Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Tại Long An Cho Doanh Nghiệp – Văn Phòng – Công Ty…Ở Long An Cẩm Nang Dành Cho Bạn

cho thuê máy photocopy tại long an - Dịch vụ cho thuê máy in tại long an

Nội Dung

MAI HOÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY | MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG: IN, PHOTO, COPY, SCAN, MÀU ĐEN TRẮNG, A3, A4, A5, GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Các công ty, khu công nghiệp ở LONG AN, hiện tại có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thuê máy photocopy, máy in đa chức năng: in, photo, scan, A3, A4, A5… để đáp ứng nhu cầu in ấn cho văn phòng công ty của bạn… Hãy để Công ty cổ phần thiết bị mai hoàng chúng tôi giúp bạn với các dịch vụ: cho thuê máy photocopy… với đa dạng những dòng máy photocopy chất lượng cao, đầy đủ chủng loại như máy photocopy ricoh, Toshiba, máy đen trắng, máy photocopy màu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong máy văn phòng, Mai Hoàng có đội ngũ nhân viên kỷ thuật  lành nghề, thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách cũng sẽ là món quà ý nghĩa đến toàn thể nhân viên của chúng tôi.

1 Cẩm Nang Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Long An Cho Doanh Nghiệp – Văn Phòng – Công Ty…

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại long an là lượng từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm. Vì sao dịch vụ cho thuê máy photocopy lại hot như vậy? Và bạn cần tìm hiểu những kiến thức gì trước khi quyết định thuê máy photocopy tại long an ?

2 Những ai cân thuê máy photocopy tại long an ?

Tại sao các doanh nghiệp ở long an cần thuê máy photocopy – thuê máy in đa chức năng ?

Hiện nay máy photocopy càng ngày càng trở nên hiện đại và nhiều chức năng như: copy – in scan… Nếu trước kia máy in là sản phẩm văn phòng cần thiết nhất thì đến nay các doanh nghiệp đã chuyển hướng sang sử dụng máy photocopy.
Khả năng in ấn tốc độ cao hơn và có thể in ấn số lượng lớn hơn. Máy cũng có thể photo tài liệu hàng loạt, scan file một cách chuyên nghiệp. Thay vì phải sử dụng nhiều cái máy in cho các phòng ban thì mỗi công ty chỉ cần có một chiếc máy photocopy và có thể sử dụng chung. Do đó việc lựa chọn máy photocopy cho các doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn máy in rất nhiều lần.

Đối với nhân viên văn phòng, cơ quan trường học, bệnh viện… Công việc diễn ra hàng ngày trong văn phòng của doanh nghiệp gắn liền với việc sử dụng máy in. Máy in thường được sử dụng để in, scan tài liệu, chứng từ, sổ sách,… Máy in dùng trong văn phòng thường là những máy in đa năng sử dụng được các chức năng( scan,in, fax,..). Máy in thường hoạt động thường xuyên, chất lượng bản in phải đẹp, tốc độ in nhanh, khay chứa giấy lớn , kết nối mạng lan … giúp đáp ứng, tăng hiệu quả trong công việc. Ngoài ra với các thiết kế máy in sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với bàn làm việc.
Đối với khách sạn, cửa hàng, nhà hàng siêu thị công ty văn phòng nhỏ công ty sản xuất…Bên cạnh những chiếc máy in laser thông dụng dùng để in văn bản, tài liệu. ( máy photo hóa đơn) được sử dụng trong khách sạn, cửa hàng, nhà hàng thường để in hóa đơn thanh toán, hóa đơn bảo hành, hóa đơn xuất hàng,..Với giá thành phù hợp, đa dạng chủng loại, với độ bền cao vì vậy những chiếc máy in kim( máy in hóa đơn) là vật dụng vô cùng cần thiết.
Ngành Xây dựng – cho thuê máy in công trình long an Ngành có khối lượng hồ sơ, giấy tờ lớn: Khối lượng giấy tờ sổ sách của các công ty xây dựng là rất lớn, tùy loại hồ sơ mà chúng còn được in, photo, scan, fax… để chia sẻ thông tin cho những người liên quan hoặc được lưu giữ, trình ký, tham khảo…Các loại giấy tờ, hồ sơ bao gồm: Bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ xây dựng, bản vẽ hoàn công, hồ sơ dự thầu, các loại giấy phép, các mẫu quảng cáo, các bản báo giá, các biển quảng cáo, catalogue, bảng biểu, báo cáo, bản đồ…

Dịch vụ cho thuê máy in/photocopy cao cấp Cho thuê máy photocopy tại Long An chức năng in – copy – scan màu khổ giấy A3 cho văn phòng, công trình, trường học, bệnh viện, công ty. Cho thuê Hội Nghị, ...
Dịch vụ cho thuê máy in/photocopy cao cấp Cho thuê máy photocopy tại Long An chức năng in – copy – scan màu khổ giấy A3 cho văn phòng, công trình, trường học, bệnh viện, công ty. Cho thuê Hội Nghị, …

3 Các bước nên nghỉ đến dịch vụ cho thuê máy photocopy ở long an ?

– Bước 1: Xác định mục đích sử dụng máy photocopy

Bạn cần thuê máy photocopy dùng cho văn phòng hay công trình, dùng cho trường học hay bệnh viện. Công suất tiêu thụ hàng tháng bao nhiêu gram giấy……

Như vậy tùy vào mục đích sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các model, loại máy photocopy phù hợp đảm bảo chi phí thấp nhất mà đẳm bảo công việc của bạn được thông suốt .

– Bước 2: Nhu cầu sử dụng

Bạn thuê máy photocopy cần chức năng gì? In mạng, in màu hay trắng đen, scan màu hay scan trắng đen,… công ty bạn có số lượng bao nhiêu nhân viên….

Các máy có công suất khác nhau và tính năng khác nhau, sẽ có chi phí, giá thuê khác nhau….

– Bước 3: Thời gian thuê máy photocopy

Công ty bạn có thể thuê ít nhất là 06 tháng. Nếu bạn xác định thuê dài hạn chúng tôi sẽ giảm giá thuê hoặc chiết khấu trực tiếp theo giá trị hợp đồng…..

– Bước 4 : Lựa chọn hãng máy photocopy cần thuê

Bạn cần tìm hiểu xem nên chọn hãng máy nào sử dụng tối ưu nhất và giá thuê như thế nào để đưa ra lựa chọn

Lời khuyên dành cho bạn: tại thị trường Việt Nam hiện này thì hãng máy Xerox/canon/ricoh/toshiba được đánh giá cao cũng như có nhiều tính năng tiện dụng như: dễ sử dụng, chất lượng bản sao đẹp…

4 Máy in đa năng là gì ? Mai hoàng có dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng tại long an không ?

Máy in đa năng là thiết bị ngoài chức năng là in ấn thông thường ra còn tích hợp thêm các chức năng photocopy, scan hoặc làm nhiều việc khác tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất.
Máy in đa chức năng có thể chia thành 2 loại như sau:
+ Máy in laser: Hoạt động dựa trên nguyên lý dùng tia Laser để chiếu lên một trống từ, rồi trống từ sẽ quay qua ống mực. Do ống mực cũng có tính chất từ nên mực sẽ được hút vào ống, sau đó sẽ được truyền qua trống mực, bám vào giấy và mực được xuất ra ngoài. Máy in laser có 2 loại máy in màu laser và máy in đen trắng laser hỗ trợ các khổ giấy tiêu chuẩn: A3, A4, A5…
+ Máy in phun: Hoạt động trên dựa trên nguyên lý phun mực vào giấy in. Từng giọt mực sẽ được phun qua một lỗ nhỏ với một tốc độ lớn để tạo ra các điểm mực nhỏ, làm cho bản in trở nên sắc nét và rõ ràng. hỗ trợ các khổ giấy tiêu chuẩn: A3, A4, A5…
Hoặc cũng có thể dựa vào số chức năng trong 1 máy để phân chia:
+ Máy in đa năng 3 chức năng: bao gồm có 3 chức năng trong 1 máy: in, scan, copy.
+ Máy in đa năng 4 chức năng: bao gồm có 4 chức năng trong 1 máy : in, scan, copy, fax.
Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mai hoàng sẽ có gói cho thuê máy in đa chức năng tại long an, cho thuê máy in màu tại long an tất cả các dịch vụ trên quý khách liên hệ sẽ có thông tin về dịch vụ cho thuê máy in tại long an…

Máy photocopy đa năng là gì ? Máy photocopy Đây là một thiết bị điện tử với chức nặng tạo ra bản sao hình ảnh và tài liệu.
Trước kia, trong mỗi văn phòng thường phải trang bị khá nhiều loại máy móc thiết bị to lớn và cồng kềnh như máy fax, máy in, máy scan… vì chúng chỉ có thể thực hiện đúng chức năng của mình.
Những chiếc máy photocopy đa chức năng này không chỉ thực hiện được copy tài liệu, sao chép nhanh chóng mà còn có khả năng kết nối với máy tính và mạng không dây để in ấn, scan tài liệu và lưu trữ, fax tài liệu một cách nhanh chóng…
Những tính năng nổi bật của máy photocopy đa chức năng bao gồm: Copy, Print, Scan, … Cụ thể công dụng từng chức năng như sau:
• Copy: Là chức năng cơ bản nhất của máy, dùng sao chép văn bản.
• Print: Là chức năng in mạng, tốc độ in cao.
• Scan màu: Đây là chức năng quét ảnh màu, mang đến sự sinh động, rõ nét.
Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm các chức năng tiện lợi khác như: Fax, tự động đảo mặt bản gốc, tự động đảo mặt bản chụp… Vì vậy, với việc sử dụng máy đa chức năng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí in ấn.
Kết luận
Với một máy photocopy đa chức năng, chúng cho phép bạn loại bỏ đi hết những chiếc máy in nhỏ và ồn ào khi hoạt động kia đi, giúp tiết kiệm diện tích văn phòng, tiết kiệm chi phí và hoạt động phục vụ cho công việc văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Với một văn phòng nhỏ, số lượng in ấn thấp thì chọn thuê máy in đa chức năng nhỏ là đáp ứng đúng nhu cầu cho công việc.
Văn phòng của bạn số lượng in ấn lớn 10.000 trang in trên 5000 trang in thi cần sử dụng đến tính năng photocopy ? Số lượng in ấn có nhiều và nhiều người cùng sử dụng không? Nếu có rõ rang thuê một máy photocopy đa chức năng sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho công ty ở long an.

Máy chính hãng vô cùng chất lượng mang lại giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp. Chuyên cung cấp máy in, máy photocopy chính hãng dành riêng cho văn phòng hiện đại.
Máy chính hãng vô cùng chất lượng mang lại giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp. Chuyên cung cấp máy in, máy photocopy chính hãng dành riêng cho văn phòng hiện đại.

 

5 Chi phí thuê máy photocopy ở long an và giá thuê máy photocopy tại long an là bao nhiêu ?

Thuê máy photocopy là giải pháp chi phí sử dụng máy in, không đầu tư chi phí mua, sử dụng máy liên tục đảm bảo chất lượng bản in, không tốn chi phí mua mực in và các chi phí sửa chữa, dịch vụ kỹ thuật.
Số lượng bản in mỗi tháng là số chi phí bạn phải trả tiền cho dịch vụ cho thuê
Máy photocopy cho thuê thường được phân loại là thấp, trung bình, hoặc sử dụng khối lượng cao. Để đảm bảo lợi ích chi phí thuê tốt nhất, bạn nên xác định khối lượng công việc mà bạn sử dụng mỗi tháng. 2000, 4000,10.000 tờ… Với nhu cầu sử dụng thấp phí thuê sẽ rẻ hơn.
Số lượng in mỗi tháng tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô của từng công ty. Bạn có thể xác định ví mỗi ngày văn phòng của bạn in bao nhiêu tờ, từ đó lựa chọn con số phù hợp. Với các văn phòng nhỏ hay trung bình, thường chọn thuê với mức 4000 tờ/tháng. Còn nếu mức sử dụng ít hơn thường được căn nhắc mức thuê rẻ hơn.
Nếu nhu cầu in của bạn không nhiều. Từ 1000 – 2000 tờ mỗi tháng trở xuống. Bạn có thể thuê một thiết bị cơ bản, trắng đen với phí thuê khoảng 600 ngàn/tháng.

Công thức tính giá thành thuê máy photocopy tại long an

Phương thức tính tổng trị giá thuê máy photocopy tại long an trong tháng:
► Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng :
– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.
► Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :
Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]
Vd: Giá thuê máy photocopy ở long an trong 1 tháng.
• Gía thuê trung bình: 800.000/tháng. Miễn phí 3.000 bản
• Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 800.000 VND
• Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 800.000 VND + số bản vượt trội X 100VND. ( Gía trên chưa bao gồm thuế V.A.T ).

6 Dưới đây là báo giá cho thuê máy in màu và cho thuê máy in đen trắng tại long an.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy in tại LONG AN của nhiều văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan, các cá nhân, gia đình,…CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tất cả các dòng máy, đời máy, mã máy model như sau:
• Cho thuê máy in màu
• Cho thuê máy in A3
• Cho thuê Máy in Laser hoặc in phun
• Cho thuê máy in công nghiệp Khả năng in ấn tốc độ nhanh
• Cho thuê máy scan Độ phân giải cao. Mang đến các bản scan tài liệu sắc nét
• Cho thuê máy in đa chức năng Hỗ trợ tính năng thông minh: Scan, Fax
• Cho thuê máy in: Canon, HP, Xerox, Ricoh, Espon, Brother, SamSung, Toshiba,….

Cho thuê máy in A4 tại Long An

Cho thuê máy in màu a4 tại long an, cho thuê máy in a4 đen trắng tại long an ,cho thuê máy in đa chức năng a4, cho thuê máy in a4 dành cho văn phòng tại long an
– Cho thuê máy in A4 đa chức năng in – photo- Scan: cho khách hàng thuê có nhu cầu in ít về số lượng và tốc độ với mức phí cho thuê máy in thấp.
– Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy in màu a4, cho thuê máy in đen trắng, cho thuê máy Photo dài hạn cũng như ngắn hạn phục vụ cho hội nghị, hội thảo . Bất cứ nhu cầu in ấn nào cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ.
– Cho thuê máy in A4 (Photocopy mini): Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, tích hợp nhiều chức năng như in hai mặt, sao chép nhiều trang tài liệu với bộ ADF, quét hình ảnh màu ….
Báo giá thuê máy in màu a4 & giá thuê máy in a4 đen trắng tại long an chính hãng mới nhất, rẻ nhất hiện nay
Sau đây là bảng giá chi tiết cho thuê máy in A4 tại long an, cho thucác dòng máy in in màu thông dụng, chính hãng của Epson, Canon, Brother, Fuji Xerox tại maihoangphotocopy.com để bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm có mức giá phù hợp nhất (tất cả giá đã gồm VAT):

Thương hiệu Giá máy in phun màu A4 Giá máy in laser màu A4 Giá máy in laser đen trắng A4
Cho thuê  Máy in màu Epson 600.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Canon 900.000 đồng 1.000.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Brother 800.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Ricoh 1.800.000 đ 1.100.000 đồng
Cho thuê  Máy in Toshiba 1.500.000đ 1.000.000 đồng

Cho thuê máy in màu A3 tại Long An

Cho thuê máy in màu a3, cho thuê máy in a3 đen trắng ,cho thuê máy in đa chức năng a3, cho thuê máy in a3 dành cho văn phòng
– Cho thuê máy in A3 laser trắng đen: Chuyên dùng in bản vẽ có độ phân giải cao trên 1200 Dpi nên thể hiện tốt bản in CAD dành cho các công ty xây dựng hoặc thiết kế.
– Cho thuê máy in màu A3 chuyên in nhiều loại giấy: Máy in A3 màu này có thể in trên nhiều loại giấy dày như danh thiếp,bìa hồ sơ, giấy ảnh có định lượng cao, giấy decal…..
Bảng báo giá cho thuê máy in A3 màu và cho thuê máy in A3 đen trắng

Thương hiệu Giá thuê máy in A3 màu laser đơn năng Giá thuê máy in A3 laser đen trắng đơn năng Giá thuê máy in A3  laser đen trắng đa chức năng (copy – in – scan) Giá thuê máy in  A3 màu Laser đa chức năng (copy – in – scan)
Cho thuê  Máy in A3 Canon 600.000 đồng 700.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Hp 500.000 đồng 600.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Ricoh 900.000 đ 1.000.000 đồng 1.200.000 đồng 1.500.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Toshiba 1.300.000đ 1.000.000 đồng 1.100.000 đồng 1.300.000 đồng

 

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh và Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy toshiba

[easy-pricing-table id=”6216″]

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu ở long an

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu kết hợp với đen trắng. Trong các gói dịch vụ dưới đây chúng tôi đã kết hợp và in màu và đen trắng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây. Để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp

Gói dịch vụ cho thuê máy photocopy  Số lượng bản màu Số lượng bản đen trắng Giá thuê/tháng
Gói 1 1.000 bản màu 2.000 bản đen trắng 2.000.000đ
Gói 2 2.000 bản màu 3.000 bản đen trắng 2.300.000đ
Gói 3 4.000 bản màu 5.000 bản đen trắng 2.800.000đ
Gói 4 5.000 bản màu 10.000 bản đen trắng 3.300.000đ

 

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng tại long an

Nếu như công ty, văn phòng của quý khách hàng không sử dụng đến việc in các bản màu. Thì quý khách hàng có thể xem qua các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng của công ty chúng tôi dưới đây. Để có thể tiết kiệm hơn kinh phí cũng như tối ưu giá thành dịch vụ một cách tốt nhất.

Gói dịch vụ cho thuê máy photocopy Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Tốc độ 20 – 25 bản/phút 1 –  3000 100đ 6 tháng 800 000
Tốc độ 23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100đ 6 tháng 1 200 000
Tốc độ 28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ 6 tháng 1 500 000
Tốc độ 33 – 50 bản/phút 1 – 20 000 100đ 6 tháng 2 000 000
Tốc độ 50 – 80 bản/phút 1 – 50 000 100đ 6 tháng 3 000 000

7 Top 3 Dòng máy photocopy cho thuê tốt nhất tại Long An

Để thuận tiện nhất cho việc tìm ra máy photocopy cho thuê tốt nhất cho nhu cầu sử dụng tại long an cùng tìm hiểu có những loại máy photocopy nào ? Điểm mạnh và điểm yếu ra sao? Thì câu trả lời chính xác cho bạn là có 3 loại máy photocopy chính được sử dụng cho thuê nhiều nhất nhiều nhất tại long an  gồm máy photocopy toshiba e- Studio 2508A, máy photocopy ricoh 5045  và máy photocopy toshiba màu 3505Ac

Cho thuê máy photocopy toshiba 2508A đen trắng tại long an Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 2508A đen trắng

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2508A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê toshiba 2508A

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy Ricoh 5054 đen trắng tại long an

Thông số kỹ thuật và Giá thuê ricoh 5054 đen trắng

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 50 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Toshiba E- studio 2008A được thiết kế để đưa một in đa năng MFP nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê ricoh 5054

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy toshiba 3505AC màu tại long an

Thông số kỹ thuật và Giá thuê toshiba 3505AC màu

 • Máy photocopy laser màu
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Chức năng đặc biệt: Top Access, e-filing, Template, Mobile print, Cloud print.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: hướng văn phòng nhỏ và vừa.
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Máy in màu đa chức năng Toshiba e-STUDIO 3005AC Photocopier – Hệ thống màu đa chức năng A3 hiện đại của Toshiba, với các tính năng ấn tượng tạo ra bản in nổi bật với tốc độ 35 trang mỗi phút.

Giá thuê toshiba 3505AC

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.300.000đ
 • Định mức (miễn phí): 2.000 bản
 • Phí vượt trội: 300 vnđ/bản/đen trắng – 1.200vnđ/bản/màu
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

8 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại long an của mai hoàng:

• Chất lượng bản in từ máy luôn vượt trội khi so với máy photocopy đã cũ, không xuất hiện các hiện tượng lem mực, kẹt giấy, mờ chữ… như khi khách hàng thuê các máy photocopy đã hết khấu hao.
• Hoạt động ổn định ở mức rất cao do các linh kiện vật tư của máy là mới 100% giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng liên tục phải gọi sự hỗ trợ từ công ty cho thuê máy gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc.
• Các vật tư tiêu hao như mực, trống của máy luôn được đảm bảo là vật tư chính hãng. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng máy photocopy trong thời gian dài, việc dùng mực đổ không chính hãng sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
• Thuê máy photocopy ở long an sẽ luôn đảm bảo máy sẽ có những tính năng hiện đại nhất trong các dòng máy photocopy trên thị trường. Ngoài việc cập nhật các model, thế hệ, khi dùng máy chính hãng Canon, quý khách hàng còn được cập nhật tính năng qua hình thức online.
• Các kĩ thuật của công ty được đào tạo trực tiếp tại hãng với kĩ năng chuyên sâu về các dòng máy Canon – ricoh – toshiba sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt, cài driver tất cả các máy và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

9 Vì sao công ty nên thuê máy photocopy ở long an do mai hoàng cung cấp ?

– Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy mới (Khi thuê máy Photocopy , bạn sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

– Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.

– Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế, chúng tôi sẽ lo giúp bạn.

– Máy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp cao.

– Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.

– Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho phòng Kỹ Thuật mai hoàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

– Chỉ với chi phí khoảng từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ/ tháng, quý khác đã có thể sở hữu ngay cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng, mới với tốc độ từ 35 – 80 bản chụp/ phút, chất lượng bản chụp cao, cũng những tính năng như khi mua máy: Print – Scan – Fax. .

10 Quyền lợi khách hàng khi thuê máy photocopy tại long an

– Nhận máy thuê theo đúng thỏa thuận.

– Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Công ty mai hoàng sẽ tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của quý khách hàng).

– Ngoại trừ chi phí thuê máy hàng tháng và giấy in, bên thuê máy (Khách hàng) sẽ không phải mất thêm một chi phí nào khác.

– Bên A có quyền yêu cầu đổi máy nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng.

– Nhận lại khoản tiền thế chân khi nhận máy đã đưa cho bên A.

– Giá rẻ, máy chất lượng.

– Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn phí.

– Khi cần bảo dưỡng hay gặp sự cố, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi , đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt theo yêu cầu của quý khách hàng trong 1 – 2 giờ

– Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách

11 Mai hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp tại long an

cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Phu An Thanh Industrial Park, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Nhựt Chánh, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Thạnh Đức, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Bắc An Thạnh, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Cầu Tràm, cho thuê máy photocopy tại Cụm CN Cầu cảng Phước Đông, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Nam Tân Tập, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Bắc Tân Tập, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Long Hậu, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Tân Kim, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Xuyên Á, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Đức Hòa 3, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Anh Hồng, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Việt Hóa, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Slico, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Hồng Đạt, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Resco, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Thái Hòa, KCN Đức Hòa 3- Minh Ngân, KCN Đức Hòa 3- Song Tân, KCN Đức Hòa 3-Đức lợi, KCN Đức Hòa 3-Long Việt, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Cali Long Đức, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3- Liên Thành, cho thuê máy photocopy tại KCN Đức Hòa 3-Mười Đây, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Tân Đức, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Thái Hòa, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp An Nhật Tân, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Tân Thành.
Cho thuê máy photocopy Bến Lức, Cho thuê máy photocopy Cần Đước, Cho thuê máy photocopy Cần Giuộc, Cho thuê máy photocopy Châu Thành, Cho thuê máy photocopy Đức Hoà, Cho thuê máy photocopy Đức Huệ, Cho thuê máy photocopy Mộc Hoá, Cho thuê máy photocopy Tân Trụ, Cho thuê máy photocopy Thủ Thừa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.comInfo@maihoangphotocopy.com

Website: https://maihoangphotocopy.com

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dương, cho thuê máy photocopy tại long an, cho thuê máy photocopy tại bình phước, cho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè…