Hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy hợp đồng cho thuê máy in – Những điều bạn cần nên biết

Đối với các doanh nghiệp mới, việc thuê máy in Mfpmáy photocopy có thể là lựa chọn duy nhất . Với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào nơi khác để tồn tại và phát triển, do đó việc mua một máy photocopy sẽ bị đánh thuế cao về ngân sách. Tuy nhiên, việc thuê máy photocopy sẽ cho phép họ có được một máy tốt hơn và dịch vụ hoàn hảo hơn, vì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một giải pháp tốt hơn mới hơn trong hợp đồng thuê của bạn. Bằng cách đó, công ty có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu một mô hình hàng đầu với tất cả các lợi thế của nó với rủi ro và chi phí tối thiểu .

So sánh giửa hợp đồng thuê ngắn hạn và dài hạn
Hợp đồng cho thuê Hợp đồng cho thuê
Hợp đồng ngắn hạn (tối thiểu 1 năm) Hợp đồng dài hạn (3 đến 5 năm)
Điều khoản hợp đồng linh hoạt hơn Điều khoản hợp đồng ít linh hoạt hơn
Thích hợp cho các sự kiện đặc biệt Thích hợp cho các doanh nghiệp không thể mua thiết bị 
Không sở hữu thiết bị Lựa chọn quyền sở hữu thiết bị khi kết thúc hợp đồng
Tùy thuộc vào cấu hình, chi phí hàng tháng có thể dao động từ 800.000 – 1.500.000vnđ Tùy thuộc vào cấu hình, chi phí hàng tháng 
Chi phí ngắn hạn Rẻ hơn về lâu dài
* Các sự kiện đặc biệt bao gồm: các triển lãm thương mại, hội nghị, lễ hội, hội chợ thương mại, triển lãm, vv .. số lượng in ấn cao bao gồm: mùa thuế, kiểm toán hàng quý, báo cáo cuối năm, công việc pháp lý, hợp đồng…

1 Những điều cần nhớ khi lựa chọn hợp đồng dịch vụ thuê máy in hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các hợp đồng dịch vụ máy photocopy đều giống nhau. Một số yêu cầu khách hàng phải trả hàng tháng, những người khác muốn nó hàng quý. Có hợp đồng tính phí cố định mỗi tháng hoặc quý hoặc tính theo bản in phát sinh theo ngày, tháng, quý.

Ngoài ra còn có các hợp đồng dịch vụ được gọi là “chi phí cho mỗi bản in” trong đó bạn chỉ trả tiền cho các bản in mà bạn sử dụng. Với các loại hợp đồng dịch vụ máy photocopy khác nhau có sẵn, điều quan trọng là bạn hiểu từng tùy chọn mà bạn được trình bày

Đừng chỉ tập trung vào số tiền bạn sẽ trả. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra những gì có trong hợp đồng. Nó có bao gồm chi phí vật tư tiêu hao và chi phí vận chuyển chi phí sửa chữa ? Bạn có trả tiền cho các loại chi phí nào hoặc nó đã được bao gồm trong hợp đồng? Thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật trong trường hợp máy bị lổi là bao lâu, hoặc trong trường hơp máy không thể sửa  chữa thì có máy khác thay thế không để công việc in ấn của bạn được đảm bảo tiến độ và không bị ngưng trệ ? Đây chỉ là một số trong những điều quan trọng bạn cần xem xét khi lựa chọn một hợp đồng bảo trì cho thuê hoặc có thể là  mua máy photocopy.

Thời hạn cho thuê

Các công ty cho thuê máy photocopy cung cấp các loại hợp đồng cho thuê khác nhau. Thời gian thuê trung bình là từ 1 đến 3 năm.

Lịch trình thanh toán

thanh toán theo tháng theo quý theo năm nếu doanh nghiệp của bạn chọn các hình thức thanh toán theo quý theo năm thì sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cho chi phí bản in theo tháng. để biết được các chiết khấu thanh toán linh hoạt liên hệ bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ

Chính sách gia hạn

Hầu hết các hợp đồng thuê máy photocopy đều có điều khoản gia hạn thường xuyên hoặc tự động. Điều khoản quy định rằng bạn cần thông báo cho đại lý mong muốn chấm dứt hợp đồng thuê khi hết hạn trong khung thời gian đã cho (thường là 60 ngày).

Kết thúc sớm

Đôi khi, các tình huống không lường trước được phát sinh có thể buộc bạn phải chấm dứt hợp đồng thuê sớm. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn biết chính sách của đại lý là gì về việc chấm dứt sớm. Bạn sẽ gửi thông báo của mình trong bao lâu? Chi phí kết thúc hợp đồng sớm là bao nhiêu? Bạn vẫn sẽ bị phạt nếu bạn chấm dứt hợp đồng thuê để nâng cấp lên một thiết bị mới? Biết các chi tiết thích hợp này cho phép bạn lập kế hoạch cho phù hợp và thực hiện các điều chỉnh cần thiết, đặc biệt là khi nói đến tài chính của bạn.

Bạn muốn biết cách chọn hợp đồng cho thuê máy photocopy tốt nhất? Nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0934.531.349 ngay hôm nay !

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời