1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc

3.1 (62%) 10 votes

Mai hoàng chuyên gia sửa chữa máy photocopy: Ricoh, Toshiba, Hp, Canon, Konica Minolta, Fuji Xerox, Kyocera… chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy tận nơi

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy photocopy & máy in đa chức năng nhanh chóng và đáng tin cậy ở thành phố hồ chí minh ?

Trong trường hợp máy photocopy bị trục trặc hoặc hỏng hóc, hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa máy photocopy và nhờ kỹ thuật viên đi đến công ty, doanh nghiệp văn phòng của bạn để đánh giá giám định tình trạng của thiết bị. Nhanh chóng có mặt phục vụ tận nơi trong vòng 1 đến 2 giờ kể từ cuộc gọi của quý khách hàng, miễn là cuộc gọi được thực hiện sau 8 giờ sáng. Nếu máy photocopy của bạn cần sửa chữa lâu, chúng tôi cung cấp cho bạn một máy cho mượn miễn phí để đảm bảo rằng công việc in ấn doanh nghiệp của bạn diễn ra bình thường trong khi máy photocopy của bạn đang được sửa chữa.

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm và chúng tôi có thể giúp bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay;

Tel: 0934.531.349 Zalo: 096.181.3909 Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Tại Mai Hoàng Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu  về dịch vụ sửa chữa máy photocopy và máy in chất lượng. Bạn có thể dựa vào chúng tôi  công việc in ấn suôn sẽ với giá cả hợp lý. 

1 Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi tất cả quận huyện thành phố hồ chí minh;


Mai hoàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi. Chúng tôi có thể và sửa chữa Máy photocopy ở khu vực tphcm khác và các quận huyện trong thành phố chí minh như:  quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn., Các khu công nghiệp trong tphcm và bình dương như: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Phong Phú, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp bình chiểu, Khu công nghiệp An Hạ, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Chế Xuất Linh Trung 1, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Khu Công Nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp đồng an, khu công nghiệp bình đường, khu công nghiệp sóng thần

2 Sửa chữa tất cả các thương hiệu lớn của dòng máy in đa chức năng và máy photocopy kỹ thuật số mới nhất;


Mai hoàng tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy photocopy thương hiệu uy tín kỹ thuật viên được đào tạo từ chuyên gia của các hãng canon, hp, brother, ricoh, fuji Xerox, sharp, Toshiba, Konica Minolta, Kyocera, Epson…hằng năm được tham gia các khóa huấn luyện Trading từ kỹ sư đến từ các công ty phân phối lớn nhằm nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu công việc.

Sửa chữa Máy photocopy Ricoh(Ricoh Copier Repair services) xem thêm–>

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy Ricoh

Khi nói đến việc sửa chữa máy photocopy Ricoh, không có ai tốt hơn!  Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh kỹ thuật viên giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành, chúng tôi đã làm việc trong ngành sửa chữa máy photocopy và máy in từ những năm 2010! Dịch vụ sửa chữa máy photocopy và máy in Ricoh tự hào có kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết bất kỳ sự cố máy photocopy nào của bạn.

Sửa chữa máy photocopy Toshiba(Toshiba copyier repair services) xem thêm–>

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy toshiba

Chúng tôi cung cấp sửa chữa máy photocopy Toshiba trên tất cả các dòng máy photocopy 
đa chức năng và màu của Toshiba. Bạn liên tục nhận được thông báo lỗi trên máy của mình, giấy liên tục bị kẹt hoặc lo lắng về một máy cũ bị hỏng? Nếu đây là bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng.

Sửa chữa Máy photocopy Fuji xerox (Fuji xerox copier repair services) xem thêm

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy fuji xerox

Chúng tôi là một công ty sửa chữa máy văn phòng hàng đầu và sửa chữa máy photocopy fuj xerox. Khi máy in của bạn bị hỏng, bạn muốn biết nó có thể được sửa chữa trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu. Chúng tôi cung cấp cho bạn một mức giá cố định duy nhất để cho dù có cần bao nhiêu thời gian để sửa chữa máy của bạn, bạn sẽ không phải trả thêm tiền – bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa chữa Máy photocopy Hp (Hp copier repair services) xem thêm

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy hp

Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa máy photocopy HP và bảo trì máy in để bạn có thể tránh các sự cố máy in HP và giảm chi phí. Nếu bạn đã chán ngấy với máy in của mình và muốn có nhiều thiết bị đáng tin cậy hơn, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá văn phòng miễn phí để giúp bạn tìm máy in, máy photocopy, máy in đa chức năng hiệu quả nhất cho nhu cầu của bạn.

Sửa chữa Máy photocopy Canon (Canon copier repair services) xem thêm…

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy canon

Các gói dịch vụ sửa chữa máy photocopy canon của chúng tôi bao gồm từ dịch vụ chung, sửa chữa khẩn cấp và hỗ trợ  từ xa để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về máy photocopy của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng.

Sửa chữa Máy photocopy Sharp (Sharp copier repair services) xem thêm

dịch vụ Sửa chữa Máy photocopy sharp

Thông thường sau khi mua một sản phẩm Hp của chúng tôi, mối quan tâm chính của chúng tôi là hỗ trợ sau bán hàng. Đối với việc mua một mặt hàng lớn như máy photocopy , dịch vụ bảo trì sửa chữa máy photocopy Hp bao giờ cũng quan trọng hơn.

Sửa chữa Máy photocopy Kyocera (kyocera copier repair services) xem thêm…

dịch vụ sửa chữa máy in kyocera

Đại lý ủy quyền kyocera là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa máy photocopy Kyocera. khi máy bạn gặp vấn đề chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhất,linh kiện chính hãng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của  chúng tôi.

Sửa chữa Máy photocopy Konica minota (Konica minota copier repair services) xem thêm…

sửa máy in konica minola

Đại lý Máy photocopy Konica Minolta Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng sản phẩm May photocopy Konica. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy konica minota, dịch vụ bảo trì toàn phần, các giải pháp in ấn dành cho doanh nghiệp

3 Chúng tôi sửa tất cả các loại lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất.


Sửa chữa khắc phục mọi sự cố từ những lỗi kẹt giấy đơn giản nhất đến Chất lượng bản bản photo bản in kém, máy không có điện, không lên nguồn, máy báo lỗi sc error,  bản in bị mờ bị vệt đen, máy không in được cho đến thay thế Cartridge hộp mực máy in các dòng Canon, Hp, Samsung, Brother, Xerox, Lexmark, Epson, sửa chữa thay thế Toner cartridge / Ink cartridge / Toner Bottle, Fuser Assembly / Fuser, Black Developer and Colour Developer… thay thế sửa chữa: Bộ tạo hình ảnh , Bộ xử lý hình ảnh, Photoconductor Unit, thay thế Transfer Unit. Transfer unit illustration. Transfer Roller. Transfer roller illustration. Replace thetransfer unit and transfer roller….lắp ráp chi tiết phức tạp, chúng tôi sẽ xử lý sự cố, chẩn đoán giám định và thực hiện các sửa chữa cần thiết để đưa thiết bị máy in đa chức năng, máy photocopy của bạn trở lại hoạt động bình thường các chức năng tối ưu nhanh nhất có thể. 

4 Chúng tôi chuyên cung cấp loại dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác.


Mai hoàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng bán hàng và hậu mãi sau bán hàng:

. Dịch vụ sửa chữa
. Dịch vụ bảo trì
. Gói dịch vụ bảo hành sản phẩm 
. Gói dịch vụ bản chụp theo trang in
. Gói cho thuê theo trang in
. Đặc Biệt hơn cả Với dịch vụ bảo trì toàn diện- Meter Charge, bạn chỉ cần sử dụng máy photocopy mọi việc còn lại Hãy để Mai hoàng lo.

Thiết bị vật tư thay thế: khi xảy ra bất cứ lỗi hay hỏng hóc nào về máy chúng tôi sẽ ngay lập tức đến kiểm tra và thay để vật tư linh kiện để máy hoạt động bình thường trở lại.

5 Cung cấp thiết bị vật tư linh kiện thay thế chính hãng đảo bảm chất lượng;


Mai hoàng cung cấp thiết bị vật tư linh kiện thay thế chính hãng đảo bảm chất lượng tốt nhất dành cho hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời với phương châm chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu phục vụ hợp tác lâu dài;

  • Phụ tùng máy photocopy chính hãng: luôn đảm bảo các phụ tùng chính hãng
  • Chi phí nhân lực:Khách hàng không phải quan tâm về nhân lực.
  • Dịch vụ hỗ trợ từ xa:Đội ngũ CSKH kỹ thuật viên của Mai hoàng hỗ trợ khách hàng từ xa và ngay lập tức sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để xử lý mọi vấn đề các lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy.

Các bộ phận và nguồn cung cấp máy photocopy dường như luôn được đặt hàng trở lại hoặc hết ngay khi bạn cần chúng nhất. Có phải mực máy photocopy hoặc trống drum vừa hết tuổi thọ vật tư ? Bạn có cần một bộ phận thay thế cho máy photocopy của bạn? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua điện thoại để đảm bảo bạn không chỉ nhận được đúng mặt hàng mà còn nhận được nó một cách kịp thời.

  • Trống (drum, Bộ xử lý hình ảnh, Photoconductor Unit, cartridge…)
  • Toner (hộp mực in, Toner cartridge / Ink cartridge / Toner Bottle)
  • Đơn vị nhiệt áp (Fuser Assembly, thermistor, Bộ ngắt nhiệt ,  Rulô Sấy/ Film Sấy, Upper Fuser Roller…)
  • Đơn vị hình ảnh (Photoconductor Unit….)
  • ……

Để được giảm 10% cho cuộc gọi dịch vụ sửa chữa máy photocopy đầu tiên của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi  theo số (0934) 531 – 349   zalo: (096) 1813 – 909 hoặc gửi email cho chúng tôi tại mayvanphongmaihoang@gmail.com  ngay hôm nay!

www:Maihoangphotocopy.com | mayvanphongmaihoang@gmail.com | Telephone 093 4531 349

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG

 MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0315558824
Giấy phép kinh doanh: 0315558824

406, 60/2A Cộng Hòa street, Tân Bình, Hồ Chí Minh

©2010-2011 All rights reserved

contact / feedback: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời