CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI TPHCM – BÌNH DƯƠNG – LONG AN – ĐỒNG NAI VÀ TOÀN QUỐC

3.7 (73.33%) 123 vote[s]

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp trên  toàn quốc ✅✅✅ chỉ  800.000vnđ/tháng  bạn đã sở hữu máy photocopy kỹ thuật số hiện đại nhất Scan, in, copy 2 mặt là có sẵn  đáp ứng công việc của bạn dễ dàng.

cho thuê máy photocopy

01 | Tại sao bạn nên thuê một máy photocopy ?

Có nhiều lý do tại sao thuê một Máy photocopy là một lựa chọn tốt hơn so với việc mua một máy photocopy. Bạn không chỉ tránh phải trả toàn bộ chi phí cho một chiếc máy mới, mà việc thuê  cho những khoảng thời gian in ấn bận rộn, hoặc một số sự kiện nhất định.

Hợp đồng cho thuê linh hoạt có thể dao động từ vài ngày đến vài ba năm, vì vậy bạn sẽ có thể giữ máy miễn là bạn cần.

▶ Đọc ngay: Chúng tôi cũng có bài viết so sánh giửa hai giải pháp đi thuê và mua máy bạn vui lòng tham khảo:” Máy  photocopy văn phòng: Nên Mua Hay Đi Thuê “

Tránh chi phí trả trước cho việc mua máy quá lớn – đi thuê, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng máy photocopy đầy đủ mọi chức năng mà không phải bỏ ra chi phí quá cao. Khi  thuê máy photocopy, doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ copier mới nhất mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn để sở hữu nó. Đặc biệt đối với các công ty startup, các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, việc thuê  có thể là lựa chọn duy nhất, với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào mục đích khác để tồn tại và phát triển

Tránh tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa –  cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ tận nơi để xử lý tất cả các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Năng suất cao hơn  trong quá trình sử dụng, quý khách không phải lo lắng khi máy bị hỏng hóc hay bị hết mực. vì nhà cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ lo những khoản này nếu bạn thuê.

Các buổi tổ chức Sự kiện các cuộc họp kinh doanh lớn, hội nghị, đầu tư, tiếp xúc giới thiệu sản phẩm, sự kiện, thể thao, ra mắt, hội thảo

Các công việc in ấn nhiều quan trọng liên tục vào thời điểm nhất định –  báo cáo thường niên, dự án lớn đấu thầu lớn, hồ sơ hợp đồng thầu lớn, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kiểm toán, công việc pháp lý

Nhu cầu in ấn ngắn hạn hợp đồng làm việc, kỳ thi vào trường, công trình xây dựng, dự án ngắn hạn, văn phòng hoặc chi nhánh công ty, công ty khởi nghiệp starup

Gọi ngay (093). 4531 349 để được hướng dẫn tận tình, chi tiết và sử dụng ngay dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

02 | Lợi ích của việc thuê máy photocopy !

Sẽ là hợp lý khi bạn cho rằng việc mua một máy photocopy sẽ có giá rẻ hơn trong thời gian dài. Khi nó xảy ra, điều đó không đúng bởi vì

 Tiết kiệm chi phí

 • Khi bạn mua một máy photocopy trả trước để sở hửu nó, đó là một chi phí đáng kể. Sau đó, bạn phải chịu những chi phí phát sinh để vận hành trong quá trình in ấn sử dụng và những rủi ro ngoải ý muốn…
 • Chi phí hao mòn vật tư tiêu hao, chi phí sửa chữa thay thế bảo trì định kỳ ( trống drum, mực toner, bộ phận sấy fuser, bột từ…) và nhân viên IT kỹ thuật quản lý.
 • Không tốn chi phí vốn đầu từ mua máy, bạn sẽ tiết kiệm tổng thể trong dài hạn, mà không có đầu tư số tiền lớn ban đầu, đặc biệt đối với các công ty startup, các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, việc thuê  có thể là lựa chọn duy nhất, với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào mục đích khác để tồn tại và phát triển

Chỉ với chi phí khoảng từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ/ tháng, quý khác đã có thể sở hữu ngay cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng, mới với tốc độ từ 25 – 90 bản chụp/ phút, chất lượng bản chụp cao, cũng những tính năng như khi mua máy: Print – Scan – Fax, không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy Photocopy (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 50% chi phí

 Dịch vụ, bảo trì, sửa chữa và vật tư linh kiện được bao gồm miễn phí trọn gói

 • Tất cả chi phí như: máy móc, mực, linh kiện, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật đều được cung cấp miễn phí.
 • Nếu có gì đó không ổn máy bị lỗi kỹ thuật, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức
 • Máy sẽ đổi máy khác đời tương đương nếu máy khác nếu hư liên tục 04 lần/01 tháng?.
 • Quý công ty có thể thanh lý hợp đồng trước thời hạn và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí nào nếu máy đã đổi hư 4 lần / tháng.
 • Thời gian đáp ứng nhanh: Do có lợi thế về số lượng, Kỹ Thuật Viên Mai hoàng sẽ có mặt sau 2-3h kể từ cuộc gọi của quý khách phản ánh dịch vụ (thành phố hồ chí minh).
 • Mai hoàng tự hào sở hữu 100% kỹ thuật viên nhận được sự đào tạo bài bản. Mỗi kỹ thuật viên đều có chứng chỉ đào tạo từ hãng Toshiba, Ricoh, Fuji xerox, Canon, Hp.
 • Tinh thần làm việc của nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Với 10 năm kinh nghiệm máy in, máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Hotline hỗ trợ CSKH & xử lý sự cố ngay.
 • Remote xử lý sự cố từ xa.
 • Hỗ trợ tận nơi, giao hàng lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí
 • Mai hoàng là nhà phân phối  về dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba, Ricoh, Fuji xerox, Canon, Hp tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của Mai hoàng cũng được đào tạo & huấn luyện trực tiếp từ hãng.

03 | Tôi nên thuê loại máy photocopy nào các chức năng cần thiết khi thuê máy photocopy ?

Doanh nghiệp của tôi chưa bao giờ thuê máy tôi phải chọn gói thuê như thế nào cho phù hợp với nhu cầu in ấn của công ty chúng tôi ?

Chúng tôi xem xét dựa vào công suất khối lượng in ấn sao chụp thực tế trong 1 tháng tìm ra 3 loại máy phù hợp với khối lượng của doanh nghiệp bạn

Cho thuê máy photocopy khối lượng in ấn thấp – Trước khi bạn quyết định thuê một máy photocopy khối lượng thấp, hãy thực hiện một số tính toán để biết liệu nó có hiệu quả với bạn không. Nói chung máy photocopy khối lượng thấp không tốn nhiều tiền vì vậy bạn có thể  mua một cái thay vì đi thuê. Hãy suy nghĩ về thời gian bạn cần máy photocopy và khối lượng trang bạn sao chép mỗi ngày để giải quyết nếu việc cho thuê thực sự là lựa chọn giải pháp khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Một máy photocopy khối lượng thấp có thể in khoảng 20 bản in mỗi phút.

Cho thuê máy photocopy khối lượng in ấn trung bình – Máy photocopy khối lượng trung bình có xu hướng xử lý khoảng 40 bản in mỗi phút, chúng hoàn hảo cho các văn phòng có nhu cầu sao chụp vừa phải. Có thể khó quyết định xem máy có khối lượng trung bình hay khối lượng lớn là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, máy photocopy khối lượng lớn có thể sao chép 50 – 150 trang mỗi phút để nếu doanh nghiệp của bạn phát triển và lưu lượng tài liệu của bạn tăng một máy photocopy khối lượng cao. Hãy xem xét nếu bạn cần một máy photocopy trong một thời gian dài hoặc nếu nó chỉ dành cho quản lý tài liệu ngắn hạn vì bạn không muốn trả tiền cho một máy photocopy trong nhiều năm khi bạn sẽ không sử dụng nó cho toàn bộ tiềm năng của nó thời điểm đó

Cho thuê máy photocopy khối lượng in ấn cao – Một máy photocopy khối lượng lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao liên tục trong văn phòng bận rộn, chúng thường sản xuất nhanh từ 50 đến 150 bản in mỗi phút, trung bình một tháng sẽ thấy vài trăm nghìn bản được sản xuất bởi một máy photocopy khối lượng lớn. Hãy xem khối lượng đầu ra thành phẩm tài liệu trung bình của bạn và quyết định xem một máy photocopy khối lượng lớn có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Ngoài ra hãy xem xét nếu khối lượng lớn là một tình huống ngắn hạn hoặc nếu bạn dự kiến ​​sẽ sao chép số lượng lớn một cách nhất quán, thông thường các hợp đồng thuê dài hơn được cung cấp ở mức giá tốt nhất và bạn nên tính đến nhu cầu của mình trước khi chuyển sang lựa chọn rẻ nhất.

Trước khi bạn ký hợp đồng cho thuê, hãy kiểm tra các chức năng của máy photocopy sau , để đảm bảo chúng có thể đáp ứng nhu cầu in ấn kinh doanh của bạn:

Một số chức năng cần thiết và quan trọng, để giúp chọn máy thuê phù hợp nhất với nhu cầu.

 • Mức tiêu thụ in ấn giấy hiện tại của bạn là bao nhiêu bản ?
 • Tốc độ của máy photocopy cần là bao nhiêu 25 – 35 – 50 – hay 90 ppm ?
 • Bạn sẽ cần in bản màu hoặc hay chỉ in đen trắng?
 • Bạn có cần in, photo, scan 2 mặt bản gốc bản sao copy tự đông không ?
 • Bạn có cần các chức năng bổ sung như Wifi, fax, scan email, scan folder không?

Bạn có cần in màu hay in đơn sắc? hãy bắt đầu với một quyết định dễ dàng: bạn cần in màu, đen và trắng (đơn sắc) hay cả hai? máy in đơn sắc A3 sẽ rẻ hơn so với máy in có thể in màu, nhưng sự khác biệt thường không đáng kể điều đó nói rằng, đáng chú ý là mực màu đắt hơn mực đen trắng.

 Tốc độ in sẽ ảnh hưởng đến bạn? đây là một trong những yếu tố quyết định chính cho các doanh nghiệp khi chọn máy in laser A3. Tốc độ thay đổi tùy theo nhà sản xuất và kiểu máy, nhưng nguyên tắc chung là tốc độ in 20ppm (trang mỗi phút) hoặc thấp hơn phù hợp với các văn phòng nhỏ hơn với khối lượng in thấp hơn.

Bất cứ điều gì cao hơn sẽ phù hợp hơn với các văn phòng cỡ trung bình hoặc đang phát triển. Các máy rất cao cấp có thể in vượt quá 100 bản mỗi phút và lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc văn phòng lớn có nhu cầu khối lượng in cao.

 Bạn cần in khổ giấy nào? được rồi, vì vậy chúng tôi cho rằng bạn sẽ muốn in trên A3. Nhưng còn A4 thì sao? A518? Bạn nhận được hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng máy bạn chọn có bạn bảo hiểm. Nếu bạn cần in hoặc sao chép ở kích thước thậm chí lớn hơn, bạn sẽ cần xem xét một máy photocopy máy in thậm chí còn lớn hơn ở kích thước A2 hoặc lớn hơn A0

Kết nối không dây – Bạn có yêu cầu kết nối không dây từ máy photocopy của mình không? Nhiều kết nối cố định có thể bị hạn chế đối với các doanh nghiệp lớn hơn, nơi nhiều người sử dụng một máy photocopy với máy in .

In hai mặt – In  hai mặt là một tính năng cho phép in ấn xảy ra ở cả hai mặt, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.

In mạng – In mạng cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.

Bộ nạp tài liệu tự động  Điều này hữu ích nếu bạn đang in khối lượng cao hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

▶  Đọc ngay: máy in photo A3 và máy photocopy A3

04 | Chi phí thuê máy photocopy so sánh với chi phí mua máy photocopy: sự khác biệt là gì?

Bạn có thể mua một máy in đa chức năng giá rẻ với giá khoảng 4.000.000 (vnđ) – 7.000.000 (vnđ) , nhưng một máy như vậy chỉ thực sự phù hợp cho văn phòng nhỏ tại nhà hoặc cá nhân.sử dụng ít chỉ vài gram giấy  dưới 1000 bản in trong một tháng thì thật sự chi phí mua máy in đa chức năng là hợp lý bạn không phải nghỉ đến việc phải đi thuê một máy photocopy điều đó là quá LÃNG PHÍ.

Nhưng đối với doanh nghiệp công ty lớn phải xử lý công việc in ấn tốc độ cao nhanh, và công suất 5000 bản in đến vài chục ngàn bản in trong tháng và Máy photocopy mạnh hơn có thể xử lý khối lượng lớn (hơn 40.000 trang mỗi tháng) thì viễn cảnh giửa đi mua một máy photocopy và đi thuê là một bài toán và mình cần đi tìm giải pháp tốt nhất trong từng trường hợp cụ thể:

Đọc ngay: Chúng tôi cũng có bài viết so sánh giửa hai giải pháp đi thuê và mua máy bạn vui lòng tham khảo:” Máy in văn phòng: Nên Mua Hay Đi Thuê “

Ở đây chúng ta sẽ xem xét việc mua và cho thuê máy in, và có những ưu và khuyết điểm đối với từng Giải pháp cụ thể.

Giải pháp thuê máy photocopy

Giải pháp mua máy photocopy

Ưu điểm Nhược điểm Ưu điểm Nhược điểm
 • Tránh Và cập nhật công nghệ mới  nhất
 • Tránh Khôn g có rắc rối trong quá trình vận hành
 • Tránh được khoản đầu tư vốn lớn ban đầu
 • Chi phí dài hạn cao hơn
 • Không thích hợp với số lượng in ấn ít.
 • Thu hồi đầu tư: Mặc dù máy photocopy là tài sản mất giá, nhưng máy in đã qua sử dụng có thể được bán nếu máy in không còn cần thiết, trong khi máy photo cho thuê không thể.
 • Bảo trì linh hoạt: Máy photocopy cho thuê là tài sản của bên cho thuê, điều này thường có nghĩa là bên thuê không được phép theo hợp đồng để thực hiện bất kỳ loại bảo trì nào
 • Chi phí đầu tư mua máy photocopy ban đầu lớn:
 • Chi phí thay thế: mực, vật tư tiêu hao, thiết bị
 • Chi phí nhân viên kỹ thuật quản lý vận hành

Hãy so sánh với chi phí cho thuê máy photocopy và chi phí mua máy photocopy: Biểu đồ dưới đây cho thấy chi tiêu cho mỗi tùy chọn trong 1 tháng:

Stt Số bản in /tháng

5000 bản in /tháng

10.000 bản in /tháng

1 Giải pháp lựa chọn Mua máy Thuê máy Mua máy Thuê máy
2 Đầu tư vào máy 60.000.000 đồng 80.000.000 đồng
3 Khấu hao máy 1.000.000 đồng 1.800.000 đồng
Mực 300.000 đồng
vật tư tiêu hao 900.000 đồng
Pcu( drum, gạt, từ…)cụm sấy, bánh xe lấy giấy, tranfer, rulo…
4 Bảo trì 500.000 đồng 500.000 đồng
5 Thời gian sử dụng  5 năm 2 năm 5 năm 2 năm
6 Tổng chi phí  3.100.000 đồng 1.200.000 đồng 3.900.000 đồng 2.000.000 đồng
7 Chi phí bản in tháng 620 đồng  2400 đồng 390 đồng 200 đồng

Phân tích khoản đầu tư này trong khoảng thời gian năm năm là bằng chứng cho thấy việc mua không phải lúc nào cũng tốt nhất.
Dưới đây là giá cho thuê cơ bản mà bạn có thể mong đợi để xem với mỗi công suất khối lượng in ấn máy photocopy.

GÓI GIÁ RẺ
700.000 800.000
RICOH 3352 TOSHIBA 306
Chức năng: In–Copy–Scan màu.
Laser trắng đen 
Tốc độ: 35 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI CAO CẤP
900.000 1.000.000
RICOH 5001 | 4001
Chức năng: In–Copy–Scan màu
Laser trắng đen 
Tốc độ: 45 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI PRO
1.000.000 1.200.000
RICOH MP 4002 | 5002
Chức năng: In–Copy–Scan màu
Laser trắng đen 
Tốc độ: 50 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI MÁY MÀU
1.300.000
RICOH MPC 6501 | 6502
Chức năng: In–Copy – Scan màu
Laser màu
Tốc độ: 70 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc

05 | Hợp đồng cho thuê máy photocopy: những điều cần lưu ý !

Đừng chỉ tập trung vào số tiền bạn sẽ trả. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra những gì có trong hợp đồng. Nó có bao gồm chi phí vật tư tiêu hao và chi phí vận chuyển chi phí sửa chữa ? Bạn có trả tiền cho các loại chi phí nào hoặc nó đã được bao gồm trong hợp đồng? Thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật trong trường hợp máy bị lổi là bao lâu, hoặc trong trường hơp máy không thể sửa  chữa thì có máy khác thay thế không để công việc in ấn của bạn được đảm bảo tiến độ và không bị ngưng trệ ?
Đọc thêm: Bạn có thể tham khảo hợp đồng thuê của  chúng tôi tại đây Hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Những điều bạn cần nên biết

Quý khách có thể tham khảo các bài viết đánh giá máy photocopy a3, a4, máy văn phòng, máy photocopy màu cho thuê có thông tin hữu ích thêm cho sự lựa chọn của mình

 1. “TOP 12 BEST SELLER  Dòng Máy In A3 Được Đặt Thuê Nhiều Nhất”
 2. “ Mai hoàng Cho thuê máy in giá  rẻ cạnh tranh cam kết dịch vụ tốt nhất”
 3. “Mai hoàng tự tin là công ty số 1 cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố hồ chí minh”
 4. “Giải pháp đi thuê Máy in văn phòng chi phí thấp hiệu quả cao”
 5. “Mai hoàng sẵn sàng phục vụ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê máy in tại quận 7”
 6. “Các gói cho thuê máy in tại quận 2 được sử dụng thử miễn phí trong 1 tháng”
 7. Cách chọn máy photocopy cho thuê nào là tốt nhất cho các công ty truyền thông – sự kiện ?

06 | Bảng giá thuê máy photocopy Ricoh, Toshiba, Canon,  Hp, Fuji Xerox, Konica mới nhất.

▶ Xem ngay: bảng giá thuê máy photocopy mới nhất cập nhập năm 2019
Bảng giá cho thuê máy  thương hiệu ricoh all model mới nhất 2019.

Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
Tốc độ: 40 – 50 – 90 trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Mp 6002 | 4002 | 5002 chỉ từ: | 800.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
Tốc độ: 40 – 50 – 90 trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Mp 4054 | 5054 | 6054 chỉ từ: | 900.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.Tốc độ:40- 50 – 90 trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Mp 4055 | 5055 | 6055 chỉ từ: | 900.000 -> 1.200.000 trên tháng | Miễn phí: 6.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Chức năng: In màu  –  Scan màu.Tốc độ: 25 – 35 trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Mpc 3054 | C5054  chỉ từ: | 1.200.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 3000bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Chức năng: In màu – Photocopy màu– Scan màu.Tốc độ:40 – 50  trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh MpC 4054 | 5054 | 6054 chỉ từ: | 1.200.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 4.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Chức năng: In màu – Photocopy màu – Scan màu.Tốc độ: 60 – 90 trang/phút.
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
Giá thuê Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh MpC 6003 | 8003 | 6004 chỉ từ: |1.290.000 -> 1.800.000 trên tháng | Miễn phí: 4.000 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: truy cập vào đây để có thể nhận bảng giá chi tiết hơn -> xem
Bảng giá cho thuê  thương hiệu Toshiba all model mới nhất 2019.

Toshiba e-Studio 207/2578/307 Series

 • Khổ giấy tiêu chuẩn: A3/A4/A5
 • Chức năng: in/scan màu/copy
 • Mực và dịch vụ bao gồm. 4000 Counter B & W
 • Thuê với giá 800.000

Toshiba e-Studio 3018A/3518A Series

 • Khổ giấy tiêu chuẩn: A3/A4/A5
 • Chức năng: in/scan màu/copy
 • Mực và dịch vụ bao gồm. 4000 Counter B & W
 • Thuê với giá 1.000.000

Toshiba e-Studio 557/657/757/857 Series

 • Khổ giấy tiêu chuẩn: A3/A4/A5
 • Chức năng: in/scan màu/copy
 • Mực và dịch vụ bao gồm. 4000 Counter B & W
 • Thuê với giá 1.500.000

07 | Top 6 dòng máy photocopy giá rẻ cho thuê dành cho văn phòng vừa và nhỏ.

08 | Top 5 dòng máy photocopy cho thuê dành cho văn phòng công suất in cực lớn được ưa chuộng nhất do khách hàng bình chọn được đánh giá cao nhất. 

09 | Địa điểm cung cấp dịch vụ các quận Thành phố hồ chí minh khu vực Long an – Bình dương – Đồng nai – các khu công nghiệp và toàn quốc.

Mai hoàng cung cấp dịch vụ tất cả các quận huyện và các khu công nghiệp trong khu vực tphcm và bình dươngQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Quận thủ đứcQuận bình thạnhQuận Phú nhuậnQuận Gò vấpQuận bình tânTân bìnhTân phúHuyện Củ chiHóc môn, Bình chánh, Nhà bè…huyện Dĩ anThuận an tỉnh bình dương.

Các khu công nghiệp trong tphcm và bình dương như: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Phong Phú, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp bình chiểu, Khu công nghiệp An Hạ, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Chế Xuất Linh Trung 1, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Khu Công Nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp đồng an, khu công nghiệp bình đường, khu công nghiệp sóng thần

▶ Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Toàn Quốc:
Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Định, Quãng Ngãi, Quãng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh …

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy | Chuyên Bán Máy Photocopy
Chuyên nhập khẩu, phân phối máy photocopy đời mới nhất , Đại lý phân phối máy photocopy thương hiệu toàn cầu: Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba, Canon, Hp, Epson, Brother, Kyocera, Konica Minolta…
MỰC | VẬT TƯ | PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG BÁN | CHO THUÊ | SỬA CHỮA
Service | Supplies | Repair | Maintenance | Toner | Replacement Parts | Lease
Mã số thuế: 0315558824
Giấy phép kinh doanh: 0315558824
Contact / feedback:

Các Bình Luận

Bình luận