Chi Phí Thuê Máy Photocopy Tại Củ Chi Là Bao Nhiêu ? Làm Sao Để Xác Định Loại Máy In – Máy Photocopy Cần Thuê Ở Củ Chi ?

dịch vụ cho thuê máy photocopy ở củ chi

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại củ chi có điểm nào nỗi bật tại sao phải thuê máy photo ở củ chi , cho thuê máy in ở củ chi bao nhiêu, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại củ chi là gì, công ty cho thuê máy photocopy tại củ chi là công ty nào ? Nhiều công ty, doanh nghiệp tại củ chi vẫn nghĩ tại sao không mua máy photocopy – máy in Mfp ? Tại sao lại phải thuê máy photocopy – máy in cho bất tiện? Nhưng có thể bạn không biết. nói tóm lại vấn đề là chi phí và hiệu quả so về các khoản cộng lại thì việc thuê máy photocopy – thuê máy in có ý nghĩa hơn. Vì vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời để giải quyết vấn đề này. Hiện nay, thuê máy photocopy trở nên phổ biến. Nó cho phép các doanh nghiệp sử dụng các loại máy này để in ấn, photo và sau đó trả phí hàng tháng.

Như thế, với phía doanh nghiệp hoạt động tại củ chi, sẽ không phải bỏ ra số vốn để mua máy ban đầu. Nhiều doanh nghiệp thừa nhận rằng, việc tìm đến các cửa hàng cho thuê máy photocopy giá rẻ giúp ích cho họ rất nhiều. Các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Như: thay mực, sửa chữa, bảo trì,… doanh nghiệp sẽ không mất. Cũng như, nếu sau một thời gian, doanh nghiệp ngừng hoạt động. Hay có nhu cầu thay máy móc. Sẽ không mất thời gian để tìm cách giải quyết chiếc máy đã mua. Xem rằng nên bán ở đâu, nên giải quyết thế nào,…

1 Chi Phí Thuê Máy Photocopy Tại Củ Chi Là Bao Nhiêu ?

Ngân sách của doanh nghiệp hoặc cửa hàng dịch vụ là một cân nhắc chính để quyết định khi khách hàng lựa chọn máy photocopy. Việc cho thuê máy photocopy tốc độ cao cũng góp phần giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng, tránh lãng phí.

2 Chi Phí mua máy photocoppy

Giá một máy photocopy khác nhau dựa vào loại mà bạn chọn.Bởi tiền nào thì giá đó, máy tốt, hiệu năng cao thì giá cũng cao hơn . Tốn nhiều tiền nhưng hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được giời gian và hiệu quả công việc. Do dó, máy photocopy càng nhiều tính năng tốt thì giá sẽ càng cao.
* Máy photocopy tầm thấp có khả năng in khoảng 20 trang một phút và khoảng 10.000 bản sao trên tháng giá khoảng 1500$.
* Máy photocopy tầm trung với tốc độ xử lý 35 trang một phút thì giá có thể lên đến 10.000 $.
* Những dòng máy photocopy cao cấp có thể xử lý đến 60 trang/phút hoặc hơn nữa, giá của nó có thể lên đến 50.000$. Dòng này chỉ thích hợp với những doanh nghiệp lớn, đòi hỏi số lượng in nhiều.

3 Chi phí thuê máy photocopy

Chi phí thuê máy photocoppy cũng tùy thuộc vào loại máy photocopy mà bạn chọn. giá có thể ở mức từ 800.000 – 900.000 cho đến vài triệu đồng trong một tháng. Thông thường thì thời gian thuê dài hơn thì giá sẽ tốt hơn.

 • Giá thuê còn phụ thuộc vào thời gian thuê? Thời gian thuê máy càng lâu dài thì chi phí sẽ giảm
 • Chi phí thuê máy photocopy tại củ chỉ sẽ giảm khi phụ thuộc vào nhu cầu chức năng của gói thuê
 • Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào khoảng cách địa lý khu vực củ chi

Giá thuê máy photocopy ở củ chi là bao nhiêu ? Bao nhiêu để thuê một máy photocopy tại củ chi ?

Giá khởi điểm máy photocopy đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
Máy photocopy khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 1.200.000 – 1.500.000 vnđ mỗi tháng.
Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 2.000.000 vnđ mỗi tháng.

Giá thuê máy in Mfp (copy – in – scan) ở củ chi là bao nhiêu ?

Giá khởi điểm máy in đa chức năng công suất nhỏ là khoảng vnđ 500.000 – vnđ 700.000 mỗi tháng.
Máy In Mfp ( copy – in – scan) công suất lớn thể được cho thuê từ 800.000 – 1.000.000 vnđ mỗi tháng.
Máy in Mfp cao cấp có giá dao động từ 1.500.000 vnđ mỗi tháng.

cho thuê máy photocopy tại củ chi
cho thuê máy photocopy tại củ chi Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại củ chi để dự tính mở một cửa hàng kinh doanh? Hay sử dụng cho công ty, doanh nghiệp ở củ chi ? Yêu cầu mà bạn mong muốn đó là photocopy giá rẻ, máy chất lượng tốt, đa dạng dòng máy và thủ tục cho thuê nhanh?

4 Hướng dẫn đi thuê máy photocopy tại củ chi 1 cách chi tiết nhất

Lựa chọn máy photocopy tại củ chi phục vụ cho mục đích gì?

Trước khi quyết định mua hoặc thuê máy photocopy, khách hàng cần xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng của thiết bị.
Chẳng hạn, nếu văn phòng bạn tài liệu in ấn nhiều, nhu cầu kinh doanh lớn thì nên mua máy photocopy có tốc độ cao để phục vụ công việc. Trong khi đó, nếu công ty, văn phòng của bạn nhỏ, nhu cần sao chép tài liệu thấp, chỉ theo thời vụ thì nên sử dụng hình thức thuê máy photo.

Làm sao để xác định loại máy in máy photocopy cần thuê ở củ chi
Để xác định được loại máy cần thuê, trước tiên hãy nắm rõ nhu cầu in ấn, sử dụng hàng ngày. Chẳng hạn: Công suất sử dụng là bao nhiêu? Lựa chọn máy nào tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ.
Khi đã nắm rõ những thông tin này, chỉ cần đặt yêu cầu đối với nhà cung cấp, bạn sẽ được tư vấn và chọn ra dòng máy phù hợp nhất. Vừa đáp ứng nhu cầu công việc lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra, bạn không cần phải quá lo lắng bởi khi gặp các sự cố, bên cho thuê sẽ sửa chữa, bảo hành hoàn toàn miễn phí. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ nhu cầu in ấn của công việc để dễ dàng hơn trong việc xác định loại máy photo cần thuê.

Dựa vào đâu để thanh toán tiền thuê máy photocopy ở củ chi hàng tháng?

Dựa vào đâu để thanh toán tiền thuê máy photocopy hàng tháng là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đơn vị cho thuê bao giờ cũng có bảng giá và cách tính chi phí hợp lý nhất.
Hàng tháng, nhân viên của mai hoàng sẽ định kỹ bảo trì, bảo dưỡng tận nơi chốt counter trang in trong tháng của khách hàng, đến khách hàng bằng việc tính số bản in. Tùy theo số lượng bản in mà sẽ tương ứng với mức tiền mà khách hàng phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ.
Thông thường hiện nay, nhiều đơn vị cho thuê máy luôn hỗ trợ mức in miễn phí hàng tháng là 3.000 bản in/tháng. Do đó, nếu trong tháng bạn chỉ sử dụng trong khoảng mức in miễn phí thì chỉ phải thanh toán mức giá niêm yết cho thuê trong hợp đồng ký kết.
Trước hợp nếu khách hàng sử dụng mức in vượt quá so với số lượng bản in miễn phí trong tháng thì phải thanh toán thêm khoản phí nhỏ phụ thu. Mức phí này được tính với công thức như sau: Phụ trội = Số bản in trội *100đ.

Trong quá trình thuê có được đổi trả hay không?

Thông thường, nếu mua máy photocopy mới thì khách hàng chỉ được đổi trả trong vòng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ thuê máy photo thì bạn được bảo hành đổi trả máy trọn đời hợp đồng.
Điều này đồng nghĩa với việc, nếu thiết bị bạn thuê gặp trục trặc hay sự cố, ngay lập tức bạn được chuyển sang dòng máy mới. Ngoài ra, khi nhu cầu in ấn tăng cao, bạn muốn nâng cấp sang thiết bị hiện đại hơn, chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn miễn phí, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của bạn.
Do đó, so với mua máy mới thì sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy có nhiều tiện lợi hơn. Khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi tốt nhất.

dịch vụ cho thuê máy in tại củ chi
dịch vụ cho thuê máy in tại củ chi Với mức giá chỉ từ 700.000 – 900.000/ tháng là bạn đã có thể sở hữu chiếc máy in, máy in văn phòng, máy in màu, máy in A3 sử dụng vào các công việc văn phòng của bạn một cách tiện lợi. Không phải bỏ ra khoản đầu tư lớn ban đầu mà vẫn có thể sử dụng một chiếc máy photocopy với chất lượng đảm bảo. đầu ra tài liệu tuyệt vời mai hoàng sẽ dành cho bạn những điều bất ngờ hơn nữa

5 Những lơi ích không thể bỏ qua khi chọn cho thuê máy photocopy tại củ chi

Không cần suy nghĩ quá nhiều bởi lơi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy tại củ chi đem đến cho bạn:
Không mất chi phí đầu tư mua máy móc ban đầu. Sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu theo thời gian
Không mất thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng
Có thể có nhiều lựa chọn. Tùy theo từng thời điểm, nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp tại củ chi lựa chọn địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Với những loại máy photocopy khác nhau, giá thành khác nhau.
Chọn lựa dễ dàng những dòng máy photocopy tốt nhất, hiện đại nhất. Công nghệ tiên tiến nhất để thuê
Cũng như đơn giản, chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

6 Đi tìm địa chỉ công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy ở củ chi giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Mai hoàng đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy photocopy. Khi thuê máy tại mai hoàng, khách hàng ở củ chi sẽ có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, Máy photocopy hoạt động bền bỉ nhiều tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu của bạn

1.Số lượng máy in Mfp – máy photocopy
Với hơn 500 máy photocopy đủ chủng loại, kích thước, đến từ các thương hiệu uy tín như Toshiba, Canon, Ricoh…, máy photocopy kỹ thuật số, máy in màu, máy in đa chức năng, máy in văn phòng ( copy – in – scan ) với đầy đủ chức năng tân tiến nhất, photocopy màu… mai hoàng tự tin có đầy đủ điều kiện để phục vụ được tất cả các khách hàng tại củ chi
3. Tư vấn chọn máy photocopy phù hợp nhất
bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, chi tiết về tính năng của máy để phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng để sử dụng có hiệu quả.
4. Giá cho thuê máy photocopy hợp lý nhất
Nói về giá cả, bạn không cần phải lo về vấn đề này, vì là công ty uy tín lâu đời trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ có chi phí nhỏ nhất.
Thời gian cho thuê máy khá linh hoạt, sau khi xem máy thỏa thuận và ký kết hợp đồng với nhà cung cấp. Bạn sẽ được nhân viên của công ty vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu mà không thu thêm bất kỳ loại phí nào. Chưa kể đến mọi phát sinh như nạp mực, phụ tùng linh kiện, cài đặt phần mềm… đều được thực hiện miễn phí hoàn toàn! Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi, tri ân khách hàng dành cho khách hàng cũ và khách hàng mới.
5.Thủ tục đơn giản nhanh chóng
Chỉ cần bạn lựa chọn được cho mình một máy photocopy vừa ý, thì mọi thủ tục còn lại đều trở nên đơn giản và nhanh chóng
6. Dịch vụ bảo hành – bảo trì tốt nhất
Đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì – bảo dưỡng chuyên nghiệp – tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách 24/7.
Trong quá trình sử dụng, máy có sự cố hoặc chất lượng bản in không được đẹp hoặc có bất cứ thắc mắc gì về kỹ thuật hay bất cứ vấn đề gì về hỏng hóc, cần thay thế vật tư hay hết mực, hchúng tôi sẽ cử kỹ thuật ngay để khắc phục sự cố nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng.

cho thuê máy in màu tại củ chi
cho thuê máy in màu tại củ chi Chất lượng máy in là điều mà chúng tôi rất quan tâm bởi đây là sự uy tín của chúng tôi dành cho khách hàng. Với những chiếc máy in màu chất lượng, khách hàng sẽ không gặp những sự cố trong quá trình sử dụng máy, điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến trình làm việc của máy in màu

7 Bảng giá cho thuê máy in Mfp (copy – in – scan) – bảng giá cho thuê máy photocopy tại củ chi

 • Bảng giá cho thuê máy in văn phòng tại củ chi , Mai Hoàng chuyên cho thuê máy in tại củ chi và khu công nghiệp tây bắc huyện củ chi
 • Để tiết kiệm chi phí và không cần bỏ ra chi phí khá lớn đầu tư máy in, Quý doanh nghiệp vẫn có thể trang bị cho mình 1 máy in với đầy đủ chức năng, bằng cách sử dụng dịch vụ thuê máy.
 • Dịch vụ rất nhiều  quý doanh nghiệp và công ty cửa hàng dịch vụ lựa chọn bởi vì giá thuê, rẻ hơn nhiều so với mua máy mới. Và cũng đang phát triển rất mạnh ở nước ta trong thời gian gần đây.
 • Liên hệ ngay để có được bảng giá cho thuê máy  tại củ chi
 • Quý doanh nghiệp đặt máy thuê tại thời điểm này sẽ nhận được bảng giá cho thuê máy tại củ chi sẽ được  giá rẻ nhất

 Có nhiều loại máy cho khách hàng ở củ chi lựa chọn. Mai hoàng cung cấp cho thuê máy in hóa đơn, cho thuê máy in màu, cho thuê máy in văn phòng, cho thuê máy in A3 với rất nhiều dòng máy, từ máy in phổ thông cho tới hàng cao cấp. Mỗi dòng máy sẽ có mức phí thuê khác nhau. Đối với máy in cao cấp, chất lượng tốt sẽ có phí thuê cao hơn so với sản phẩm thông thường.
• Cho thuê máy in màu tại củ chi
• Cho thuê máy in A3 tại củ chi
• Cho thuê Máy in Laser hoặc in phun củ chi
• Cho thuê máy in công nghiệp Khả năng in ấn tốc độ nhanh
• Cho thuê máy scan Độ phân giải cao. Mang đến các bản scan tài liệu sắc nét
• Cho thuê máy in đa chức năng Hỗ trợ tính năng thông minh: Scan, Fax
• Cho thuê máy in: Canon, HP, Xerox, Ricoh, Espon, Brother, SamSung, Toshiba,….

Cho thuê máy in A4 tại củ chi

Cho thuê máy in màu a4 tại long an, cho thuê máy in a4 đen trắng tại củ chi ,cho thuê máy in đa chức năng a4, cho thuê máy in a4 dành cho văn phòng tại củ chi
– Cho thuê máy in A4 đa chức năng in – photo- Scan tại củ chi: cho khách hàng thuê có nhu cầu in ít về số lượng và tốc độ với mức phí cho thuê máy in thấp.
– Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy in màu a4, cho thuê máy in đen trắng, cho thuê máy Photo dài hạn cũng như ngắn hạn phục vụ cho hội nghị, hội thảo . Bất cứ nhu cầu in ấn nào cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ tất cả ở củ chi
– Cho thuê máy in A4 (Photocopy mini): Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, tích hợp nhiều chức năng như in hai mặt, sao chép nhiều trang tài liệu với bộ ADF, quét hình ảnh màu ….
Báo giá thuê máy in màu a4 & giá thuê máy in a4 đen trắng tại long an chính hãng mới nhất, rẻ nhất hiện nay
Sau đây là bảng giá chi tiết cho thuê máy in A4 tại long an, cho thucác dòng máy in in màu thông dụng, chính hãng của Epson, Canon, Brother, Fuji Xerox tại maihoangphotocopy.com để bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm có mức giá phù hợp nhất (tất cả giá đã gồm VAT):

Thương hiệu Giá máy in phun màu A4 Giá máy in laser màu A4 Giá máy in laser đen trắng A4
Cho thuê  Máy in màu Epson 600.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Canon 900.000 đồng 1.000.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Brother 800.000 đồng
Cho thuê  Máy in màu Ricoh 1.800.000 đ 1.100.000 đồng
Cho thuê  Máy in Toshiba 1.500.000đ 1.000.000 đồng

Cho thuê máy in màu A3 tại củ chi

Thuê máy in A3 loại nào tốt ở củ chi ? Lựa chọn dòng máy in nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của văn phòng bạn. Đây là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn thuê máy in A3. Dưới đây, mai hoàng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề đó. thuê máy in A3 loại nào tốt ? thuê Máy in laser A3 hay t huê máy in phun A3 – Cho thuê máy in A3 laser trắng đen tại ở củ chi: Chuyên dùng in bản vẽ có độ phân giải cao trên 1200 Dpi nên thể hiện tốt bản in CAD dành cho các công ty xây dựng hoặc thiết kế ở củ chi.
– Cho thuê máy in màu A3 chuyên in nhiều loại giấy: Máy in A3 màu này có thể in trên nhiều loại giấy dày như danh thiếp,bìa hồ sơ, giấy ảnh có định lượng cao, giấy decal…..
Bảng báo giá cho thuê máy in A3 màu và cho thuê máy in A3 đen trắng ở củ chi

Thương hiệu Giá thuê máy in A3 màu laser đơn năng Giá thuê máy in A3 laser đen trắng đơn năng Giá thuê máy in A3  laser đen trắng đa chức năng (copy – in – scan) Giá thuê máy in  A3 màu Laser đa chức năng (copy – in – scan)
Cho thuê  Máy in A3 Canon 600.000 đồng 700.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Hp 500.000 đồng 600.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Ricoh 900.000 đ 1.000.000 đồng 1.200.000 đồng 1.500.000 đồng
Cho thuê  Máy in A3 Toshiba 1.300.000đ 1.000.000 đồng 1.100.000 đồng 1.300.000 đồng

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu ở củ chi

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu kết hợp với đen trắng. Trong các gói dịch vụ dưới đây chúng tôi đã kết hợp và in màu và đen trắng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây. Để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp

Gói dịch vụ cho thuê máy photocopy  Số lượng bản màu Số lượng bản đen trắng Giá thuê/tháng
Gói 1 1.000 bản màu 2.000 bản đen trắng 2.000.000đ
Gói 2 2.000 bản màu 3.000 bản đen trắng 2.300.000đ
Gói 3 4.000 bản màu 5.000 bản đen trắng 2.800.000đ
Gói 4 5.000 bản màu 10.000 bản đen trắng 3.300.000đ

 

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng tại củ chi

Nếu như công ty, văn phòng của quý khách hàng không sử dụng đến việc in các bản màu. Thì quý khách hàng có thể xem qua các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng của công ty chúng tôi dưới đây. Để có thể tiết kiệm hơn kinh phí cũng như tối ưu giá thành dịch vụ một cách tốt nhất.

Gói dịch vụ cho thuê máy photocopy Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Tốc độ 20 – 25 bản/phút 1 –  3000 100đ 6 tháng 800 000
Tốc độ 23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100đ 6 tháng 1 200 000
Tốc độ 28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ 6 tháng 1 500 000
Tốc độ 33 – 50 bản/phút 1 – 20 000 100đ 6 tháng 2 000 000
Tốc độ 50 – 80 bản/phút 1 – 50 000 100đ 6 tháng 3 000 00

 

8 Top Những dòng máy photocopy cho thuê nhiều nhất ở Củ Chi.

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại củ chi. Thông số kỹ thuật và Giá thuê RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại củ chi.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại củ chi.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25/30/60/50/40 bản/phút.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: Phù hợp cho văn phòng lớn và in ấn dịch vụ
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng Dễ sử dụng khi có thể lựa chọn 2 loại bảng điều khiển 9-inch và 10.1-inch, Tiết kiệm chi phí với mức độ tiêu thụ điện năng thấp, Linh hoạt trong việc sử dụng khi có nhiều tùy chọn chức năng bổ sung nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê RICOH MP 2554//3054/6054/5054/4054 đen trắng

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.200.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản chụp
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở củ chi.

Thông số kỹ thuật và Giá thuê TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở củ chi.
Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở củ chi.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25/30/35/45/50 bản/phút.
 • Phù hợp cho văn phòng lớn và in ấn dịch vụ
 • Lượng giấy in: 60000 Trang/tháng
 • Khả năng xử lý giấy: A5 – A3 – A4
 • Tiết kiệm thời gian- khởi động máy và thời gian chup bản đầu tiên nhanh nhất.
 • Có sẵn bộ nạp và đảo bản gốc siêu tốc SPDF 3080
 • Dễ dàng sử dụng nhờ màn hình màu cảm ứng cỡ lớn 9 inch.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ tiêu thụ năng lượng thấp.
 • Máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A dòng máy nổi bật với sự vượt trội màu sắc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Toshiba

Giá thuê TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008Ađen trắng

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ.
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản.
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản.
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở củ chi.

Thông số kỹ thuật và Giá thuê RICOH MP 6003/7502/7503 B/W

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở củ chi.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở củ chi.

 • Máy photocopy laser đen trắng B/w
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ sao chụp đen/trắng : 60/75/ bản / phút
 • Tốc độ sao chụp màu : 55 bản / phút
 • Sao chụp nhân bản : 999 bản
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn : 2GB + 250GB HD
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W  thế hệ trước như MP 6002/7502, Ricoh MP 6000/7000, Ricoh MP 7503SP, máy photocopy A3 kỹ thuật số dòng công nghiệp mới nhất được giới thiệu của Ricoh tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Thiết bị dành riêng cho in ấn dịch vụ và các văn phòng lớn.

Giá thuê RICOH MP 6003/7502/7503 B/W

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 5.000 bản
 • Phí vượt trội: 120đ
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…cho thuê máy photocopy tại bình dươngcho thuê máy photocopy tại long ancho thuê máy photocopy tại bình phướccho thuê máy photocopy tại đồng nai, ….trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấpquận 1quận 2quận 3quận 4quận 5quận 6quận 7quận 8quận 9quận 10quận 11quận 12quận Bình Thạnhquận Phú Nhuậnquận Thủ Đứcquận Tân Bìnhquận Tân Phúquận Bình TânHóc MônCủ Chi, Nhà Bè…

Liên hệ dịch vụ chúng tôi tại đây:

Mai Hoàng cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Máy in Mfp Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp ? và Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy: Photo – Copy – In – Scan Khổ Giấy (A3, A4, A5) Máy Photocopy Đời Mới Nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Máy Photocopy – Máy In Đa Năng Mpf (Copy – In – Scan)
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Trả lời