Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Quận Gò Vấp – Hãy đọc trước khi thuê máy photocopy – máy in

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận gò vấp - Dịch vụ cho thuê máy in tại quận gò vấp

Nội Dung

Mua máy in tại quận gò vấp ? Mua máy photocopy gò vấp ? Hay nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận gò vấp – dịch vụ cho thuê máy in tại gò vấp – cho thuê máy in màu gò vấp – cho thuê máy scan gò vấp ?

– Bạn ý thức được tầm quan trọng của việc mua máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận GÒ VẤP. Tuy nhiên, giữa mua máy in, đi thuê máy photocopy ở gò vấp và chọn nơi công ty cho thuê máy photocopy tại GÒ VẤP bạn không biết nên giải pháp nào để vừa giúp công việc của mọi người có thể hoạt động hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí trong công ty. Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau bóc tách so sánh từng vấn đề một để tìm ra biện pháp tối ưu
– Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức thuê máy photocopy để có thể giảm bớt tối đa chi phí, Không mất chi phí ban đầu mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với công nghệ hiện đại nhất. Biết được số tiền hàng tháng khi sử dụng, Có thể nâng cấp đời máy, kết thúc hoặc gia hạn hợp đồng bất cứ lúc nào.
– Dịch vụ sau bán hàng là điều quan trọng cần xem xét ở đây. Hầu hết các doanh nghiệp không có thiết bị, kiến thức, công cụ để xử lý các máy photocopy đa chức năng. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ thực sự là yếu tố quan trọng khi thuê máy.
– Hầu hết các nhà cung cấp sẽ đưa ra các điều khoản cho việc thuê máy bao gồm cả việc sửa chữa & bảo trì máy móc trong hợp đồng. Về cơ bản đó là một khoản phí dịch vụ thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua một máy photocopy mới và sau đó ký thêm một hợp đồng dịch vụ mà không cần thuê máy. Vì vậy bạn vẫn có thể có những dịch vụ sửa chữa đi kèm khi mua một chiêc máy mới.

1 Dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp tại quận gò vấp và mua máy photocopy, hình thức nào tiết kiệm chi phí hơn ?

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy tại quận gò vấp

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi doanh nghiệp mà đưa ra quyết định nên mua hay thuê máy Photocopy. Chọn thuê máy cũng có những ưu điểm riêng, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chúng ta như sau:

 • Không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy.
 • Các dòng máy cao cấp, hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì các dòng máy cũ sẽ lỗi thời và mất giá. Chúng ta có thể dễ dàng đổi loại máy thuê mà không cần lo đến việc thanh lý, mất giá máy cũ.
 • Chi phí thuê sẽ cố định trong thời gian hợp đồng, chúng ta có thể dễ dàng dự tính và kiểm soát.
 • Không cần lo nghĩ máy hư, bảo hành hoặc bảo trì.

1.Đáp ứng được nhu cầu in ấn sử dụng ngắn hạn
Vào các tháng cuối năm số lượng công việc tăng lên kéo theo đó là nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng tăng lên nhưng công suất máy không đủ thì việc thuê thêm 1 chiếc máy photocopy sẽ rất tiện lợi.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp duy nhất khi bạn cần sử dụng máy trong các sự kiện ngắn như vậy. Dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy thời gian ngắn cho các công trình, sự kiện, dự án, hội nghị… với chi phí thấp ở gò vấp.
2.Tốn ít chi phí hơn
Đối với việc giá của 1 chiếc máy photocopy khá cao nhưng việc thuê thì sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cố định . Thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn để mua thì bạn có thể chia nhỏ hàng tháng vừa đáp ứng được nhu cầu.
3.Nguồn vốn
So với việc mua máy bạn phải mất vài chục triệu/ tháng thì việc thuê máy chỉ vài trăm nghìn/ tháng giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thuê máy photocopy tại gò vấp để có lựa chọn phù hợp nhất.
4.Năng suất
Năng suất những máy photocopy cho thuê ở gò vấp không hề kém cạnh với sản phẩm mà bạn mua mới. Đó là chưa kể trường hợp bạn có thể thuê được những chiếc máy đời mới tốt hơn rất nhiều so với những chiếc máy nằm trong khả năng mua của bạn.
5.Bảo hành
Khi mua máy, bạn sẽ phải chịu thời gian bảo hành hạn định. Tuy nhiên với việc thuê máy photocopy tại gò vấp, bằng việc khéo léo thỏa thuận với bên cho thuê để họ chịu chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa định kỳ, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí phát sinh không nhỏ.

Nhược điểm mua máy photocopy tại gò vấp

 • Chi phí đầu tư ban đầu mua máy cao
 • Phải chi phí thay mực
 • Linh kiện khấu hao
 • Bảo dưỡng định kỳ
 • Sửa chữa
 • Hao hụt giá trị: Giống như máy tinh, điện thoại hay nhiều loại tài sản khác, máy photocopy hầu hết mất giá trị chỉ trong thời gian ngắn. Một chiếc máy photocopy đắt tiền, cao cấp mà bạn mới mua sẽ không còn nhiều giá trị đến khi bán lại.
 • Lỗi thời: hiện nay công nghệ phát triển rất nhanh. Hàng năm, có nhiều mẫu mới được ra mắt với những tính năng hay, ưu việt. Chiếc máy photocopy của bạn đang sở hữu trở nên lỗi thời, và hoàn toàn không thể nâng cấp.

– Vì một số lý do trên thay vì mua máy photocopy thì quý khách có thể tự tin lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận gò vấp của công ty mai hoàng

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại gò vấp
Đặc điểm nổi bật DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN GÒ VẤP – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY IN Ở GÒ VẤP  là gì? Là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vô giá thành một bảnchụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý khách chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vô đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả Mực. – Đặc biệt : Khi thuê máy Quý khách sẽ tiết kiệm 40-50% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường .

2 Nên tìm Dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp ở đâu tại Gò Vấp ?

Là một trong những quận phát triển nhất tphcm nhiều công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính dẫn tới nhu cầu sử dụng máy photocopy tại gò vấp. Do đó dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại gò vấp cũng rất sôi động. Là cơ hội cho người thuê nhưng đồng thời cũng kèm theo những khó khăn nhất định. Đó là việc yêu cầu bạn phải càng thận trọng và tỉnh táo hơn để tìm nơi cho thuê máy photocopy tại gò vấp uy tín.
Và trong thị trường cho thuê này, mai hoàng là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Với những dòng máy đời mới và hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghệm cùng với uy tín cao trong nghề, khi đến nơi đây bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình để tìm được dòng máy cần thuê ưng ý, phù hợp.
Không chỉ vậy, bạn còn có thể chọn các gói hợp đồng cho thuê máy photocopy màu gò vấp kéo dài 6 – 12 tháng, 12 – 24 tháng hoặc hơn để được giá hữu nghị nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn gói hợp đồng ngắn hạn hơn nhưng mức giá thuê sẽ cao hơn so với những hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, ở đây bạn cũng sẽ được đảm bảo về sự có mặt nhanh chóng của nhân viên sửa chữa máy mỗi khi bạn cần để công việc của công ty bạn luôn được diễn ra thuận lợi và trôi chảy.

3 Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp tại quận GÒ VẤP:

Dịch vụ cho thuê máy in tại Mfp gò vấp có giá bao nhiêu?

• Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
• Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 2.000.000 – 4.000.000 vnđ mỗi tháng.
• Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.

Cho thuê máy in màu Mfp tại gò vấp

Máy in màu sẽ cho bản in sắc nét, chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in lấy ngay tphcm, để mở tiệm in ấn, mở tiệm máy photocopy thì nên chọn những dòng máy này!
Với nhu cầu sử dụng in đơn giản, bạn nên chọn máy in đơn sắc để tiết kiệm tiền. Nhưng tốc độ sẽ chậm hơn!

Giá thuê máy in màu ở gò vấp

1. Thuê Máy in Laser đen trắng, máy in đa chức năng giá từ 150.000đ/ tháng (chưa bao gồm mực in), Mực in giá 120.000đ/ hộp
2. Thuê Máy in Laser Màu A4 : Giá từ 300.000đ/ tháng + trang in
3. Thuê Máy in Laser Màu A3 : Giá từ 700.000đ/ tháng + trang in
4. Thuê Máy in phun 6 Màu : Giá thuê 500.000đ/ tháng + chi phí mực

Cho thuê máy in A3 tại gò vấp

Bạn cần nên chọn các dòng máy in a3 được trang bị hệ thống in tuyệt vời, với tốc độ in lên tới 25 – 30 trang/phút với khổ A4, 15 – 20 trang /phút A3. Và hơn hết là phải có khả năng in tràn lề, in 2 mặt.
Với nhu cầu thường xuyên di chuyển, đây là một dòng máy phù hợp cực bền, khỏe, bản in rõ đẹp.

Bảng Giá thuê máy in A3 ở gò vấp, cho thuê máy scan a3 gò vấp:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3 ( laser đen trắng ) 500 trang/ tháng 500.000 đ
Trên 500 trang 150 đ/trang
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.000 đ/trang a4
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.800.000 đ

Cho thuê máy in copy – in – scan đa chức năng ở gò vấp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng máy in ở gò vấp, nên chọn máy in đa năng để vừa in màu vừa in đen trắng hoặc in laser, phun. Bạn hãy yên tâm vì máy in đa chức năng đều có các chức năng tương tự như máy in laser.
Ngoài ra, dòng máy in đa chức năng mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn tại văn phòng, tránh phải đầu tư mua hoặc thuê máy in mới bình dương.

Giá thuê máy in đa chức năng ở gò vấp

Gói: nghìn đồng Chức năng in Tốc độ in Miễn phí số bản in Vượt định mức (VNĐ)
800-1.000 Copy, in, scan màu 35-50 3000-4000 120
1.200-1.500 Copy, in, scan màu 50-55 4000-5000 120
1.500-2.200 Copy, in màu, scan màu 35-55 1000 -2000 màu 1500 màu; 150 đen trắng

Cho thuê máy in công nghiệp tại gò vấp

Dịch vụ cho thuê máy in màu công nghiệp Konica Minolta | Cung cấp Máy in kỹ thuật số mới 100%
Máy in màu Konica Minolta hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực in nhanh, in test offset, in dữ liệu biến đổi. Các sản phẩm in từ máy Konica Minolta đều có chất lượng hình ảnh sắc nét, nổi bật, ứng dụng đa dạng giúp các nhà in đáp ứng được hầu hết nhu cầu in ấn của thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cho thuê máy in kỹ thuật số Konica Minolta

Mức giá dịch vụ cho thuê máy photocopy ở gò vấp bao gồm những gì ?

Nhiều người cho rằng việc thuê máy photocopy đơn giản. Chỉ là việc trả tiền và giao thiết bị giữa công ty cho thuê và khách hàng. Nhưng thực chất việc này không hề đơn giản như vậy. Đối với các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, trong hợp đồng cho thuê máy photocopy giữa công ty cho thuê và bên thuê, sẽ có:
• Một mục quy định rõ số bản in mà người thuê được sử dụng trong tháng.
• Nếu số bản in vượt quá giao kết thì bên thuê sẽ trả phí phụ trội nhất định cho công ty đó.
Mức giá đã bao gồm tất cả các chi phí bên cho thuê chịu như dưới đây:
1. Khi cho thuê máy thì bên cho thuê sẽ là bên phải chịu mọi hư hỏng về máy móc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy.
2. Còn các đơn vị thuê chỉ cần chi trả chi phí thuê đã được thống nhất giữa hai bên và chi phí mua giấy in.
3. Các chi phí khác như phí sửa chữa, bảo trì hay thay mực máy, khấu hao máy cũ… đều là do bên cho thuê máy photocopy phải chịu trách nhiệm chi trả.
Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy photocopy trắng đen,máy photocopy tốc độ cao, máy in màu, trắng đen, máy in văn phòng, máy in a3, máy in a4.
Nhằm cung cấp những thông tin chính xác, cụ thể nhất về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận gò vấp tại mai hoàng. Chúng tôi xin niêm yết giá cho từng gói dịch vụ đi kèm với công suất và giá tiền như sau

 

Gói thuê máy photocopy gò vấp Tốc độ Định Mức Giá tiền Vượt trội
Phổ thông 20 – 28 bản/phút 4000 bản 800.000đ 100 đ
Trung Cấp 33 – 45 bản/phút 4000 bản 950.000đ 100 đ
Cao Cấp Trên 50 bản/phút 4000 bản 1.100.000đ 100 đ

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh ở quận gò vấp và giá thuê máy photocopy toshiba ở quận gò vấp

[easy-pricing-table id=”6195″]

4 Top Những dòng máy photocopy cho thuê nhiều nhất ở Quận Gò Vấp.

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại quận gò vấp. Thông số kỹ thuật và Giá thuê RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại quận gò vấp.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng tại quận gò vấp.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25/30/60/50/40 bản/phút.
 • Độ phân giải tối đa cực cao: 3.600 x 1.200 DPI.
 • Dành cho: Phù hợp cho văn phòng lớn và in ấn dịch vụ
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • RICOH MP 2554/3054/6054/5054/4054 đen trắng Dễ sử dụng khi có thể lựa chọn 2 loại bảng điều khiển 9-inch và 10.1-inch, Tiết kiệm chi phí với mức độ tiêu thụ điện năng thấp, Linh hoạt trong việc sử dụng khi có nhiều tùy chọn chức năng bổ sung nhanh chóng, hiệu quả, an toàn vào tay các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Không chỉ công suất in cực lớn bản in đẹp.

Giá thuê RICOH MP 2554//3054/6054/5054/4054 đen trắng

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.200.000đ
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản chụp
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở quận gò vấp.

Thông số kỹ thuật và Giá thuê TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở quận gò vấp.
Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở quận gò vấp.

 • Máy photocopy laser đen trắng
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ In, Copy: 25/30/35/45/50 bản/phút.
 • Phù hợp cho văn phòng lớn và in ấn dịch vụ
 • Lượng giấy in: 60000 Trang/tháng
 • Khả năng xử lý giấy: A5 – A3 – A4
 • Tiết kiệm thời gian- khởi động máy và thời gian chup bản đầu tiên nhanh nhất.
 • Có sẵn bộ nạp và đảo bản gốc siêu tốc SPDF 3080
 • Dễ dàng sử dụng nhờ màn hình màu cảm ứng cỡ lớn 9 inch.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ tiêu thụ năng lượng thấp.
 • Máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A dòng máy nổi bật với sự vượt trội màu sắc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Toshiba

Giá thuê TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008Ađen trắng

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.000.000đ.
 • Định mức (miễn phí): 3.000 bản.
 • Phí vượt trội: 100 vnđ/bản.
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở gò vấp.

Thông số kỹ thuật và Giá thuê RICOH MP 6003/7502/7503 B/W

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở gò vấp.
Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở gò vấp.

 • Máy photocopy laser đen trắng B/w
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt
 • Tốc độ sao chụp đen/trắng : 60/75/ bản / phút
 • Tốc độ sao chụp màu : 55 bản / phút
 • Sao chụp nhân bản : 999 bản
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn : 2GB + 250GB HD
 • Khổ giấy: A3 – A4 – A5.
 • Chia bộ điện tử tự động
 • Máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W  thế hệ trước như MP 6002/7502, Ricoh MP 6000/7000, Ricoh MP 7503SP, máy photocopy A3 kỹ thuật số dòng công nghiệp mới nhất được giới thiệu của Ricoh tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Thiết bị dành riêng cho in ấn dịch vụ và các văn phòng lớn.

Giá thuê RICOH MP 6003/7502/7503 B/W

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 1.800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 5.000 bản
 • Phí vượt trội: 120đ
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra.

5 Quyền lợi của khách hàng khi thuê máy photocopy – máy in Mfp tại GÒ VẤP mai hoàng cung cấp

Công Ty Chuyên cho thuê máy photocopy tại vò vấp phục vụ cho các Lĩnh Vực

• Cho thuê máy photocopy cho văn phòng
• Cho thuê máy photocopy cho xây dựng thiết kế
• Cho thuê máy photocopy cho cơ quan đơn vị
• Cho thuê máy photocopy cho trường học bệnh viện
• Cho thuê máy photocopy cho khối nghành bất động sản

Lợi ích của khách hang khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở gò vấp

• Nhận máy thuê đúng chất lượng, chủng loại, tình trạng như trong hợp đồng.
• Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Mai hoàng sẽ tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của quý khách hàng).
• Ngoại trừ chi phí thuê máy hàng tháng và giấy in, bên thuê máy (Khách hàng) sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào khác.
• Yêu cầu đổi máy nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng.

6 Quy trình cho thuê máy photocopy Máy in Mfp tại gò vấp của mai hoàng

Bước 1 Xác định nhu cầu:
Liên hệ bộ phận Kinh doanh: Sau khi lựa chọn được gói thuê phù hợp Quý khách liên hệ Hotline 096.181.3909 để được tư vấn chính xác hơn về gói thuê xem đã đáp ứng đúng nhu cầu của mình chưa. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về loại máy, tốc độ, sản lượng… cho Quý khách.

Bước 2 Hoàn thiện hợp đồng:
Quý khách cung cấp thông tin doanh nghiệp để nhân viên kinh doanh hoàn thiện hợp đồng và gửi lại cho Quý khách kiểm tra trước khi in ra đóng dấu.

Bước 3 Vận chuyển lắp đặt máy:
Quý khách lựa chọn ngày theo nhu cầu, chúng tôi có đội ngũ vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách.

Bước 4 Thanh toán phí thuê:
Hàng tháng đến ngày chốt counter (số bản chụp) kế toán bên mai hoàng sẽ gửi chứng từ cho Quý khách để chốt số và thanh toán. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy – Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp (In – Copy – Scan), cho thuê máy in màu, cho thuê máy in A3, A4, A0, cho thuê máy in văn phòng…trong khu vực TPHCM như: Cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè…

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY
Hotline: 0934 531 349 – ZALO 096 181 3909
Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com
Website: https://maihoangphotocopy.com

Trả lời