quá cao để bạn thực sự được hưởng lợi.

công ty cho thuê máy in
công ty Cho thuê máy in laser màu khổ A3, máy in laser đa chức năng: copy – photo – in – scan chính hãng, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Giải pháp văn phòng thông minh dùng trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cần là có, tìm là thấy. ⇝ Tiết kiệm tới 60% so với mua máy, được sử dụng các dòng máy mới và hiện đại theo nhu cầu của từng thời điểm. Các khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán được

6  Bạn có thể thuê một máy in ?

Khi thuê máy in đa chức năng, bạn cần hiểu cách bạn sẽ sử dụng máy để thuê model phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Xem xét các điều khoản của hợp đồng thuê cũng là chìa khóa để có được thỏa thuận tốt nhất cho máy in thuê của bạn.

Phân tích nhu cầu máy in của bạn bằng cách theo dõi số lượng bản in được thực hiện mỗi tuần, tháng và loại dự án sao chép bạn thực hiện.

Liên hệ với các công ty khác nhau trong khu vực của bạn cho thuê máy in để có ý tưởng về việc cho thuê sẽ có giá bao nhiêu. Yêu cầu một bảng báo giá kèm theo các điều khoản cho thuê để bạn có thể so sánh những gì được bao gồm trong chi phí. Ví dụ, xem thời gian khắc phục sự cố máy in cho thuê công ty  hoặc nếu có phí sửa chữa.

  Làm việc với các công ty để xác định máy photocopy nào họ có sẵn để cho thuê đáp ứng nhu cầu in ấn sao chép của bạn. Yêu cầu danh sách các tính năng trên mỗi máy, mô hình  để bạn có thể thu hẹp chi phí và máy in mà bạn muốn thuê. Ví dụ về các tính năng bao gồm sao chép hai mặt, chia bộ, dập ghim và in các khổ giấy khác nhau của tài liệu. So sánh tốc độ sao chép, in ấn và bộ nhớ có sẵn trên mỗi máy.

Hỏi công ty mà bạn muốn thuê để xem máy in mà  bạn đang xem xét để bạn có thể thử nghiệm nó. Nếu công ty có phòng trưng bày, bạn có thể có tùy chọn nhìn thấy nhiều máy in đa chức năng  tại địa điểm. Kiểm tra một trang mẫu, bản test thử sao chép. Kiểm tra các tính năng bổ sung mà bạn dự định sử dụng.

Xem lại hợp đồng cho thuê cuối cùng trước khi ký. Tập trung vào thời gian của hợp đồng, chi phí, phí bổ sung, tính sẵn sàng để sửa chữa, lịch trình dịch vụ và trách nhiệm của bạn trong việc bảo trì máy trong khi bạn thuê. Ví dụ, bạn có thể sẽ phải mua mực của riêng mình, công ty máy in có thể yêu cầu bạn mua từ nó. Tìm kiếm các khoản phí bổ sung như phí in vượt trội, phí vận chuyển lắp đặt nếu có. Yêu cầu luật sư kinh doanh của bạn xem xét các điều khoản của hợp đồng thuê để đảm bảo không có vấn đề nào có thể gây ra tranh chấp.

 Cho Thuê Máy In màu Đa Năng
Chọn Cho Thuê Máy In Văn Phòng trắng đen (B/W) – Cho Thuê Máy In Màu (Color) – Cho Thuê Máy In Đa Năng: Tùy vào công việc đặc thù của khối ngành của công ty bạn mà chọn ra dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi mỗi lần máy in bị trục trặc hư hỏng: hết mực, kẹt giấy, lỗi không nhận giấy,….TIẾT KIỆM nhân công và chi phí bảo trì sửa chữa.

-> Bạn có thể đọc thêm về  các mẫu máy in đa chức năng (MPF) dành cho những khối ngành có đặc thù in ấn riêng.

 • Cho thuê máy in văn phòng quy mô vừa và nhỏ – Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng kỹ thuật số tốt nhất năm 2020 dành cho doanh nghiệp văn phòng vừa và nhỏ, thì bạn đã đến đúng nơi, vì trên trang này, đã xếp hạng những máy in tốt nhất. Xem chi tiết tại đây.
 • Cho thuê máy in tổ chức sự kiện hội thảo – (Với mục đích chọn thuê một máy in đa chức năng, máy in màu A4, máy in màu A3 cho bạn dành cho sự kiện vào công việc liên quan đến: Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật, Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu, Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ, Vvv…..Xem chi tiết tại đây 
 • Cho thuê máy in dành cho hiết kế xây dựng nhà thầu xây dựng công ty bất động sản. – (cho thuê máy in công trình, Nhà thầu xây dựng và công ty xây dựng đòi hỏi nhiều giải pháp in ấn đặc biệt. Bên cạnh việc in từ bất cứ nơi nào di động và in Wifi, cần có Máy in-Máy in định dạng khổ giấy lớn như A3, A2, A0.) …..xem chi tiết các dòng máy dành cho công ty thiết kế xây dựng
 • Cho thuê máy in dành cho công ty Vận tải logistic –  Doanh nghiệp logictis phải in ấn nhiều giấy tờ liên quan đến công việc: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn thương mại (Commercial invoice), Bản kê hàng hóa (Packing list), Vận đơn (Bill of Lading), Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin), Tờ khai hải quan, phiếu xuất nhập kho, – Giấy phép nhập khẩu , Invoice, Packing list, Bill of lading, C/O , Phyto , C/A, C/Q , Mã vạch, Tờ khai hải quan thông quan, Lệnh giao hàng, Lệnh giao hàng OOCL, Phiếu đăng ký làm hàng, Invoice , Packing list , Bill of lading …việc chọn thuê máy in đen trắng Mfp để xử lý đơn hàng với chuyên gia của mai hoàng thì việc đó hoàn toàn đơn giản chúng tôi có giải pháp dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây
 • Cho thuê máy in dành cho trường học/bệnh viện, trung tâm ngoại ngữ – Nhà trường phải sử dụng máy in mỗi ngày giúp giao tiếp với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Hàng ngàn giấy tờ có thể được sao chép trong một ngày bởi các trường. Một máy in tốt tạo ra tất cả sự khác biệt, nhưng máy in phải tốt như thế nào để hiệu có những bản in, photo, copy, scan chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu in ấn thiết yếu hàng ngày. Xem chi tiết tại đây 
 • Cho thuê máy in dành cho Dịch vụ kiểm toán – kế toán – bảo hiểm, ngân hàng tổ chức tín dụng
 • Cho thuê máy in dành cho Dịch vụ in ấn
 • Cho thuê máy in dành cho Công ty sản xuất – chế biến
 • Cho thuê máy in dành cho các công ty Luật – du lịch – truyền thông

7 Dịch vụ cho thuê máy in của mai hoàng là gì ?

Đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu về in ấn văn phòng, máy mới 100%

1. Cho thuê Máy in màu A4, in tài liệu nhanh, máy in phun màu A4, máy in laser A4: giá từ 600.000đ/ tháng
2. Cho thuê Máy in Màu A4 in đảo mặt, máy in phun màu A4, máy in laser A4, in nhanh, đẹp: giá chỉ 900.000đ
3.Cho thuê Máy in màu A3, máy in phun màu A3, máy in laser A3… in nhanh, in đẹp, giá khoảng 1.300.000đ/ tháng cho đến 1.800.000đ/tháng

Cho thuê máy in màu

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in màu A4, dịch vụ cho thuê máy in màu A3, Máy in màu sẽ cho bản in sắc nét, chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in lấy ngay tphcm, để mở tiệm in ấn, mở tiệm máy in thì nên chọn những dòng máy này!
– Với nhu cầu sử dụng in màu đơn giản, bạn nên chọn máy in tốc độ thấp để tiết kiệm tiền. Nhưng  công suất sẽ  ít hơn tốc độ sẽ chậm hơn!

Cho thuê máy in A3

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in màu A3, Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in đen trắng A3
– Bạn cần nên chọn các dòng máy in A3 được trang bị hệ thống in tuyệt vời, với tốc độ in lên tới 25 – 50 trang/phút với khổ A4, 30 – 40 trang /phút A3. Và hơn hết là phải có khả năng in tràn lề, in 2 mặt, có bộ đảo bản gốc, bộ đảo bản sao, chia bộ điện tử, in mạng, in qua wifi, scan folder, scan email chế độ phân quyền user… và nhiều chức năng nâng cao khác…
– Với nhu cầu thường xuyên di chuyển, đây là một dòng máy phù hợp cực bền, khỏe, bản in rõ đẹp, công suất lớn phù hợp văn phòng công ty doanh nghiệp lớn, các công ty xây dựng nhà thầu….

Xem thêm về dịch vụ cho thuê máy in đen trắng A3, và dịch vụ cho thuê máy in màu A3, hoặc dịch vụ cho thuê máy in A3 của mai hoàng liên kết có sẵn tại đây.

Cho thuê máy in đa chức năng TPHCM

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng, nên chọn máy in đa năng để vừa in màu vừa in đen trắng hoặc in laser, phun. Bạn hãy yên tâm vì máy in đa chức năng đều có các chức năng tương tự như máy in laser.
– Ngoài ra, dòng máy in đa chức năng mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn tại văn phòng, tránh phải đầu tư mua hoặc thuê máy in mới.
– Máy in wifi có thể thực hiện thao tác in ấn từ thiết bị thông minh sử dụng các hệ điều hành Windows, Android, iOS mà không cần máy tính.

chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng (MFP (Multi-Function Product / Printer / Peripheral) cho thuê máy in photo scan, cho thuê máy in scan photo a3, cho thuê máy in màu a3 scan…,), (Mfc là máy in đa chức năng có các tính năng: In, Copy, Scan, Fax, in đảo mặt tự động.) cho thuê máy in màu a4 scan photo, cho thuê máy scan in photo a3, a4…

8 Hợp đồng cho thuê máy in và những điều bạn cần biết ?


 • Bước 1: Quý khách gọi điện hotline: 0934 531 349 – 096 181 3909 – 090 145 8882 nhân viên kinh doanh mai hoàng sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng gói thuê ưng ý theo đúng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất
 • Bước 2: Quý khách gởi email theo gói cho thuê mà quý khách lựa chọn trên hệ thống website của Mai Hoàng tiếp nhận thông tin tư vấn và chốt đơn hàng
 • Hai bên trực tiếp hoặc gián tiếp đàm phán để xác định thống nhất các điều khoản trong hợp đồng theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi
 • Nhân viên kỹ thuật mai hoàng sẽ vận chuyển lắp đặt hướng dẩn sử dụng khách hàng ký kết vào biên bản bàn giao và nghiệm thu
 • Cuối tháng nhân viên bảo trì của mai hoàng hoặc kế toán sẽ chốt counter số đếm của máy ( số bản in hàng tháng mà quý khách sử dụng ) và bộ phận kế toán sẽ lập và gửi hóa đơn tài chính, quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bạn có thể tham khảo hợp đồng thuê của  chúng tôi tại đây “Hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Những điều bạn cần nên biết “ để thực hiện thống nhất các điều khoản  theo đúng cam kết và luật pháp.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra những gì có trong hợp đồng. Nó có bao gồm chi phí vật tư tiêu hao và chi phí vận chuyển chi phí sửa chữa ?
 • Bạn có trả tiền cho các loại chi phí nào hoặc nó đã được bao gồm trong hợp đồng?
 • Thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật trong trường hợp máy bị lổi là bao lâu, hoặc trong trường hơp máy không thể sửa  chữa thì có máy khác thay thế không để công việc in ấn của bạn được đảm bảo tiến độ và không bị ngưng trệ ?

»» Đây chỉ là một số trong những điều quan trọng bạn cần xem xét khi lựa chọn một hợp đồng 

cho thuê máy in scan photo
Cho thuê máy in Ricoh , cho thuê máy in toshiba , cho thuê máy in màu RiCoH giá rẻ, cho thuê máy in toshiba màu uy tín – cho thuê máy photo Ricoh màu đa chức năng có Scan màu A3 , cho thuê máy copier Ricoh màu , cho thuê máy in màu văn phòng. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy in đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn và bên cạnh đó là với giá cực kỳ cạnh tranh, không chỉ vậy dịch vụ cho thuê máy in của công ty còn có mặt rộng khắp ở các quận, huyện của Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Quý khách có thể tham khảo các bài viết đánh giá dịch vụ cho thuê máy in a3, dịch vụ cho thuê máy in a4, dịch vụ cho thuê máy in văn phòng, dịch vụ cho thuê máy in màu A3, máy in màu A4 cho thuê có thông tin hữu ích thêm cho sự lựa chọn của mình

 1. “TOP 12 BEST SELLER  Dòng Máy In A3 Được Đặt Thuê Nhiều Nhất”
 2. “Mai hoàng tự tin là công ty số 1 cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố hồ chí minh”
 3. Dịch vụ cho thuê máy in màu ở đâu ? nên thuê máy in màu hay thuê máy in đen trắng tại sao ? 
 4. Nên thuê máy in màu a3 hay thuê máy in đen trắng a3: làm thế nào để lựa chọn đúng ?
CHO Thuê máy in A3
Cho thuê máy in là một trong những dịch vụ về sử dụng máy in văn phòng tại các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê máy in. Không phải chỉ bởi tính chất nhanh chóng, tiết kiệm mà còn bởi nó mang lại sự tiện lợi. Vì vậy, với bài viết về tư vấn mua mới hay thuê máy in văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn tìm được máy in như ý!

9 Bảng báo giá cho thuê máy in, cho thuê máy in văn phòng, cho thuê máy in màu ( A3, A4, A5), máy in laser đen trắng. cho thuê máy in màu A4, cho thuê máy in màu A3, cho thuê máy in công nghiệp, cho thuê máy in A3.

GÓI ĐEN/TRẮNG GIÁ RẺ
700.000 800.000
TOSHIBA 307/257/357/457
Chức năng: in – copy – scan
Laser trắng đen 
Tốc độ: 35 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI ĐEN/TRẮNG CAO CẤP
900.000 1.000.000
RICOH 2554/3054
Chức năng: in – copy – scan
Laser trắng đen 
Tốc độ: 50 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI ĐEN/TRẮNG PRO
1.000.000 1.200.000
RICOH MP 4054 | 5054
Chức năng: in – copy – scan
Laser trắng đen 
Tốc độ: 50 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI MÁY MÀU CHUYÊN NGHIỆP
1.300.000
TOSHIBA 3055C | 3555C
Chức năng: in – copy – scan
Laser màu
Tốc độ: 35 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc

10 Top 6: Dòng máy in đa chức năng: in – copy – scan – màu – đen trắng – A3 – A4 cho thuê tốt nhất hiện nay ?

Máy in nào cho thuê tốt nhất ? Máy in Mfp nhỏ tốt nhất là gì ? máy in đen trắng cho thuê tốt nhất ? máy in màu đa chức năng khổ giấy A3, A4 cho thuê tốt nhất -> Chúng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn
Dưới đây là bảng giá cho thuê máy in cũng như chức năng vô cùng hiện đại: in – copy – scan  máy in Mfp kỹ thuật số hàng đầu nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ  và nói chung là các doanh nghiệp dưới 1.000 nhân viên dựa trên bảng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và giá thuê máy in đề xuất tại thời điểm viết bài.

Cho thuê máy in Mfp toshiba 2508A đen trắng Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy in Mfp toshiba 2508A đen trắng
cho thuê máy in Toshiba e-Studio 2508A khổ A3 được thiết kế vững chắc, bền bỉ, tương tác với người dùng qua màn hình điều khiển cảm ứng màu 9 Inch giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện.
cho thuê máy in Toshiba e-Studio 2508A khổ A3 được thiết kế vững chắc, bền bỉ, tương tác với người dùng qua màn hình điều khiển cảm ứng màu 9 Inch giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện.

 • Máy in Mfp laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2508A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê máy in toshiba 2508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy in Mfp toshiba 3508A đen trắng

Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy in Mfp toshiba 3508A đen trắng

cho thuê Máy in Toshiba e-Studio 3508A với hệ thống dàn cơ kết cấu vững chắc, cụm trống (Drum) siêu bền với tuổi thọ cao, dung lượng hộp mực sử dụng lên đến hơn 43.900 trang A4 giúp tiết kiệm thời gian và tiền từ việc giảm bớt số lần thay thế mực.
cho thuê Máy in Toshiba e-Studio 3508A với hệ thống dàn cơ kết cấu vững chắc, cụm trống (Drum) siêu bền với tuổi thọ cao, dung lượng hộp mực sử dụng lên đến hơn 43.900 trang A4 giúp tiết kiệm thời gian và tiền từ việc giảm bớt số lần thay thế mực.

 • Máy in laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 3508A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê máy in toshiba 3508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy in màu Mfp toshiba 3505AC màu

Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy in Mfp màu toshiba 3505AC màu

cho thuê máy in màu toshiba 3505ac Độ phân giải in/copy màu rất cao, phần cứng cực mạnh và độ bền tốt là đặc điểm của máy photocopy màu Toshiba 3505AC.
cho thuê máy in màu toshiba 3505ac Độ phân giải in/copy màu rất cao, phần cứng cực mạnh và độ bền tốt là đặc điểm của máy photocopy màu Toshiba 3505AC.

 • Máy in màu laser
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Máy in màu đa chức năng Toshiba e-STUDIO 3005AC Photocopier – Hệ thống màu đa chức năng A3 hiện đại của Toshiba, với các tính năng ấn tượng tạo ra bản in nổi bật với tốc độ 35 trang mỗi phút.

Giá thuê máy in toshiba 3505AC

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.300.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 300 vnđ/bản/đen trắng – 1.200vnđ/bản/màu
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy in Mfp ricoh 3054 Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy in Mfp ricoh 3054
Cho thuê máy in Mfp ricoh 3054 Ricoh Aficio MP 3054 là dòng máy in kỹ thuật số mới 100%. Máy được sản xuất bởi hãng RICOH - hãng hiện đứng số 1 trên thế giới về dòng máy in mfp
Cho thuê máy in Mfp ricoh 3054 Ricoh Aficio MP 3054 là dòng máy in kỹ thuật số mới 100%. Máy được sản xuất bởi hãng RICOH – hãng hiện đứng số 1 trên thế giới về dòng máy in mfp

 • Máy in laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê máy in Ricoh 3054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy in Mfp Ricoh 4054

Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy in Mfp Ricoh 4054

cho thuê máy in ricoh 4054 Với dòng máy in Ricoh MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tác vụ một cách mượt mà. Thời gian vận hành từ chế độ nghỉ ít hơn 5 giây giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.
cho thuê máy in ricoh 4054 Với dòng máy in Ricoh MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tác vụ một cách mượt mà. Thời gian vận hành từ chế độ nghỉ ít hơn 5 giây giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

 • Máy in Mfp laser đen trắng
 • Chức năng: In – Copy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 40 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê máy in Ricoh 4054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

 

Cho thuê máy in Mfp Ricoh 5054 Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy in Mfp Ricoh 5054
cho thuê máy in ricoh 5054 Với dòng máy in Ricoh MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tác vụ một cách mượt mà. Thời gian vận hành từ chế độ nghỉ ít hơn 5 giây giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.
cho thuê máy in ricoh 5054 Với dòng máy in Ricoh MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tác vụ một cách mượt mà. Thời gian vận hành từ chế độ nghỉ ít hơn 5 giây giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

 • Máy in laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 50 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê máy in Ricoh 5054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

11 Những câu hỏi giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê máy in.

Còn nhiều những câu hỏi liên quan bạn có thể gọi vào số hotline: 0934 531 349 – 096 181 3909 hoặc email: Contact / feedback: Info@maihoangphotocopy.com, trực tiếp những vấn đề mai hoàng sẽ gọi lại tư vấn và trả lời ngay lập tức

Doanh nghiệp của bạn có thể thuê một máy in, bao nhiêu chi phí để thuê một máy in ?

Cho thuê máy in đa chức năng… Mai hoàng cung cấp mức giá cho thuê cạnh tranh từ 600.000đ cho đến 2.000.000đ trên các dòng máy in laser màu đen và trắng, máy in khổ A3, A4 khổ A0 thì cao hơn…Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Hp… và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây.


Tôi nên thuê hoặc mua một máy in ?

Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn thuê một máy in vì chi phí trả trước với giá tối thiểu. Tất nhiên, mua máy in đắt hơn so với việc đi thuê một máy in câu trả lời sẽ có trong bài viết của Mai hoàng tại đây.


làm thế nào để tính được chi phí in ấn trung bình trên một trang in khi thuê ?

Nói một cách đơn giản, chi phí trên mỗi trang càng cao, hóa đơn in của bạn càng lớn vào cuối tháng! Chi phí trên mỗi trang (CPP) được xác định bằng cách chia chi phí của hộp mực máy in đó với năng suất trang của hộp mực máy in . CPP = Giá hộp mực / năng suất trang hộp mực. với việc đi thuê máy in của Mai hoàng thì chi phí trang in đen trắng chỉ từ 90đ cho đến 120đ, trang màu 1000 cho đến 1.200đ. tại đây.


khi đi thuê máy in hằng tháng có phải mất thêm chi phí mực in chi phí khác hay không?

Tất cả chi phí như: máy móc, mực, linh kiện, dịch vụ sửa chữa hỗ trợ kỹ thuật tận nơi và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật đều được cung cấp miễn phí..


Tôi có thể thuê máy in cho hội chợ, hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện báo cáo thuế ...không ?

Vâng. Mai Hoàng cung cấp cho thuê máy in  dành cho Thuê cho hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo và / hoặc sự kiện thể thao – Máy in đa chức năng màu A4 B & W A3 A4 có sẵn.Mai hoàng có cung cấp dịch vụ thuê máy in tận nơi cho công ty xây dựng, kỹ thuật, xây dựng dự án, công trình… ?

Vâng. Mai hoàng cung cấp  / thuê một loạt các máy photocopy và máy in A3 và A4 cho các công ty xây dựng, điện và cơ khí, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.


Tôi có thể thuê một máy in mới không ?

 • Vâng. có máy in thương hiệu mới cho thuê.
 • Thuê một máy in mới ngay hôm nay – Các mẫu màu đen và trắng có sẵn


Nếu chúng tôi cần dịch vụ, kỹ thuật viên của bạn sẽ phản ứng nhanh như thế nào với vấn đề của chúng tôi ?

Nhân viên kỹ thuật của mai hoàng sẽ khắc phục sự cố kỹ thuật trong vòng 2-4h trong phạm vi tphcm cho bạn ngay sau khi nhận được cuộc gọi dịch vụ của bạn.


Nếu Máy in của bạn thường xuyên hư hỏng liên tục không đáp ứng hoặc làm ảnh hưởng đến tiếng độ công việc của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu đổi máy khác tốt hơn không ?

Sẽ đổi máy in khác tương đương nếu máy của chúng tôi hư hỏng thường xuyên và bị hư trong tháng hơn nhiều lân liên tục


Nếu việc sử dụng bản sao của chúng tôi vượt quá công suất của máy in của chúng tôi, chúng tôi có thể nâng cấp không thiết bị hoặc có thể đổi gói cao hơn được không ?

Vâng. cho bất cứ nhu cầu cần thiết và phù hợp nhu cầu của khách hàng của mai hoàng có thể cung cấp được ! mai hoàng sẽ nâng cấp máy in mới đầy đủ các chức năng hiện đại: như in màu, scan màu, copy 2 mặt..scan email, scan wifi folder cho quý khác hàng


Có định mức phí thuê máy in tối thiểu không ?

Có, có một khoản phí thuê tối thiểu một tháng. Nếu số bản in của bạn ít hơn định mức cho phép, chi phí của bạn sẽ là định mức tối thiểu trong một tháng. Nếu bạn in vượt định mức tối thiểu trong một tháng, thì sẽ tính vào thêm vào số bản in phát sinh trong tháng thông thường là 120 bản đen trắng, 1.200 bản in màu…


Chúng tôi có thể chấm dứt hợp đồng thuê máy in trước thời hạn vì những lý do khách quan được không ?

 • Vâng quý khách có thể thông báo chấm dứt, thanh lý hợp đồng thuê máy in trước thời hạn mà không phải chịu bất kỳ các chi phí nào hoặc vi phạm hợp đồng thuê trong phạm vi hợp đồng thuê này.
 • Quý khách thông báo chấm dứt hợp đồng thuê máy in trước 30 ngày để mai hoàng làm thủ tục thanh lý hợp đồng mà không bị vi phạm hợp đồng.


Chúng tôi là công ty xây dựng hay phải nhận thầu những dự án xa quý công ty có đáp ứng được không ?

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.comInfo@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dương, cho thuê máy photocopy tại long an, cho thuê máy photocopy tại bình phước, cho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè…

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời