CHO THUÊ MÁY IN MÁY PHOTOCOPY TẠI THUẬN AN

Máy photocopy cho thuê nào là tốt nhất cho các công ty truyền thông – sự kiện ?

Huyện thuận an, Tỉnh Bình Dương Thị xã Thuận An,  tập trung nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: trường CĐ Quốc tế Việt Nam – Singapore; Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia; Siêu thị Aeon Mall, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza, Sân Golf Sông Bé,…  Những khu công nghiệp (KCN)  của Bình Dương đã được thành lập tại đây như KCN VSIP, KCN Đồng An, KCN Việt Hương….với đà phát triển mạnh mẽ như vậy thì các  công ty doanh nghiệp rất cấn một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp in ấn hiển rỏ nhu cầu chính vì thế Mai hoàng cung cấp giải pháp phục vụ nhu cầu in ấn cho quý doanh nghiệp tại đây

 CHO THUÊ MÁY IN MÁY PHOTOCOPY TẠI THUẬN AN

CẦN GIẢM GIẢM CHI PHÍ IN CỦA BẠN? MAI HOÀNG CÓ GIẢI PHÁP HOÀN THÀNH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

 • Nếu máy in hoặc máy photocopy của bạn tiếp tục gặp sự cố bị hỏng thường xuyên và bạn không còn nhận được chất lượng in ấn mà doanh nghiệp và khách hàng của bạn cần, đó là thời gian để doanh nghiệp của bạn lựa chọn giải pháp đi thuê. Thuê Các máy in mới hơn giờ đây có các tính năng đa chức năng cho phép bạn sao chép, quét và fax cùng một lúc.
 • Chúng tôi cung cấp máy in chất lượng cao và máy photocopy thương hiệu đáng tin  CHO THUÊ MÁY IN MÁY PHOTOCOPY TẠI THUẬN ANcậy. Hơn hết, bạn không cần đầu tư lớn. Bây giờ, bạn có thể thuê thiết bị văn phòng hiện đại này và tận hưởng những tính năng hiện đại cao cấp. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn cho thuê ngắn hạn và dài hạn linh hoạt và giá cả phải chăng. Bạn có thể thuê cho ngày, tháng hoặc năm – Mai hoàng cung cấp giải pháp cho sự lựa chọn linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn.
 • Chúng tôi có chương trình cho thuê máy in và máy photocopy cho nhu cầu của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cũng nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn Không cần phải đợi lâu. Chúng tôi sẽ đến giao lắp đặt hướng dẩn tại nơi làm việc của bạn để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động.

 Những lợi ích khi bạn thuê máy của chúng tôi!

 • Tất cả bảo trì, bao gồm cả mực và các bộ phận bị hỏng đều được cung cấp miễn phí. Nếu có gì đó không ổn, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức.
 • Nếu bạn phát hiện ra bạn cần tốc độ cao hơn tính năng hiện đại hơn, bạn cũng có thể thay đổi thiết bị theo yêu cầu của bạn thay đổi.
 • Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản và trang bị công nghệ mới nhất.
 • Máy  hiện đại, đầy đủ tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Với 7 năm kinh nghiệm máy in, máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy mỗi lần.

Những điều cần xem xét khi yêu cầu báo giá thuê máy in photocopy

 • Màu đen và trắng so với màu – Điều này ảnh hưởng lớn đến chi phí của máy photocopy vì màu sắc tạo ra sự khác biệt lớn cho sản phẩm cuối cùng, chi phí bảo trì cũng bị ảnh hưởng do cần nhiều hộp mực hơn cho máy photocopy màu.
 • Tốc độ in – Điều này có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp cần sản xuất số lượng lớn rất nhanh. Trong khi một số, thường là các doanh nghiệp nhỏ hơn, sẽ hài lòng với tốc độ in tiêu chuẩn. Các máy nhanh hơn sẽ có giá cao hơn.
 • Chức năng – Bạn có cần nhiều chức năng không? Máy sao chép của bạn có cần sao chép, quét, in, gửi email và fax không?
 • Kết nối không dây– Bạn có cần kết nối không dây từ máy photocopy của mình không? Nhiều kết nối cố định có thể được hạn chế cho các doanh nghiệp lớn hơn, nơi nhiều người sử dụng một máy photocopy với một máy in .
 • In hai mặt – Inhai mặt là một tính năng cho phép in ấn diễn ra ở cả hai bên, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.
 • In mạng – cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi họ không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.
 • Trình nạp tài liệu tự động– Điều này rất hữu ích nếu bạn đang in khối lượng cao hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích nếu bạn quyết định cho thuê máy in, máy photocopy của mình. Có những lợi ích tài chính

Mua thiết bị in photocopy có thể là một chi phí lớn cho một doanh nghiệp, chi phí có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.

Dưới đây là bảng tham khảo đánh giá chi phí giửa giải pháp đi thuê và giải pháp mua máy được tổng hợp dựa trên chi phí phát sinh của các doanh nghiệp khi sử dụng cả hai loại giải pháp qua đó cho bạn có cái nhìn khách quan để bạn có thể cân đối chi phí ngân sách để lựa chọn cho hiệu quả;

stt Số bản in trong 1 tháng 5000 bản in trong 1  tháng 10.000 bản in trong 1 tháng
1 Giải pháp lựa chọn Mua máy Thuê máy Mua Máy Thuê Máy
2 Đầu tư vào máy 60.000.000 đồng 80.000.000 đồng
3 khấu hao máy 1.000.000 đồng 1.800.000 đồng
mực 300.000 đồng 500.000 đồng
vật tư tiêu hao 900.000 đồng 1.100.000 đồng
Pcu( drum, gạt, từ…)
cụm sấy, bánh xe lấy giấy, tranfer, rulo…
4 Bảo trì 500.000 đồng 500.000 đồng
5 Thời gian sử dụng 5 năm 2 năm 5 năm 2 năm
6 Tổng chi phí 3.100.000 đồng 1.200.000 đồng 3.900.000 đồng 2000.000
7 Chi phí bản in trong 1 tháng 620 đồng 2400 đồng 390 đồng 200 đồng

Doanh nghiệp của bạn phải dành rất nhiều vốn vào các khoản chi phí khác. Bạn không muốn đổ chi phí mọi thứ vào máy photocopy. Đây không còn là vấn đề vì bạn có thể trả tiền thuê trong một khoảng thời gian dài với chi phí rất thấp.


Bạn có thể gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ lựa chọn Bảng giá phù hợp.

Vui lòng gọi theo số: 09.34.53.13.49 09.61.81.39.09 email: Mayvanphongmaihoang@gmail.com

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu sao chép, xem xét tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến công việc in ấn của bạn và sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn một gói thuê thích hợp nhất.

 CHO THUÊ MÁY IN MÁY PHOTOCOPY TẠI THUẬN AN

Mai hoàng có trụ sở tại Địa chỉ: Số 3 Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

GÓI GIÁ RẺ
700.000 800.000
RICOH 3054 TOSHIBA 307
Chức năng: In–Copy–Scan màu.
Laser trắng đen 
Tốc độ: 35 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI CAO CẤP
900.000 1.000.000
RICOH 5002 | 4002
Chức năng: In–Copy–Scan màu
Laser trắng đen 
Tốc độ: 45 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI PRO
1.000.000 1.200.000
RICOH MP 4054 | 5054
Chức năng: In–Copy–Scan màu
Laser trắng đen 
Tốc độ: 50 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc
GÓI MÁY MÀU
1.300.000
TOSHIBA 3055c | 3555c
Chức năng: In–Copy – Scan màu
Laser màu
Tốc độ: 70 trang/phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5.
Đảo 2 mặt bản sao
Đảo 2 mặt bản gốc

 

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời