Mức Giá Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Tại Quận Tân Phú Giá Rẻ Là bao Nhiêu ?

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận tân phú - dịch vụ cho thuê máy in quận tân phú

Nội Dung

Dịch vụ cho thuê máy photocopy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì máy photocopy giá rẻ thường gặp nhiều vấn đề, không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện mua máy mới. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã chọn thuê máy photocopy tại Đà Nẵng. Có rất nhiều thắc mắc về việc thuê máy photocopy đặt ra, do các doanh nghiệp còn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê.

1 Mức Giá Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Tại Quận Tân Phú Giá Rẻ Là bao Nhiêu ?

Giá rẻ luôn là vấn đề quan tâm khi sử dụng khách hàng bất kỳ sản phẩm nào, với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận tân phú cũng thế. Vậy, mức giá thuê máy photocopy tại thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Giá cho thuê máy photocopy tại quận tân phú có rất nhiều mức chứ không có một giá cố định nào. Tuy nhiên, để biết được đâu là giá rẻ mà còn chất lượng máy photocopy hoạt động hiệu quả. Giá thực tế thuê máy in và thuê máy photocopy và giá tốt thì khách hàng phải gắn khung giá thuê đi kèm với dịch vụ của nhà cung cấp.
Theo tìm hiểu thì hiện nay trong thị trường, mức giá thuê máy photocopy tại quận tân phú dao động trong khoảng 600.000 đồng – 3.000.000 đồng/ máy/ tháng. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào:
• Cấu hình máy photocopy – máy in cũ hay máy mới,
• Tốc độ,
• Thương hiệu máy photocopy giá rẻ hay chất lượng,
• Độ uy tín của công ty cho thuê máy photocopy tại quận tân phú.
Thực tế, giá cho thuê của máy photocopy cũ hay mới tại mai hoàng không quá khác biệt. Và với chuẩn chất lượng tại mai hoàng , hầu hết máy photocopy cho thuê đều là dòng máy mới.
• Vận hành bền bỉ,
• Hoạt động ổn định,
• Tính năng vượt trội.

Bảng giá cho thuê máy in màu, máy in đen trắng ( in laser), máy scan màu tại quận tân phú:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3, A4 ( laser đen trắng ) 3000 trang/ tháng 400.000 đ
Trên 2000 trang 130 đ/trang
02 Cho thuê máy in màu A4 (laser màu) Tối thiểu 500 trang 1.200 đ/trang a4
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.100 đ/trang a4
04 Cho thuê máy Scan màu A4  tháng 1.300.000 đ
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.400.000 đ

2 Cách định giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy In tại quận tân phú ? Mức giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy In quận tân phú bao gồm những gì ?

Căn cứ xác định giá thuê máy photocopy tại quận tân phú
Bảng giá được tính dựa vào số bản in trên máy photocopy. Ví dụ cách tính số bản in bản photo được tính như sau:
• Bạn có thể tính số bản in bằng cách chọn nút User Tools/ Counter trên máy ricoh còn máy Toshiba thì chọn counter trên panel chọn printout couter. Xem hướng dẫn cách xem counter số lượng trang in của dòng máy ricoh và Toshiba ở bài viết này nhé -> https://maihoangphotocopy.com/so-counter-may-in-la-gi-va-chuc-nang-cua-no/
• Trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện một bảng chọn mới.
• Bạn chọn tiếp phím Counter trên màn hình.
• Bạn có thể xem được đầy đủ số lượng bản in đã dùng.

vì số bản in được hiển thị trên máy, khách hàng có thể an tâm trả cho bên công ty cho thuê máy photocopy chất lượng mức chi phí in đúng với công suất mình sử dụng.
Ngoài ra, bạn có thể tự tính số bản in và số tiền thuê máy photocopy để có thể lựa chọn sử dụng tại công ty có giá cho thuê máy photocopy tại quận tân phú giá rẻ nhất.

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận tân phú
Vì sao cần thuê máy photocopy tại quận tân phú: Dù là công ty hay các tổ chức như trường học, bệnh viện, xí nghiệp đều cần ít nhất một chiếc máy photocopy. Sự cần thiết và công dụng của máy ắt hẳn bạn cũng nắm rõ, nhưng việc lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy ở tân phú chất lượng vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Thuê máy photocopy tại quận tân phú – Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp thời hiện đại: Thiết bị cơ bản văn phòng được tích hợp nhiều chức năng, vừa sao chép, in ấn vừa có thể scan, fax hoặc gửi email. Một số văn phòng hiện đại tại quận tân phú còn lựa chọn dòng máy có kết nối mạng dây, nhân viên chỉ cần ngồi tại bàn, lựa chọn tài liệu muốn thao tác và thực hiện. Dữ liệu được lưu trong ổ cứng của máy photocopy được đồng bộ với máy tính, giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng, tiết kiệm thời gian làm việc.

3 Mức giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy In tại quận tân phú bao gồm những gì?

Nhiều người cho rằng việc thuê máy photocopy tại quận tân phú đơn giản. Chỉ là việc trả tiền và giao thiết bị giữa công ty cho thuê và khách hàng. Nhưng thực chất việc này không hề đơn giản như vậy. Đối với các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, trong hợp đồng cho thuê máy photocopy ở quận tân phú giữa công ty cho thuê và bên thuê, sẽ có:
• Một mục quy định rõ số bản in mà người thuê được sử dụng trong tháng.
• Nếu số bản in vượt quá giao kết thì bên thuê sẽ trả phí phụ trội nhất định cho công ty đó.
Vì số bản in được hiển thị trên máy, khách hàng có thể an tâm trả cho bên công ty cho thuê máy photocopy quận tân phú chất lượng mức chi phí in đúng với công suất mình sử dụng.
Ngoài ra, bạn có thể tự tính số bản in và số tiền thuê máy để có thể lựa chọn sử dụng tại công ty có giá cho thuê máy photocopy tân phú giá rẻ nhất.

4 Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy In tại quận tân phú ?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận tân phú, khách hàng có được đổi trả hay không?
Khi mua máy photocopy mới bạn chỉ được đổi trả trong một thời hạn quy định. Với mai hoàng, không chỉ được trải nghiệm những dòng máy chất lượng. Bạn còn được đổi trả trọn thời gian hợp đồng hiệu lực.
Trong thời gian cho thuê máy photocopy ở tân phú, nếu máy photocopy có vấn đề và bạn muốn đổi trả. Bạn hoàn toàn có quyền này. Các chi phí về vận chuyển đổi trả đều sẽ do bên cho thuê máy photocopy tân phú chi trả.

[easy-pricing-table id=”6179″]

5 Giá thuê máy photocopy – máy in Mfp tại quận tân phú là bao nhiêu ?

Khách hàng khi có nhu cầu cần dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in Mfp, máy scan…thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá thuê máy photocopy tại quận tân phú trọn gói như:
• Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in Mfp, Máy scan trọn gói là bao nhiêu ?
• Bảng giá cách tính giá dịch vụ thuê máy photocopy, máy in Mfp, máy scan được tính như thế nào?
• Làm sao để chọn công ty cho thuê máy thuê máy photocopy, máy in Mfp, máy scan tại quận tân phú uy tín ?
• Làm thế nào để chọn đúng đơn công ty dịch vụ thuê máy photocopy, máy in Mfp, máy scan đáp ứng thời gian sửa chữa nhanh nhất ?
• Tôi băn khoăn không biết chọn dòng máy nào phù hợp với nhu cầu in ấn của tôi ?
Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng Mai hoàng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ thuê máy photocopy, máy in Mfp, máy scan văn phòng tại quận 1 chi tiết nhất.

Giá thuê máy photocopy – máy in Mfp tại quận tân phú

  • Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
  • Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ  2.000.000 – 4.000.000 vnđ  mỗi tháng.
  • Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.
Khối lượng Khả năng Màu sắc Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Khối lượng nhỏ Màu đen hoặc màu trắng 500 – 5.000 800.000đ – 1.000.000đ
Màu sắc 500 – 5.000 1.000.000đ – 1.200.000vnđ
Khối lượng trung bình Màu đen hoặc màu trắng 6.000 – 40.000 1.000.000đ – 2.000.000đ
Màu sắc 6000 – 40.000 1.500.000đ – 2.000.000đ
Khối lượng lớn Màu đen hoặc màu trắng Hơn 40.000 2.000.000đ – 4.000.000đ
Màu sắc Hơn 40.000 4.000.000đ

6 Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận tân phú có quyền lợi gì?

Đối với thuê máy photocopy ở quận tân phú, khi cho thuê, mỗi công ty có những ưu đãi riêng. Mỗi đơn vị sẽ có gói cho thuê khác nhau để cạnh tranh. trong hợp đồng thường có các quyền lợi cơ bản cho khách hàng như sau:
• Khách hàng được nhận máy photocopy – máy in cho thuê theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận.
• Khách hàng được sử dụng máy in – máy photocopy ở quận tân phú vào đúng mục đích và được sử dụng hết các tính năng của máy photocopy – máy in.
• Khách hàng chỉ phải trả phí thuê máy in – máy photocopy và tiền mua giấy in.
• Ngoài ra không cần chi trả bất cứ một khoản chi phí nào khác
• Khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê máy photocopy tại quận tân phú và yêu cầu bên cho thuê máy bồi thường thiệt hại nếu bên cho thuê máy không giao máy theo đúng những điều khoản đã ghi trong hợp đồng (chất lượng máy, chủng loại máy, tình trạng máy) hoặc khi máy gặp sự cố, khách hàng đã báo cho bên cho thuê máy nhưng không được hỗ trợ sửa chữa bảo trì và không đưa ra lý do chính đáng.
• Khách hàng có thể đổi máy in – máy photocopy bất cứ khi nào. Miễn là trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Chi phí vận chuyển do công ty cung cấp cho thuê chi trả.
• Nhận lại khoản tiền đã đặt cọc khi hết hợp đồng thuê máy photocopy.

dịch vụ cho thuê máy in ở quận tân phú
Mai hoàng tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy in đa chức năng in – copy –scan, máy in màu, máy in đen trắng, A3, A4, A5…cũng như các giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực máy photocopy, trong đó có dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại quận tân phú và dịch vụ – dịch vụ cho thuê máy in quận tân phú. Với phương châm ban đầu đưa ra “ nổ lực và tận tâm ”, Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những mẫu máy chất lượng, hoạt động ổn định và nhiều tính năng hiện đại với GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính trong lần đầu sử dụng dịch vụ.

7 Tại sao nên thuê máy photocopy tại quận tân phú do mai hoàng cung cấp ?

Có nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy tại tân phú nhưng tại sao nên chọn mai hoàng làm công ty cho thuê máy photocopy tại quận tân phú ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:
Dịch vụ thuê máy photocopy tại quận tân phú giá rẻ, chất lượng, đẳng cấp
Bất cứ khách hàng nào sau khi đã đến với mai hoàng đều có chung một cảm nhận. Đó là công ty rất chuyên nghiệp và chất lượng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, ngay lập tức sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết.
Chúng tôi dựa theo nhu cầu của khách, cần thuê máy giá rẻ, ngắn hạn, dài hạn… Từ đó đưa ra các gợi ý cụ thể để bạn biết mình nên chọn dòng máy, thời hạn, và mức giá cho thuê máy photocopy nào. Sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.
Mai hoàng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thuê máy photocopy tại tân phú luôn luôn là rẻ nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các điều khoản trên hợp đồng cho thuê máy photocopy. Trong hợp đồng cũng ghi rõ các quyền và trách nhiệm của các bên, giá thuê máy photocopy, thời gian thuê và thời gian thanh toán giá trị hợp đồng.

8 Dịch vụ thuê máy photocopy tại quận tân phú có uy tín không ?

Không chỉ cung cấp dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng thuê máy photocopy tại quận tân phú luôn được đặt lên hàng đầu:
• Trước khi tiến hành bàn giao máy, Mai hoàng luôn tiến hành kiểm tra, rà soát lại kỹ càng.
• Xem máy đã trùng khớp với máy được ghi trong hợp đồng chưa.
• Máy có đang hoạt động tốt không.
• Có vấn đề gì xảy ra với máy không.
Đảm bảo chắc chắn đúng loại máy và máy đảm bảo hoạt động bình thường. Tiếp đến các chuyên viên kỹ thuật tới lắp đặt máy tại văn phòng cho khách. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy.
đến Mai hoàng, khách hàng sẽ được:
• Hướng dẫn sử dụng, tư vấn lựa chọn gói dịch vụ và máy photocopy phù hợp.
• Chăm sóc và bảo dưỡng máy định kỳ, đúng hạn.
• Chắc chắn rằng máy luôn hoạt động tốt.
Hỗ trợ ngay khi gặp vấn đề trong thời gian thuê máy photocopy tại tân phú. Khi xảy ra sự cố bất thường, bạn có thể gọi chúng tôi bất kỳ thời điểm nào.
Đội ngũ kỹ thuật mai hoàng sẽ lập tức có mặt tiến hành kiểm tra, sửa chữa. Đảm bảo công việc của bạn được thông suốt.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín của mai hoàng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.
Ngay khi có nhu cầu thuê máy photocopy hãy liên hệ với mai hoàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy –  Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp, cho thuê máy photocopy quận 1, cho thuê máy photo quận 2, cho thuê máy photo quận 3, thuê máy photo quận 4, thuê máy photo quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè…

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – ZALO 096 181 3909
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Trả lời