Nguyên nhân và cách khắc phục kẹt giấy máy photocopy

Nguyên nhân và cách khắc phục kẹt giấy máy photocopy

[kkstarratings]

Kẹt giấy máy in thực sự rất  bực bội khó chịu ! Đôi khi, kẹt giấy máy in, nhiều ảnh hưởng đến công việc và nổi ám ảnh khi vận hành sử dụng máy nếu lổi kẹt giấy phức tạp cần sự trợ giúp hãy liên hệ chúng tôi ngay Công ty cổ phần thiết bị văn phòng Mai hoàng chuyên bán và cho thuê máy photocopy chúng tôi sẽ khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng. 

Lỗi này dường như không thể tránh khỏi thường, nhưng hướng dẫn này sẽ giúp bạn xử lý 1 cách dễ dàng qua cách bạn có thể  xóa hết giấy kẹt và ngăn chặn chúng xảy ra bao giờ trở lại.

Mai Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy để bạn khỏi bận tâm giấy kẹt nữa mà dành thời gian cho công việc của mình

Cách ngăn chặn kẹt giấy:

Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, và khi nói đến kẹt giấy, bạn có thể làm giảm tình huống xảy ra bằng cách sử dụng giấy in đúng. Máy in không thích độ ẩm để lưu trữ giấy của bạn ở nơi khô ráo và thoáng mát, để nó không bị ẩm – đáng lưu ý rằng giấy cũ có khả năng có độ ẩm hấp thụ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng độ dày giấy chính xác cho máy in của mình, hầu hết giấy máy in được dán nhãn rõ ràng nhưng nếu nó quá mỏng hoặc quá dày, bạn sẽ gặp sự cố với kẹt giấy. Và điều quan trọng là bạn phải sử dụng mực in, vật tư tiêu hao chất lượng nhất…chúng tôi cung cấp linh kiện mực in chính hãng hãy gọi cho chúng tôi để có sản phẩm chất lượng tốt.

Video: Cách khắc phục kẹt giấy

Dưới đây là các mẹo video của chúng tôi để giúp bạn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in:

1 Giữ máy photocopy của bạn sạch sẽ; Một nguyên nhân phổ biến khác của kẹt giấy là một máy in đã tích tụ dư lượng trên vòi phun máy in hoặc hộp mực từ các hạt bụi. Bạn có thể làm sạch đầu máy in bằng cách làm theo các hướng dẫn trên máy in của bạn. Bạn cũng có thể mua một số loại phun bụi điện tử và sau khi rút máy, thường xuyên phun vào và xung quanh máy in và lau bằng vải để loại bỏ các hạt bụi có thể làm kẹt giấy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một miếng vải thấm sợi nhỏ trong máy in của bạn, vì chúng ít có khả năng để lại dư lượng phía sau

2 Bảo trì máy photocopy thường xuyên định kỳ; làm tăng chất lượng bản chụp và vận hành của máy, bảo đảm máy duy trì hoạt động liên tục để phục vụ công việc cho khách hàng, tiết giảm số lượng vật tư thay thế.

3 sử dụng giấy sao chép chất lượng: Chất lượng giấy photo kém sẽ làm máy photo của bạn rất nhiều bụi được tích tụ bên trong nó sẽ dẫn đến tình trạng kẹt giấy và rất nhiều tình trạng hỏng hóc khác nữa.

Chọn Giấy chất lượng có độ sáng chuẩn,  trọng lượng và 85-90 độ sáng cho bản màu đen trắng. Giấy chất lượng được đồng nhất về kích thước…

4 Định kỳ thay thế các bộ phận tiêu hao:  cung cấp máy in máy photocopy như các bộ phận trống khi chúng bị mòn hoặc vỡ sau thời gian.

Linh kiện hết tuổi thọ ảnh hưởng đến tình trạng kẹt giấy, thay thế vật tư tiêu hao theo đúng quy trình kỹ thuật giúp máy bạn tránh được tình trạng kẹt giấy giúp máy vận hành bền bỉ hơn.

Cách khắc phục kẹt giấy photocopy

Nếu không thể tránh được kẹt giấy, hãy thực hiện theo quy trình này để thử và tháo nó ra:

  • Tắt máy in của bạn tại ổ cắm điện và rút phích cắm ra khỏi tường.
  • Lấy phần còn lại của giấy ra khỏi khay giấy.
  • Mở nắp máy in để xem giấy bị kẹt ở đâu.
  • Hãy chắc chắn để luôn luôn loại bỏ giấy từ cách nó đã đi vào, không kéo nó ra khỏi phía trước, vì điều này có thể làm hỏng cơ chế.
  • Nếu bạn không thể tiếp cận với giấy, hãy tìm một số nhíp và dễ dàng loại bỏ nó ra. Tương tự, nếu giấy đã bị xé, hãy sử dụng nhíp và xoay các con lăn cho đến khi bạn giải phóng mọi mẩu giấy nhỏ ra khỏi máy.

Khi bạn khởi động lại máy, bạn sẽ hủy tất cả các lệnh in. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy thử nghiệm trước khi quay lại tài liệu gốc để kiểm tra xem máy in của bạn có hoạt động trở lại hiệu quả hay không. Nếu máy in của bạn bị lỗi nhiều lần, bạn có thể muốn liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in.

Nếu bạn tuân thủ các quy trình của chúng tôi đưa ra với các tiêu chuẩn theo nhà sản xuất bạn sẽ không  gặp phải tình trạng kẹt giấy cũng như các hư hỏng không đáng có và để có thể giử cho máy photocopy hoạt động bền bỉ hãy gọi cho chúng tôi sẽ có giải pháp dành cho máy của bạn, các dịch vụ chúng tôi cung cấp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Nếu bạn không thể tự khắc phục được hoặc là máy photocopy của bạn đang gặp tình trạng kẹt giấy nặng nề thì hãy nhấc gọi dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi tất cả các quận huyện trong nội thành tphcm, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề sẽ xuống tận nơi giám định khắc phục sự cố kịp thời để không làm gián đoạn công việc in ấn của bạn

Tại cửa hàng cung cấp máy photocopy, và dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi cung cấp giá chiết khấu cho các thiết bị máy photocopy. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 09.34.53.13.49 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ; mayvanphongmaihoang@gmail.com

Trả lời