Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Tại Bình Dương Giá Rẻ – Lắp Đặt Trong Ngày

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương - dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng tại bình dương

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Tại Bình Dương Giá Rẻ – Lắp Đặt Trong Ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy ở bình dương có thể liên hệ Công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng. Chúng tôi Mai hoàng chuyên về dịch vụ cho thuê máy in và dịch vụ cho thuê máy photocopy, màn scan, máy in màu, máy in a3 tại bình dương. Cung cấp tất cả các dòng máy ricoh – Toshiba – canon…, có nhân viên giao nhanh và lắp đặt tận nơi sử dụng trong ngày.
Chúng tôi là nhà cung cấp máy photocopy hoạt động trên 20 năm, cung cấp giải pháp cho thuê máy photocopy cho khu công nghiệp tại bình dương , rất nhiều khách hàng đã tin dùng. Có những khách hàng là những công ty Hàn quốc, đài loan, khách hàng là những doanh nghiệp nhà nước, họ thuê 1 máy chúng tôi có thể cung cấp máy tại chổ để PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT. Điều này là sự khẳng định về số lượng máy, số lượng linh kiện, và giá cả, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài dịch vụ cho thuê máy photo tại bình dương chúng tôi đã hoạt động dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương, cho thuê máy in tại bình dương qua nhiều năm

1 Các địa điểm hỗ trợ dịch vụ thuê máy photocopy tại bình dương và dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ ở bình dương ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tận nơi tại bình dương phục vụ tất cả thị xãn thành phố ở bình dươn như: Lái Thiêu, An Thạnh, Dĩ An và 12 xã: An Phú, An Sơn, Bình An, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Đông Hòa, Hưng Định, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Thuận Giao, Vĩnh Phú.
Và cho thuê máy photocopy ở các khu công nghiệp ở bình dương: cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp VSIP1 (Việt Nam – Singapore1), cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Việt Hương, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Đồng An, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Cụm công nghiệp: An Phú, An Thạnh. Khu công nghiệp Visip 1, khu công nghiệp Visip 2A, khu công nghiệp Visip 2B, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Sóng Thần 2, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Bình Chuẩn, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Bình Đường, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Khu công nghiệp Đồng An, cụm công nghiệp Tân Bình, thị trấn Dĩ An và 6 xã: An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng.

 • Đối với nhiều doanh nghiệp ở bình dương, việc mua một tiện ích dịch vụ văn phòng quan trọng như mua máy photocopy hoặc đó có thể là một khoản đầu tư khó khăn, chủ yếu là do khoản tiền đầu tư lớn lên trước đó nhưng cũng là viễn cảnh của nó trở nên lỗi th trong thời gian về sau  trí tuệ nhân tạo (AI) được các hãng công nghệ tập trung phát triển. thuê máy photocopy là lựa chọn thông minh với nhiều lợi thế kinh doanh tốt.
 • Các doanh nghiệp các công ty ở bình dương đồng ý trả một khoản phí hàng tháng cho một khoảng thời gian  thuê máy cụ thể. Khách hàng tiết kiệm tiền mà nếu không sẽ được sử dụng để mua một máy mới. Số tiền này do đó có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Mặt khác, bên cho thuê bao gồm chi phí sửa chữa và bảo trì máy Mực in.
 • Đối với các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, việc thuê  có thể là lựa chọn duy nhất . Với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào nơi khác để tồn tại và phát triển,Bằng cách đó, công ty có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu một  dịch vụ hàng đầu từ Mai hoàng với tất cả các lợi thế của nó với rủi ro và chi phí tối thiểu .

2 Dịch vụ cho thuê máy in tại bình dương có giá bao nhiêu?

• Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
• Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 2.000.000 – 4.000.000 vnđ mỗi tháng.
• Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.

Cho thuê máy in màu tại bình dương

Máy in màu sẽ cho bản in sắc nét, chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in lấy ngay tphcm, để mở tiệm in ấn, mở tiệm máy photocopy thì nên chọn những dòng máy này!
Với nhu cầu sử dụng in đơn giản, bạn nên chọn máy in đơn sắc để tiết kiệm tiền. Nhưng tốc độ sẽ chậm hơn!

Giá thuê máy in màu ở bình dương

1. Thuê Máy in Laser đen trắng, máy in đa chức năng giá từ 150.000đ/ tháng (chưa bao gồm mực in), Mực in giá 120.000đ/ hộp
2. Thuê Máy in Laser Màu A4 : Giá từ 300.000đ/ tháng + trang in
3. Thuê Máy in Laser Màu A3 : Giá từ 700.000đ/ tháng + trang in
4. Thuê Máy in phun 6 Màu : Giá thuê 500.000đ/ tháng + chi phí mực

Cho thuê máy in A3 tại bình dương

Bạn cần nên chọn các dòng máy in a3 được trang bị hệ thống in tuyệt vời, với tốc độ in lên tới 25 – 30 trang/phút với khổ A4, 15 – 20 trang /phút A3. Và hơn hết là phải có khả năng in tràn lề, in 2 mặt.
Với nhu cầu thường xuyên di chuyển, đây là một dòng máy phù hợp cực bền, khỏe, bản in rõ đẹp.

Bảng Giá thuê máy in A3 ở bình dương, cho thuê máy scan a3 bình dương:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3 ( laser đen trắng ) 500 trang/ tháng 500.000 đ
Trên 500 trang 150 đ/trang
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.000 đ/trang a4
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.800.000 đ

Cho thuê máy in copy – in – scan đa chức năng ở bình dương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng máy in ở bình dương , nên chọn máy in đa năng để vừa in màu vừa in đen trắng hoặc in laser, phun. Bạn hãy yên tâm vì máy in đa chức năng đều có các chức năng tương tự như máy in laser.
Ngoài ra, dòng máy in đa chức năng mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn tại văn phòng, tránh phải đầu tư mua hoặc thuê máy in mới bình dương.

Giá thuê máy in đa chức năng ở bình dương

Gói: nghìn đồng Chức năng in Tốc độ in Miễn phí số bản in Vượt định mức (VNĐ)
800-1.000 Copy, in, scan màu 35-50 3000-4000 120
1.200-1.500 Copy, in, scan màu 50-55 4000-5000 120
1.500-2.200 Copy, in màu, scan màu 35-55 1000 -2000 màu 1500 màu; 150 đen trắng

Cho thuê máy in công nghiệp tại bình dương

Dịch vụ cho thuê máy in màu công nghiệp Konica Minolta | Cung cấp Máy in kỹ thuật số mới 100%
Máy in màu Konica Minolta hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực in nhanh, in test offset, in dữ liệu biến đổi. Các sản phẩm in từ máy Konica Minolta đều có chất lượng hình ảnh sắc nét, nổi bật, ứng dụng đa dạng giúp các nhà in đáp ứng được hầu hết nhu cầu in ấn của thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cho thuê máy in kỹ thuật số Konica Minolta

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương – Dịch vụ cho thuê máy photo tại bình dương – Máy photocopy mới, thiết kế đẹp, hàng chính hãng. Chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Máy photocopy đầy đủ chức năng SCAN – IN – COPY. Phương châm luôn mang lại sự hài lòng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đến quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường máy văn phòng và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

3 Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu và máy photocopy đen trắng tại bình dương có giá bao nhiêu?

Giá cho thuê máy photocopy màu vào đen trắng ở bình dương phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, những model máy khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Giá thuê máy photocopy tại bình dương cũng phụ thuộc vào thời gian thuê máy ngắn hạn hay dài hạn. Mức giá giao động từ 800.000vnđ cho máy photocopy đen trắng – 1.500.000vnđ cho máy photocopy màu.

Khối lượng Khả năng Màu sắc Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Máy photocopy khối lượng nhỏ Màu đen hoặc màu trắng 500 – 5.000 800.000đ – 1.000.000đ
Màu sắc 500 – 5.000 1.000.000đ – 1.200.000vnđ
Máy photocopy khối lượng trung bình Màu đen hoặc màu trắng 6.000 – 40.000 1.000.000đ – 2.000.000đ
Màu sắc 6000 – 40.000 1.500.000đ – 2.000.000đ
Máy photocopy khối lượng lớn Màu đen hoặc màu trắng Hơn 40.000 2.000.000đ – 4.000.000đ
Màu sắc Hơn 40.000 4.000.000đ

Vậy những ai cần thuê máy photocopy ở bình dương ?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một hình thức tương đối mới mẻ nhưng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho các đối tượng như sau:

 • Những hộ mở dịch vụ kinh doanh in ấn, photocopy nhưng chưa đủ số vốn đầu tư để mua máy mới và các thiết bị kèm theo.
 • Những cơ quan, văn phòng nhỏ có nhu cầu in ấn tài liệu nhưng muốn tiết kiệm một phần chi phí.
 • Những công ty có kinh phí thu nhập thấp, muốn sử dụng máy trong một thời gian cố định.
 • Những cá nhân, gia đình cần sử dụng máy photocopy để sao chép, in ấn tài liệu với số lượng khá lớn. Nếu đi cửa hàng để thực hiện thì chi phí cộng dồn sẽ rất cao.

4 Các điều khoản cho thuê máy photocopy là gì?

Các hợp đồng cho thuê máy photocopy có thời hạn cố định thường được thực hiện trong các khoảng thời gian 12, 24, 36, 48 hoặc 60 tháng với thời hạn 36 và 60 tháng là các điều khoản thuê phổ biến nhất trong số các khách hàng của chúng tôi. cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn trên cơ sở hàng ngày và hàng tháng cũng như dịch vụ cho thuê thời lượng tùy chỉnh cho phép bạn cung cấp thiết bị miễn phí theo cách thức cho thuê hết hạn đồng thời.

5 Để thuê máy in máy photocopy ở bình dương thì cần những gì?

Để đủ điều kiện cho thuê , bạn sẽ cần những điều sau:
• Đã đăng ký kinh doanh công ty trong hơn 12 tháng;
• Bản sao hồ sơ đăng ký công ty;
• Bản sao giấy tiêu đề của công ty;
• Bản sao giấy tờ tùy thân cmnd của bạn nếu là thuê cá nhân
• Bản sao giấy tờ tùy thân của cổ đông / giám đốc / thành viên; và
• Báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc báo cáo ngân hàng ba tháng.
Bạn muốn thuê một máy in văn phòng và có tất cả các tài liệu bắt buộc được liệt kê ở trên? Áp dụng ngay bây giờ!

6 Tìm hiểu các dòng máy photocopy được cho thuê tại bình dương được ưa thích bestseller

Mai hoàng cho thuê các dòng máy photocopy của các hãng sản xuất nổi tiếng chất lượng, uy tín và được ưa chuộng như: Ricoh, Toshiba, Các thương hiệu máy photocopy này thường được trang bị các công nghệ hiện đại, tính năng tiết kiệm điện giúp nâng cao hiệu quả sử dụng máy. Hiện nay giá cho thuê máy photocopy tại mai hoàng khá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng thì bạn đã có thể thuê được những chiếc máy photocopy chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn. Khi cần thuê máy photocopy bạn hãy liên hệ ngay với mai hoàng để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Cho thuê máy photocopy toshiba 2508A đen trắng Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 2508A đen trắng
cho thuê máy photocopy toshiba 2508a tại bình dương
Cho thuê máy photocopy toshiba 2508a tai bình dương Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508A khổ A3 được thiết kế vững chắc, bền bỉ, tương tác với người dùng qua màn hình điều khiển cảm ứng màu 9 Inch giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2508A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê toshiba 2508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy toshiba 3008A đen trắng

Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 3008A đen trắng

cho thuê máy photocopy toshiba 3008A tại bình dương
Cho thuê máy photocopy toshiba 3008A bình dương Máy photocopy Toshiba e Studio 3008A là máy photocopy có tốc độ copy lên đến 30 tờ/ phút với khổ giấy tối đa là A3. Máy photocopy Toshiba e-Studio 3008A với dung lượng khay chứa giấy tự động lên đến 550 tờ nhân 2 khay , khay tay 100 tờ để hạn chế sự ngắt quãng, tiết kiệm thời gian khi bạn phải xử lý một khối lượng tài liệu lớn mà phải dừng công việc lại để nạp lại giấy. Máy photocopy Toshiba e-Studio 3008A với khay nạp bản gốc tự động ARDF cùng bộ đảo mặt tự động Duplex, bạn có thể sao chụp 2 mặt, quét 2 mặt một tập tài liệu lên đến 100 tờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2008A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê toshiba 3008A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy toshiba 3505AC màu

Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 3505AC màu

cho thuê máy photocopy toshiba 3505AC
cho thuê máy photocopy toshiba 3505AC tại bình dương màu Máy photocopy Toshiba e- Studio 3505AC là dòng máy photocopy đa chức năng được sản xuất bới hãng Toshiba nổi tiếng trên thế giới về dòng máy photocopy. Máy được tích hợp đầy đủ các tính năng: photo, in và scan đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của những văn phòng vừa và lớn.

 • Máy photocopy laser màu
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Máy in màu đa chức năng Toshiba e-STUDIO 3005AC Photocopier – Hệ thống màu đa chức năng A3 hiện đại của Toshiba, với các tính năng ấn tượng tạo ra bản in nổi bật với tốc độ 35 trang mỗi phút.

Giá thuê toshiba 3505AC

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.300.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 300 vnđ/bản/đen trắng – 1.200vnđ/bản/màu
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy ricoh 3054 Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy ricoh 3054
cho thuê máy photocopy ricoh 3054 tại bình dương
cho thuê máy photocopy ricoh 3054 tại bình dương Tập đoàn RICOH vừa cho ra mắt dòng máy đa chức năng RICOH MP 3054 với các tính năng cao cấp giúp công việc hằng ngày trở nên dễ dàng. MP 3054 có thể in, sao chụp, quét và gửi nhiều loại tài liệu khác nhau. Ngoài ra, các thao tác đa chạm trực quan giúp người dùng đơn giản hóa công việc xử lý tài liệu hằng ngày được tích hợp đầy đủ trên bảng điều khiển chọn thêm.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê Ricoh 3054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy Ricoh 4054

Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy Ricoh 4054

cho thuê máy photocopy ricoh 4054 tại bình dương
cho thuê máy photocopy ricoh 4054 tại bình dương ricoh 4054 trắng đen Photocopier đã được thiết kế cho các doanh nghiệp đòi hỏi hiệu quả vượt trội và đầu ra tài liệu chất lượng cao, bản in đẹp. Với công nghệ mới nhất, ricoh 4054sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các văn phòng hiện đại.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 40 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê Ricoh 4054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

 

Cho thuê máy photocopy Ricoh 5054 Thông số kỹ thuật & Giá thuê máy photocopy Ricoh 5054
Cho thuê máy photocopy 5054 tại bình dương
Cho thuê máy photocopy 5054 tại bình dương Là dòng máy đa chức năng của hãng Ricoh, được tích hợp đầy đủ các tính năng: Copy, In đảo 2 mặt (Duplex), In mạng, Scan màu và Fax. Với các hệ thống tự động và kết nối mạng chuẩn, Thuê Máy Photocopy Ricoh MP 5054SP sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Chức năng: In – Photocopy – Scan màu.
 • Tốc độ In, Copy: 50 bản/phút.
 • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng đa sắc LCD 9 inch
 • Công nghệ in Laser, Single laser beam scanning & electrophotographic printing.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chức năng Duplex: đây là chức năng đảo 2 mặt tự động, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy in
 • Chia bộ điện tử: * Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90o theo chiều đặt giấy ở khay)/ * Xoay 90o (1 khay giấy dọc, 1 khay giấy ngang)

Giá thuê Ricoh 5054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản/đen trắng 
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

7 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương của bạn đã được trả lời

1. Tôi có thể đăng ký thuê máy photocopy ở bình dương với tư cách cá nhân của mình không?
Có, bạn cần một công ty đã đăng ký kinh doanh hơn 1 tháng. Bạn có thể liên hệ cty mình hướng dẫn cách đi thuê cá nhân.
2. Sau khi đơn hảng thuê máy photocopy của tôi được chấp thuận, khi nào tôi sẽ nhận được giao hàng và lắp đặt tại bình dương ?
Việc giao hàng và lắp đặt máy sẽ diễn ra trong ngày đến ngày làm việc hôm sau khi 2 bên được duyệt.
3. Giá thuê có bao gồm bảo trì không?
Có. Giá thuê này bao gồm phí bảo trì vật tư linh kiện và cả mực in
4. Tôi có sở hữu máy in máy photocopy sau thời gian thuê không?
Không, quyền sở hữu thuộc về công ty cho thuê

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.comInfo@maihoangphotocopy.com

Website: https://maihoangphotocopy.com

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dương, cho thuê máy photocopy tại long an, cho thuê máy photocopy tại bình phước, cho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè…

Trả lời