Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Tại Thành Phố Thủ Đức – Giá Thuê Máy In Tại Thủ Đức Giá Bao Nhiêu ? Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Máy Photocopy Tại Thủ Đức ?

Nội Dung

 

 

MAI HOÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY IN  TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức, cho thuê máy in tại thành phố thủ đức là dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố thủ đức mà doanh nghiệp công ty của mình không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sử dụng một máy photocopy – máy in Mfp, mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ hàng tháng để sử dụng một chiếc máy photocopy chính hãng.
Quý khách hàng ở thành phố thủ đức  sẽ không phải lo lắng khi máy photocopy bị hỏng hay hết mực vì chúng tôi sẽ bảo trì, sửa chữa miễn phí cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của mai hoàng , lành nghề của chúng tôi những sự cố của máy photocopy sẽ được khắc phục nhanh chóng.
Khách hàng khi thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức luôn được lựa chọn những dòng máy thương hiệu, có chất lượng tốt nhất trên thị trường như: Ricoh, Toshiba, Hp, Canon, Xerox…, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc nhanh chóng, thuận lợi. Hầu như không xảy ra bất kỳ sự cố nào, gây ảnh hưởng đến công việc.

Bạn đang gặp rắc rối với máy photocopy của mình?

 • Việc cho thuê máy sao chép cho phép bạn lập kế hoạch ngân sách trong chi trả chi phí in ,copy hàng tháng, hàng quý, hàng năm của mình. Bạn biết bao nhiêu chi phí sẽ rơi vào mỗi máy, mỗi tháng, và nếu máy bị hỏng bất ngờ trong quá trình làm việc, bạn biết bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tận nơi tại thủ đức với mức giá tuyệt vời. Cùng với đó, chúng tôi chuyên sửa chữa máy photocopy, vì vậy doanh nghiệp bạn đang chọn đúng công ty dịch vụ cung cấp hàng đầu về máy photocopy, máy in hàng đầu tại tphcm, nên bất cứ điều gì xảy ra với máy thuê của bạn chúng tôi hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời nhanh chóng đảm bảo tiến độ làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

1 Vì sao Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Ở thành phố thủ đức lại giúp ích cho bạn ?

 • Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 – máy in A3, Máy in màu tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.
 • Máy photocopy Ricoh – toshiba cho độ bền ổn định cao. Luôn duy trì hiệu suất tốt kể cả khi sử dụng nhiều.
 • Đơn vị cho thuê tại thành phố thủ đức  luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.
 • Giá cho thuê máy photocopy ở thủ đức đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…
 • Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy Photocopy (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 50% chi phí).
 • Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.
 • Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế.
 • Máy Photocopy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp đẹp.
 • Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.
 • Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.
 • Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho MAI HOÀNG, nhân viên của chúng tôi mai hoàng sẽ có mặt ngay trong vòng 1h đến 2h để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
 • Chỉ với chi phí khoảng từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ/ tháng, quý khác đã có thể sở hữu ngay cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng, mới với tốc độ từ 25 – 90 bản chụp/ phút, chất lượng bản chụp cao, cũng những tính năng như khi mua máy: Print – Scan – Fax
 • Tất cả bảo trì, bao gồm cả mực, vật tư tiêu hao và các bộ phận bị hỏng đều được cung cấp miễn phí.
 • Nếu có gì đó không ổn, máy lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức trong vòng 2-4h.
 • Nếu bạn phát hiện ra bạn máy in cần tốc độ cao hơn tính năng hiện đại hơn, bạn cũng có thể thay đổi máy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ nâng cấp thay đổi.
 • Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản và trang bị công nghệ in ấn mới nhất.
 • Máy  hiện đại, đầy đủ tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với 7 năm kinh nghiệm cho thuê máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất

⇒ Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng máy in đa chức năng, máy photocopy mọi lúc, tại sao bạn không đi thuê máy photocopy ở Mai hoàng ? Có rất nhiều lý do cho thuê máy in thay vì mua.

Gọi ngay (093). 4531 349 để được hướng dẫn tận tình, chi tiết và sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức – dịch vụ cho thuê máy in ở thành phố thủ đức của mai hoàng.

Dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố thủ đức
Dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố thủ đức Thuê máy in là giải pháp sử dụng máy in, không đầu tư chi phí mua, sử dụng máy liên tục đảm bảo chất lượng bản in, không tốn chi phí mua mực in và các chi phí sửa chữa, dịch vụ kỹ thuật. Chọn thuê máy vừa in và photo, thuê hoặc mua máy in văn phòng có thể là một quyết định khó khăn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông thường, việc thuê máy có thể có nghĩa là tiết kiệm tổng thể trong dài hạn, mà không có số tiền lớn ban đầu; đây cũng được coi là cách cắt giảm chi phí hiệu quả nhất để mua sắm thiết bị văn phòng.

2 Giá thuê máy photocopy – máy in tại thành phố thủ đức được tính thế nào?

– Giá thuê máy photocopy ở thành phố thủ đức mai hoàng được tính dựa trên các yếu tố như:
– Loại máy photocopy: Tùy thương hiệu, tính năng máy photocopy mà khách hàng lựa chọn, mức giá thuê sẽ có sự khác biệt.
– Thời gian thuê máy photo: Thời gian thuê máy photo cũng ảnh hưởng để giá thuê máy photocopy. Chúng tôi cung cấp mức giá ưu đãi hơn cho những hợp đồng thuê máy dài hạn.
– Số lượng giấy in photo: Số lượng trang photo được giới hạn với mỗi mức giá thuê khác nhau. Nếu khách hàng sử dụng quá giới hạn này thì cần trả thêm phí phụ trội tương ứng với số lượng đã dùng.
Bên cạnh đó còn một số yếu tố bổ sung khác. (tham khảo thêm: ………….. )

Với mức giá thuê hàng tháng đã được thông báo, khách hàng KHÔNG PHẢI TRẢ các khoản phí như:

– Chi phí vật tư tiêu hao
– Chi phí sửa chữa bảo trì
– Phí đổ mực máy in
– chi phí vận chuyển, lắp đặt máy

Bên cạnh đó, còn NHẬN ĐƯỢC những ưu đãi như:

– Thay đổi máy in Mpf – máy photocopy bất cứ khi nào không hài lòng về máy đang dùng
– Có thể kết thúc hợp đồng thuê máy in nếu không đáp ứng được nhu cầu
– Điều chỉnh giá thuê máy photo tại thủ đức khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm
– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hướng dẫn sử dụng, sữa chữa, khắc phục lỗi tận tình.

3 Bảng giá cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức cập nhật mới nhất như sau:

Máy Photocopy Ricoh – Máy Photocopy Toshiba nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp tuyệt đẹp, không kẹt giấy..

Cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức
Mai hoàng là địa chỉ cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức, với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy in, máy photocopy. Chúng tôi đã có cơ hội làm việc hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài theo phương châm chất lượng, hiệu quả công việc, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng do đó công ty luôn có chính sách tốt nhất đến Khách hàng.

Bảng báo giá thuê máy photocopy đen trắng (scan màu) tại thành phố thủ đức:

Ricoh – Toshiba là dòng máy photocopy đã có rất lâu tại thị trường máy văn phòng Việt Nam và được khách hàng yêu thích lựa chọn. Tại mai hoàng chúng tôi cho thuê các đời máy photocopy đen trắng thế hệ mới với tốc độ xử lý nhanh, hình ảnh sắc nét, bạn có thể lựa chọn lắp đặt tại văn phòng hay ngoài công trường
dưới đây là bảng báo giá máy photocopy đen trắng scan màu mới nhất quý khách có thể liên hệ nhân viên mai hoàng báo giá chi tiết hơn

Máy photocopy cho thuê

Công suất

Giá thuê

Ricoh Aficio Mp 5055 / 4055 50-40 trang / phút 1.200.000 đồng / tháng
Ricoh Aficio Mp 3554 / 3054 35-30 trang / phút 1.000.000 đồng / tháng
Ricoh Aficio Mp 5002 / 4002 50-40 trang / phút 1.00.000 đồng / tháng
Toshiba E – Studio 3008A / 2508A 30-20 trang / phút 900.000 đồng / tháng
Toshiba E – Studio 4508A / 3508A 45-35 trang / phút 700.000 đồng / tháng
Ricoh Aficio Mp 4054 / 5054 45-50 trang / phút 1.000.000 đồng / tháng
Ricoh Aficio Mp 6001 / 8001 60-80 trang / phút 1.600.000 đồng / tháng
Ricoh Aficio Mp 6002 / 7502 60-75 trang / phút 1.800.000 đồng / tháng
Toshiba E – Studio 257/357/457/357/307/207 20-45 trang / phút 800.000 đồng / tháng

Bảng báo giá thuê máy photocopy – in màu – copy màu – scan màu tại thành phố thủ đức:

– Hầu hết máy photocopy màu của mai hoàng cho thuê tại thành phố thủ đức  đều được tích hợp đầy đủ tính năng in,copy, fax và scan. Chỉ cần một chiếc máy đã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
– Máy được thiết kế màn hình cảm ứng, hiện đại, dễ sử dụng Bạn đã tích hợp các chức năng in, photo, scan vào trong một máy chưa ?
– Mực in laser với tính năng tiêu thụ ít, tính năng tái sử dụng mực thải, giảm mực thải trong quá trình in ấn, photo điều đó giúp tăng lượng trang in/ống mực, bảo vệ môi trường.
– Hình ảnh sắc nét, chân thực, đáp ứng nhu cầu in ấn với những bản thiết kế đa màu sắc, cần độ chính xác cao
– báo giá máy photocopy màu bao gồm tất cả các chi phí như: vật tư, mực in…

MÁY PHOTOCOPY MÀU MP C4503

 • Chức năng photocopy màu rõ nét
 • tốc độ 45 trang / phút
 • Gía thuê: 1.300.000 đồng / tháng
 • Scan màu hai mặt
 • Không phí đặt cọc.
 • in màu qua cổng mạng hoặc mở rộng kết nối in không dây

MÁY PHOTOCOPY MÀU MP C5503

 • Chức năng photocopy màu rõ nét
 • tốc độ 45 trang / phút
 • Gía thuê: 1.400.000 đồng / tháng
 • Scan màu hai mặt
 • Không phí đặt cọc.
 • in màu qua cổng mạng hoặc mở rộng kết nối in không dây

MÁY PHOTOCOPY MÀU MP C6003

 • Chức năng photocopy màu rõ nét
 • tốc độ 45 trang / phút
 • Gía thuê: 1.500.000 đồng / tháng
 • Scan màu hai mặt
 • Không phí đặt cọc.
 • in màu qua cổng mạng hoặc mở rộng kết nối in không dây

MÁY PHOTOCOPY MÀU MP C5502

 • Chức năng photocopy màu rõ nét
 • tốc độ 45 trang / phút
 • Gía thuê: 1.300.000 đồng / tháng
 • Scan màu hai mặt
 • Không phí đặt cọc.
 • in màu qua cổng mạng hoặc mở rộng kết nối in không dây

4 Dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố thủ đức có giá bao nhiêu?

• Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
• Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 2.000.000 – 4.000.000 vnđ mỗi tháng.
• Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.

5 Cho thuê máy in màu tại thành phố thủ đức

Máy in màu sẽ cho bản in sắc nét, chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in lấy ngay tphcm, để mở tiệm in ấn, mở tiệm máy photocopy thì nên chọn những dòng máy này!
Với nhu cầu sử dụng in đơn giản, bạn nên chọn máy in đơn sắc để tiết kiệm tiền. Nhưng tốc độ sẽ chậm hơn!

Giá thuê máy in màu ở thành phố thủ đức

1. Thuê Máy in Laser đen trắng, máy in đa chức năng giá từ 150.000đ/ tháng (chưa bao gồm mực in), Mực in giá 120.000đ/ hộp
2. Thuê Máy in Laser Màu A4 : Giá từ 300.000đ/ tháng + trang in
3. Thuê Máy in Laser Màu A3 : Giá từ 700.000đ/ tháng + trang in
4. Thuê Máy in phun 6 Màu : Giá thuê 500.000đ/ tháng + chi phí mực

Cho thuê máy in A3 tại thành phố thủ đức

cho thuê Máy in A3 đen trắng,  máy in màu A3 phù hợp sử dụng trong các văn phòng, cửa hàng photo, bởi công suất cao, chất lượng ổn định. Đồng thời, thiết bị có nhiều chức năng như in, sao chép, scan, wifi, thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bảng Giá thuê máy in A3 ở thành phố thủ đức, cho thuê máy scan a3 thành phố thủ đức:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3 ( laser đen trắng ) 500 trang/ tháng 500.000 đ
Trên 500 trang 150 đ/trang
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.000 đ/trang a4
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.800.000 đ

6 Cho thuê máy in đa chức năng ở thành phố thủ đức

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng máy in ở bình dương , nên chọn máy in đa năng để vừa in màu vừa in đen trắng hoặc in laser, phun. Bạn hãy yên tâm vì máy in đa chức năng đều có các chức năng tương tự như máy in laser.
Ngoài ra, dòng máy in đa chức năng mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn tại văn phòng, tránh phải đầu tư mua hoặc thuê máy in mới bình dương.

Giá thuê máy in đa chức năng Mfp ở thành phố thủ đức

Gói: nghìn đồng Chức năng in Tốc độ in Miễn phí số bản in Vượt định mức (VNĐ)
800-1.000 Copy, in, scan màu 35-50 3000-4000 120
1.200-1.500 Copy, in, scan màu 50-55 4000-5000 120
1.500-2.200 Copy, in màu, scan màu 35-55 1000 -2000 màu 1500 màu; 150 đen trắng

7 Top những dòng máy in Mfp – máy photocopy cho thuê tốt nhất tại thành phố thủ đức.

Cho thuê máy photocopy toshiba 2008A đen trắng tại thủ đức Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 2008A đen trắng
Cho thuê máy photocopy toshiba 2008A đen trắng
Cho thuê máy photocopy toshiba 2008A đen trắng

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 20 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2008A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP Đây là dòng máy photocopy đen trắng đa chức năng cho phép người dùng có thể thực hiện 3 tác vụ in ấn, sao chụp, scan quét phục vụ tốt cho những văn phòng chuyên nghiệp. Máy có kích thước nhỏ gọn, sang trọng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau giúp tiết kiệm không gian.

Giá thuê máy photocopy toshiba 2008A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy Ricoh 5054 đen trắng tại thủ đức Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy photocopy ricoh 5054 tại thủ đức
Cho thuê máy photocopy Ricoh 5054 đen trắng tại thủ đức
Cho thuê máy photocopy Ricoh 5054 đen trắng tại thủ đức

 • Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 50 bản/phút.
 • Nạp bản gốc tự động
 • Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)
 • Dành cho: hướng văn phòng phòng lớn.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2508A Thiết kế tối ưu, gom nhiều chức năng: in, scan, copy trong cùng 1 sản phẩm, giúp bạn sử dụng linh hoạt, đáp ứng được nhiều công việc trong văn phòng, giúp văn phòng bạn vừa tiết kiệm chi phí và vừa tiết kiệm diện tích không gian. các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê máy photocopy toshiba 2508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy toshiba 3008A  tại thủ đức

Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy photocopy toshiba 3008A 

Cho thuê máy photocopy toshiba 3008A  tại thủ đức
Cho thuê máy photocopy toshiba 3008A  tại thủ đức

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba e-STUDIO 3008A Photocopier – cho chất lượng in đẹp, hỗ trợ in 2 mặt tự động cùng các công nghệ kết nối network linh hoạt. Đây là dòng máy in laser đen trắng đa chức năng, cung cấp 3 tác vụ in ấn, sao chụp, quét phục vụ tốt cho những văn phòng chuyên nghiệp..

Giá thuê toshiba 3008A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 tại thủ đức Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy toshiba 3508A
Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 tại thủ đức
Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 tại thủ đức

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 •  được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các nhóm làm việc nhỏ trong các công ty lớn hơn. Máy in cung cấp hiệu suất cao, đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Giá thuê toshiba 3508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 thủ đức

Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy toshiba 4508A

Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 thủ đức
Cho thuê máy photocopy ricoh 6054 thủ đức

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 45 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với văn phòng làm việc vừa và nhỏ, tích hợp đầy đủ các chức năng : In, copy, scan màu, fax với tốc độ in/copy cực nhanh lến đến 45 trang/ phút, khay nạp bản gốc tự động ADF để scan/copy liên tục 80 trang tài liệu giúp bạn giải quyết công việc anh chóng và hiệu quả.

Giá thuê máy photocopy toshiba 4508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

 

Cho thuê máy photocopy toshiba 3005Ac Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy toshiba 3005Ac
Cho thuê máy photocopy toshiba 3005Ac tại thủ đức
Cho thuê máy photocopy toshiba 3005Ac tại thủ đức

 • Máy photocopy laser đen màu
 • Chức năng: In màu – Photocopy màu – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • in màu khổ A3, được thiết kế tinh tế, với tốc độ in khá nhanh giúp bạn in ấn nhanh chóng thích hợp với đối tượng khách hàng là các văn phòng vừa và nhỏ

Giá thuê máy photocopy toshiba 3005Ac

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng / 1000 bản màu
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố thủ đức chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tại thành phố thủ đức và cho thuê máy photo tại thành phố thủ đức với giá cạnh tranh nhất. Hiện tại, chúng tôi luôn có sẵn những dòng máy in, máy photo chất lượng cao, đầy đủ chủng loại như máy in laser, máy in màu, máy in kim, máy in phun,…. Cam kết máy in nhập khẩu chính hãng 100%. Bạn muốn thuê máy photo giá rẻ, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi


Vui lòng gửi yêu cầu

 • Các tính năng bạn cần ?
 • khối lượng in hằng tháng ?
 • máy in đủ nhanh ?
 • Làm thế nào bạn muốn thuê máy in máy photocopy ?
 • giá thuê máy in Mfp – máy Photocopy bao nhiêu ?

Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 24/24:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – 090 145 8882 – 093 832 4441 –  ZALO 096 181 3909
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dươngcho thuê máy photocopy tại long ancho thuê máy photocopy tại bình phướccho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấpquận 1quận 2quận 3quận 4quận 5quận 6quận 7quận 8quận 9quận 10quận 11quận 12quận Bình Thạnhquận Phú Nhuậnquận Thủ Đứcquận Tân Bìnhquận Tân Phúquận Bình TânHóc MônCủ Chi, Nhà Bè…

Trả lời