Dịch vụ sửa chữa máy in và máy photocopy Ricoh nhanh chóng giá cạnh tranh

Dịch vụ sửa chữa máy in và máy photocopy Ricoh

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh tại thành phố hồ chí minh. Bắt đầu từ năm 2010, chúng tôi lần đầu tiên mở cửa hàng để cung cấp dịch vụ máy in, fax và máy photocopy chất lượng cho các doanh nghiệp, văn phòng, công ty trên khắp các quận, huyện trong khu vực thành phố hồ chí minh. Nhân viên của chúng tôi không chỉ được đào tạo về Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh, mà trong nhiều năm qua, chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn hệ thống máy photocopy và máy in của Ricoh. Đó là loại kinh nghiệm và chuyên môn tích lũy trong một thời gian dài ! Nếu bạn đang cần một công ty, đã hoạt động giàu kinh nghiệm, để xử lý tất cả các nhu cầu Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in của bạn – chúng tôi là công ty đó !

1 Giá dịch vụ sửa chữa máy in – máy photocopy ricoh cực kỳ phải chăng và hợp lý

Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng bao năm qua khi sử dụng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá  sửa chữa chi tiết nhất tất cả  các lỗi và giá thiết bị vật tư thay thế tại đây… xem chi tiết

 • Thay thế và sửa chữa Trống (drum, Bộ xử lý hình ảnh, Photoconductor Unit, cartridge…)
 • Thay thế Toner (hộp mực in, Toner cartridge / Ink cartridge)
 • Thay Thế Toner Bottle (hộp mực thải)
 • Thay thế sửa chữa Đơn vị nhiệt áp (Fuser Assembly, thermistor, Bộ ngắt nhiệt ,  Rulô Sấy/ Film Sấy, Upper Fuser Roller…)
 • Thay thế và sửa chữa Đơn vị hình ảnh (Photoconductor Unit….)
 • ……
  khi bạn cần Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in của máy in , hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0934-531 – 349 !

Dịch vụ sửa chữa máy in và máy photocopy Ricoh

2 Chuyên gia dịch vụ sửa chữa máy in Ricoh

Với tất cả những âm thanh báo lỗi phức tạp mà số lượng máy in hiện tại cung cấp, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh có sự hỗ trợ từ chúng tôi. Từ trình điều khiển thiết bị đến ổ đĩa cứng tích hợp cho đến hệ thống cơ khí  và bo mạch chủ của máy photocopy ricoh  – Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh 

Mai hoàng cung cấp tất cả các loại dịch vụ sửa chữa máy photocopy Ricoh. Sửa chữa máy in MP, máy in đa chức năng Laser đen, trắng MP, Sửa chữa máy in MPC màu đa chức năng của máy in MP, Sửa chữa máy in SP đen và trắng SP, Sửa chữa máy in Ricoh Color SP-C, Sửa chữa máy photocopy MP đen và trắng MP của MPC. Các máy photocopy của công ty Ricoh được biết đến là đơn giản để sử dụng, dễ dàng cho việc thiết lập mạng và cung cấp sản xuất cao cấp trên tất cả các mẫu máy photocopy và máy in của họ.

 Kỹ thuật viên của Mai Hoàng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy máy in đa chức năng của hãng ricoh có chuyên môn để không chỉ hiểu tất cả, mà còn hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên. Nếu bạn cần Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh, bạn chọn đúng kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi ngay tại đây.

3 Kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy Ricoh

Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh có một số kỹ thuật viên giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành, chúng tôi đã làm việc được gần hai thập kỷ và người sáng lập của chúng tôi đã làm việc trong ngành sửa chữa máy photocopy và máy in từ những năm 2010! Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh tự hào có kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết bất kỳ nhu cầu bảo trì máy photocopy nào của bạn.

Chúng tôi sửa chữa khắc phục sự cố tất cả các dòng máy in đa chức năng, máy photocopy của hãng Ricoh;

Sửa máy photocopy Ricoh MP 2554/3054/4054 series

Sửa máy photocopy Ricoh MP 5054/6054 series

Sửa máy photocopy Ricoh MP2555/3055/3555/4055 series

Sửa máy photocopy Ricoh MP 5055/6055 series

Sửa máy photocopy Ricoh MP MP C8002/C6502 series

Sửa máy photocopy Ricoh MPC4502/C5502 series

4 Tại sao chọn chúng tôi?

Đây chỉ là một vài lý do để chọn Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh :

 1. Chúng tôi đã kinh doanh được 10 năm và vẫn còn tiếp tục!
 2. Chúng tôi có chuyên môn, kỹ năng và kiến ​​thức để hoàn thành công việc ngay!
 3. Chúng tôi rất vui khi làm cho khách hàng hài lòng vì chúng tôi biết rằng không có bạn … Dịch vụ sửa chữa máy in và máy in Ricoh không tồn tại.

Các lĩnh vực dịch vụ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: thành phố hồ chí minh, bình dương và trên toàn quốc.  Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0934-531 – 349 !

. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở tất cả các quận huyện và các khu công nghiệp: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn., Các khu công nghiệp trong tphcm và bình dương như: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Phong Phú, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp bình chiểu, Khu công nghiệp An Hạ, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Chế Xuất Linh Trung 1, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Khu Công Nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp đồng an, khu công nghiệp bình đường, khu công nghiệp sóng thần.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG

 MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0315558824
Giấy phép kinh doanh: 0315558824

406, 60/2A Cộng Hòa street, Tân Bình, Hồ Chí Minh

©2010-2011 All rights reserved

contact / feedback: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Trả lời