Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!

Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!

Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!
Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!

Tiểu luận.Chỉ đường vào phút cuối đến cùng. Bất cứ điều gì bạn cần đi thuê một máy in màu. Và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ như và các đối thủ khác đã buộc giá xuống mức thấp đến mức thấp nhất để tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp của bạn…

Nhưng việc lựa chọn một máy in màu của các hãng  có thể khó khăn với số lượng tùy chọn tuyệt vời trên thị trường,. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn mua nhanh và bẩn để chọn máy in gia đình, với những giải thích đơn giản về một số điều khoản và khuyến nghị phổ biến nhất sẽ phục vụ phần lớn người dùng.

1 Nhu cầu công việc in ấn của bạn

Tất nhiên, sẽ có một loạt các tình huống mà bạn sẽ cần một máy in màu. Một số sẽ không liên quan đến nhu cầu kinh doanh của bạn, tuy nhiên đây là một danh sách toàn diện. Hãy xem xét liệu bạn có nhu cầu bị thiếu trong danh sách này không.

Nhu cầu in nhanh

 • Hợp đồng
 • Bức thư
 • Áp phích cho xung quanh cơ sở của bạn
 • Tài liệu khác
 • Tài liệu cho các cuộc họp hoặc thuyết trình
 • Giấy phép

Sự kiện/truyền thông

 • Các cuộc họp mặt kinh doanh lớn
 • Tiếp xúc
 • Hội chợ / quy ước
 • Hội nghị

Quy trình làm việc lớn hơn

 • Kiểm toán
 • Công việc pháp lý – ví dụ thay thế hợp đồng
 • Tài liệu thuế – đặc biệt là vào cuối năm tính thuế
 • Các dự án hoặc loại công việc đòi hỏi nhiều tài liệu và in ấn

Tất nhiên, sẽ có những nhu cầu khác nhau cho các loại hình kinh doanh khác nhau, điều đó chưa được đề cập.

Tóm lại nhu cầu in càng lớn thì công suất máy càng lớn

Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!
Hướng dẫn cách đi thuê máy in màu đa chức năng phù hợp nhất với nhu cầu  doanh nghiệp của bạn !!!

2 Các tính năng cần xem xét

Trước khi đưa ra quyết định, nên so sánh các mô hình bằng cách xem xét các tính năng chính của chúng. Điều này sẽ giúp bạn xác định các tính năng bạn cần và khám phá các phụ kiện và phần mềm có sẵn.

3 Tốc độ in

Tốc độ in là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng nhất cần xem xét khi bạn chọn máy photocopy. Tốc độ in thường được liệt kê trên các tờ đặc tả là “ppm” cho các trang mỗi phút. Bạn sẽ muốn tìm một máy in có đủ tốc độ để giữ cho công việc của bạn chạy trơn tru. Nếu bạn không in với số lượng lớn, tốc độ thấp hơn sẽ tốt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi khuyến nghị tối thiểu 25 đến 30 ppm cho các doanh nghiệp vi mô và tối thiểu 45 đến 50 ppm cho các SMB có nhu cầu in trung bình.

4 Khổ giấy

Bạn sẽ tìm thấy dung lượng giấy (thường được liệt kê là “khay” hoặc “băng cassette”) của máy in trên tờ thông số kỹ thuật cũng như kích cỡ giấy có thể in. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy photocopy A3 hoặc A4 cho SMB. Máy A3 có thể sử dụng giấy có kích thước lên tới 11,7 x 16,5 inch và máy A4 có thể sử dụng giấy có kích thước lên tới 8,3 x 11,7 inch. Các máy phổ biến nhất sẽ là một trong hai loại này. Sự lựa chọn tốt nhất phụ thuộc vào loại và kích cỡ giấy bạn sử dụng nhiều nhất.

5 Scan

Gần như tất cả các máy in văn phòng đều có máy quét tích hợp, nhưng không phải máy nào cũng có bộ nạp tài liệu tự động hoặc khả năng quét hai mặt. Bộ nạp tài liệu là bắt buộc nếu bạn có kế hoạch quét một khối lượng lớn tài liệu. Tính năng song công cho phép quét hai mặt. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra độ phân giải quang học của máy quét nếu bạn có ý định quét hình ảnh cũng như các tài liệu Word. Để quét tài liệu cơ bản, 600 pixel là đủ tốt, nhưng đối với đồ họa, bạn sẽ muốn ít nhất 4800 pixel. 

6 Độ phân giải

Máy in sản xuất có thông số đồ họa rất khác với máy in văn phòng. Trên máy in sản xuất, độ phân giải 2400 x 2400 dpi là tiêu chuẩn và quản lý màu sắc là điều cần thiết. Máy in văn phòng chủ yếu được sử dụng cho các tài liệu từ có độ phân giải thấp hơn nhiều. Nếu bạn không chắc chắn mức độ đồ họa bạn cần, hãy liên hệ với đại diện từ thương hiệu máy photocopy mà bạn đang xem xét và thảo luận về việc bạn sẽ sử dụng máy in để làm gì; họ có thể đề xuất một mô hình phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

7 In phun so với in laser

Việc bạn nên mua máy in phun hay máy in laser, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Máy in phun là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho các doanh nghiệp không có khối lượng công việc in ấn lớn hoặc chỉ in một vài trang mỗi lần. Đó cũng là giải pháp tốt nhất cho các công ty yêu cầu in màu và hình ảnh chất lượng cao, chẳng hạn như các công ty truyền thông, tiếp thị và các công ty bất động sản. Các doanh nghiệp không có nhiều không gian cũng có thể thích máy in phun, vì chúng nhỏ hơn và dễ di chuyển hơn máy in laser.

Nếu bạn có các công việc in lớn chủ yếu là văn bản màu đen với đồ họa tối thiểu, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất với máy in laser. Một máy in laser cung cấp sự tiện lợi của in số lượng lớn ở tốc độ nhanh – ngay cả các máy in laser cấp thấp có thể in tới 20 trang / phút – vì vậy không ai lãng phí thời gian chờ đợi tài liệu được in. Bạn cũng sẽ có được đầu ra tốt với văn bản sắc nét và các dòng tốt hơn, nhưng chất lượng hình ảnh sẽ kém hơn sao.

Mặc dù một máy in laser thường có mức giá cao hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Bạn sẽ không cần phải mua và thay mực thường xuyên như bạn sẽ sử dụng hộp mực và bạn đang xem chi phí khoảng 6 đến 8 xu mỗi trang (bao gồm cả bản in màu) so với khoảng 10 đến 20 xu mỗi trang cho máy in phun máy in.

8 Thương hiệu AIO nổi tiếng

HP, Canon, Toshiba, ricoh, Brother, Epson và Xerox là những thương hiệu hàng đầu sản xuất máy in tất cả trong một.

HP

HP là công ty hàng đầu trong phân khúc máy in tất cả trong một. HP cung cấp máy in tất cả trong một thuộc dòng Officejet. Đối với văn phòng tại nhà, công ty cung cấp ba mẫu máy in thuộc dòng Officejet. Đối với các doanh nghiệp nhỏ từ 1-10 nhân viên, HP cung cấp các dòng Officejet Pro 200, Officejet 6000 và Officejet 8000. Máy in thuộc dòng Officejet Mobile cho phép bạn mang theo máy in và in tài liệu mọi lúc, mọi nơi.

Epson

Epson cung cấp máy in AIO thuộc dòng Epson Workforce và Epson Workforce Pro. Chúng đi kèm với in ấn tốc độ cao và các tính năng sáng tạo và có dấu chân nhỏ hơn. Máy in WorkForce Mobile WF 100 là một máy in nhỏ gọn nhẹ có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể in tài liệu bằng kết nối không dây.

Canon

Canon cung cấp một loạt các máy in cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Đối với các văn phòng nhỏ và gia đình, Canon cung cấp máy in tất cả trong một thuộc dòng Canon MAXIFY. Những máy in tất cả trong một này đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và nằm trong phạm vi tốc độ trung bình.

Toshiba

Máy in tất cả trong một của Toshiba có cấu hình cao hơn một chút. Được cung cấp theo dòng Toshiba e-STUDIO2555C/3555c/4555c, các máy in này hướng đến các nhóm làm việc nhỏ. Tính năng nổi bật của các máy in này là chúng đi kèm với phần mềm giải pháp tài liệu cho quy trình làm việc dễ dàng và tự động.

Xerox

Xerox là một thương hiệu phổ biến trong phân khúc máy photocopy. Công ty cung cấp máy in tất cả trong một thuộc sê-ri Xerox WorkCenter 3000/5000/7000. Trong khi các máy in này được thiết kế cho các nhóm làm việc nhỏ, giá đắt khi so sánh với các thương hiệu khác trong phạm vi này.

Ricoh

Ricoh là công ty CNTT hàng đầu trong phân khúc di động thông tin trên thế giới. Được thành lập vào năm 1936 tại Tokyo, Ricoh đã đi một chặng đường dài để cung cấp các giải pháp sáng tạo thay đổi cách mọi người làm việc với công nghệ. Với hoạt động tại 200 quốc gia và khu vực, Ricoh là một thương hiệu mạnh phục vụ các doanh nghiệp trên toàn cầu. Tập đoàn Ricoh Châu Mỹ, được thành lập vào năm 1962, đảm nhiệm các hoạt động bán hàng và tiếp thị của Ricoh tại khu vực Bắc và Nam Mỹ. Ricoh Electronics Inc. (REI) là công ty con sản xuất tại Mỹ của Ricoh được thành lập vào năm 1973. REI là công ty Nhật Bản đầu tiên sản xuất thiết bị văn phòng tại Mỹ. Ricoh đã mua lại một số thương hiệu lớn bao gồm Savin và Lanier.

9 Những tiêu chuẩn bạn có thể mong đợi từ các nhà cung cấp của chúng tôi?

Chúng tôi làm việc cùng với một số nhà cung cấp hàng đầu để cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Điều này cũng sẽ đi kèm với dịch vụ tuyệt vời – khi bạn mua (hoặc thuê / cho thuê) một máy in từ một trong những đối tác của chúng tôi, bạn có thể mong đợi:

 • Tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao khi cung cấp và cài đặt máy in mới của bạn
 • Giao hàng nhanh chóng và hiệu quả – có nghĩa là bạn có thể đi làm sớm hơn
 • Thiết lập và đào tạo có sẵn
 • Nhiều lợi ích khác dành riêng cho nhà cung cấp mà bạn sẽ có thể tìm hiểu khi bạn liên hệ với nhà cung cấp bằng biểu mẫu ở đầu trang
 • Vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0934 531 349 hoặc gửi email cho chúng tôi để tìm giải pháp  hiệu quả chi phí cho công ty của bạn .

Xem chi tiết thuê máy của chúng tôi tại đường link sau:

Dịch Vụ Cho Thuê Máy in Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp ?

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy | Chuyên Bán Máy Photocopy
Chuyên nhập khẩu, phân phối máy photocopy đời mới nhất , Đại lý phân phối máy photocopy thương hiệu toàn cầu: Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba, Canon, Hp, Epson, Brother, Kyocera, Konica Minolta…
MỰC | VẬT TƯ | PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG BÁN | CHO THUÊ | SỬA CHỮA
Service | Supplies | Repair | Maintenance | Toner | Replacement Parts | Lease
Mã số thuế: 0315558824
Giấy phép kinh doanh: 0315558824
Contact / feedback:

Địa chỉ: 406, 60/2A Cộng Hòa street, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934.531.349 – 096.181.3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Website: http://www.maihoangphotocopy.com

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/maihoangphotocopy/

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtycophanthietbivanphongmaihoang

Twitter: https://twitter.com/Maihoangequid

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLWLKwsOFJHLius5sJwPS0g/featured

Trello: https://trello.com/maihoangofficeequipment