CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN RICOH SC 899-00

Nội Dung

Rate this post

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN RICOH SC 899-00

Máy in Ricoh của bạn có hiển thị mã lỗi SC 899-00 không? Máy in Ricoh có cơ chế sửa lỗi này bằng các mã lỗi cụ thể giúp xác định bản chất của lỗi và các quy trình khác nhau để khắc phục các lỗi này. Khi máy in có lệnh in bị hỏng hoặc bị lỗi, còn được gọi là tài liệu PDF hoặc bất kỳ trang web nào, lỗi chức năng của máy in Ricoh SC899-00 sẽ khởi động và tạm dừng các tác vụ của máy in. Mã lỗi SC899 xảy ra khi lệnh in không có trong định dạng đúng hoặc lệnh in bị hỏng

Hướng dẫn đầy đủ để khắc phục lỗi chức năng của máy in Ricoh SC899-00

Cần phải cập nhật plugin Adobe reader hoặc add-on lên phiên bản cập nhật để khả năng xảy ra lỗi như vậy sẽ giảm xuống mức khá thấp. Vì nếu không cẩn thận, lỗi này sẽ không cho phép máy in thực hiện chức năng thông thường. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang một số trình duyệt web khác để xác suất lỗi giảm thiểu đa tạp.

Bây giờ nếu bạn đang tìm giải pháp cho cách khắc phục lỗi máy in Ricoh SC 899-00 ,  bạn phải tiếp tục đọc thêm vì các bước thích hợp đã được cung cấp để giảm thiểu lỗi này một cách dễ dàng:

Bước 1:  Bắt đầu quy trình khắc phục sự cố bằng cách ngắt kết nối dây mạng máy in.

Bước 2:  + Bấm vào phím “Clear Mode” trên máy Photocopy

+ Lần lượt bấm các phím số 107

+ Bấm và giữ phím “Clear/Stop” khoảng 5 giây

Bước 3:  Bây giờ bấm vào phím System SP và xem phần có tên  SP – 5 và mở rộng nó để bạn có thể cuộn xuống để tìm tùy chọn 5801: Xóa bộ nhớ trên màn hình.

Bước 4:  Sau đó, bạn phải nhấn vào tiểu mục 8, còn được gọi là ứng dụng Máy in (“Printer Application”.) và nhấn phím thực thi có ở bên phải màn hình “Execute”.. Bước này sẽ giúp xóa tất cả bộ nhớ của máy in “Memory Clear”.

Bước 5:  Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo xác minh bật lên trên màn hình mà bạn sẽ cần kiểm tra tùy chọn thực thi để bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6:  Bạn không nên chọn tiểu mục 1 , tất cả  sẽ bị xóa khỏi máy in Ricoh.

Bước 7:  Bây giờ bộ nhớ đã bị xóa, máy in Ricoh sẽ tự động tắt, đó sẽ là dấu hiệu lưu tất cả các thay đổi mà bạn đã thực hiện.

Bước 8:  Bây giờ bạn sẽ thấy thông báo lỗi được loại bỏ khi máy in được bật để sử dụng và bây giờ, bạn có thể xóa tất cả các tác vụ từ đó dẫn đến lỗi như vậy.

Các bước này rất hữu ích trong việc loại bỏ lỗi và vận hành máy in như trước đây. Mặc dù phương pháp này rất hữu ích trong việc trả lời cách khắc phục lỗi chức năng của máy in Ricoh SC899-00 , nhưng  nếu vẫn có vấn đề do máy in không hoạt động như trước, bạn cần tham khảo kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục sự cố.

 

Các Bình Luận

Bình luận