TOP 6 dòng máy photocopy công nghiệp công suất lớn của Ricoh

Thời nay các chiếc máy photocopy công nghiệp công suất lớn đã ra đời thường gặp hơn trong các văn phòng công ty, tiền đề in. Sự tiện dụng của một chiếc máy photocopy công suất lớn đem đến nhiều quyền lợi thiết thực. Bỏ ra một chiếc máy photocopy năng suất lớn sẽ chẳng khi nào là điều lỗi lầm. đặc biệt là đối với những office, nơi mua đi bán lại vận hành photo, in, … Năng suất khủng.

Thời nay trên khu vực kinh doanh có nhiều loại thiết bị này photocopy công suất lớn mặc sức cho khách hàng chọn lựa.

Dẫu vậy việc chọn được một chiếc máy photocopy công nghiệp triệt để không dễ dàng. đặc biệt là đối với bối cảnh ở thời điểm hiện tại, lúc mà các đơn vị sản xuất giới thiệu nhiều loại máy photocopy có năng suất và giá trị không thua kém gì nhau. Chuyện này đã làm cho bạn nhức óc trong tiến trình quyết định đúng không nào ? vậy thì hãy tìm hiểu bài đánh giá top 3 máy photocopy công nghiệp công suất lớn ricoh đắt khách nhất mà MAI HOÀNG thống kê sau đây để có quyết định chọn mua loại máy photocopy nào cho office, đơn vị kinh doanh của bản thân nhé !

1 Máy photocopy công nghiệp là gì ?

Máy photocopy công nghiệp là những loại máy photo có kích cỡ lớn , cân nặng lớn và nổi bật là công suất cực lớn. Các chiếc máy photocopy công nghiệp thường sẽ góp phần giúp kích cỡ giấy lớn nhất là khổ A3.

Các chiếc máy photocopy công nghiệp này hay được ưa thích trong những đơn vị, văn phòng to có đông nhân sự dùng máy. Loại thiết bị này photocopy này cũng xuất hiện nhiều trong những quầy kinh doanh dịch vụ photocopy. đây đều là những nơi phải có lượng bản in nhiều muôn vàn. Nhờ đó chiếc máy photo công nghiệp có công suất lớn là một sự quyết định siêu hợp lệ.

2 4 ưu việt của máy photocopy công nghiệp công suất lớn

Vì sao máy photocopy công suất lớn lại được đông đảo mọi người quyết định dẫu chi phí đầu tư cực kỳ cao ? là vì nhờ loại máy photocopy rộng lớn này có 4 ưu điểm khủng lý tưởng dưới đây :

Công suất khủng:

Máy photocopy office sẽ chẳng thể nào có bản quyền được công suất tuyệt quá như chiếc máy công nghiệp này. Bởi thế bạn nhiều khả năng triệt để an tâm về chuyện phát triển việc thời gian sau. Bởi hẳn nhiên chiếc máy photo này sẽ luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu in của bạn.

Có vận tốc cao

Vận tốc của các chiếc máy photocopy công suất lớn có khả năng chạm đến độ xây xẩm mặt mày. Với vận tốc in đáng sợ như thế là, chiếc máy này sẽ giúp bạn làm xong việc cấp tốc nhất. Vận tốc của loại thiết bị này này có khả năng lên tới 50 đến 90 bản trong 1 phút không lâu dài.

Hạn chế hiện tượng mắc lỗi

Chất lượng hoạt động của loại máy công nghiệp khá tuyệt vời. chúng sẽ hoạt động một cách vững mạnh và khan hiếm nảy sinh hiện trạng lỗi. Bởi thế loại thiết bị này này có khả năng khiến bạn chắt chiu được khá rất lâu và kinh phí tân trang đấy ! đây còn thực sự là ưu điểm nhiều nhất thúc giục hàng chục triệu người tậu ngay loại máy công suất lớn này.

Đem đến quyền lợi về chi phí

chi phí đầu tư lúc đầu cho một chiếc máy photocopy công suất lớn quả thực đắt đỏ. Ngoài ra lúc dùng dài lâu, chúng ta sẻ thấy điều đó là triệt để xứng đáng. Chúng ta sẻ cần kiệm được dày đặc phi phí in cho việc buôn bán của bản thân. Thêm vào đó, bạn buộc phải ưng thuận vì kinh phí chăm sóc và sữa chửa sẽ chỉ là một con số quá nhỏ.

3 Top 3 máy photocopy công nghiệp công suất lớn thương hiệu ricoh

Với những mặt tốt ưu việt trên thì bạn đang mong muốn mua ngay một chiếc máy photo công suất lớn đúng không nào ? hãy cùng tìm hiểu nhiều loại máy photocopy công nghiệp tối ưu nhất dưới đây của thương hiệu ricoh – một trong nhiều hãng máy photocopy dẫn đầu hành tinh ở thời điểm hiện tại.

#1 – Máy photocopy ricoh MP 4054/5054

Xem chọn mua máy Ricoh Aficio MP 4054 : RICOH 4054

Xem chọn mua máy Ricoh Aficio MP 5054 : RICOH 5054

Máy photocopy ricoh MP 4054/5054
Máy photocopy ricoh MP 4054/5054

Thông số kỹ thuật brochure copier catalog ricoh 4054/5054 copier

mp4054series

Những đặc điểm chính của máy Ricoh Aficio MP 4054/5054

Chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng các tác vụ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng quen thuộc, trực quan trên bảng điều khiển hoạt động thông minh Super VGA tùy chọn. Bạn có thể đơn giản hóa các hành động thông thường như in, sao chép, quét và fax bằng các chuyển động như kéo và thả, chụm và vuốt, và cuộn bằng cách vuốt.

Quản lý từ xa hạm đội máy in của bạn với @Remote. Công cụ dựa trên internet này cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ và thông báo mực, đồng thời nhanh chóng cảnh báo nhà cung cấp dịch vụ về các vấn đề để rút ngắn thời gian ngừng hoạt động và cải thiện dịch vụ.

Các tính năng tiết kiệm thời gian bao gồm:

 • Quét hóa đơn vào hộp thư của bạn.
 •  In từ ổ USB.
 • In các tài liệu quan trọng và fax chúng cho đồng nghiệp hoặc khách hàng.
 •  Sao chép báo cáo bán hàng hàng tháng.

Kết luận: Máy photocopy ricoh 4054/5054 laser tối ưu mực in cho quá trình in nhanh chóng, tốc độ cao, chất lượng in ổn định cho kiểu in đen trắng với chất lượng hình ảnh sắc nét
Dòng máy chỉ sử dụng cho một số chất liệu giấy văn phòn, giá thành máy in khá cao nhưng hiệu năng sử dụng mực lại được tối đa, giảm chi phí in ấn.

#2 – Máy photocopy ricoh MP 6054

Xem chọn mua máy Ricoh Aficio MP 6054 : RICOH 6054

 

Máy photocopy ricoh MP 6054
Máy photocopy ricoh MP 6054

Thông số kỹ thuật brochure copier catalog ricoh 6054 copier

mp4054series

Máy photocopy Ricoh MP 6054 là máy photocopy tân tiến, độ bền cực cao. Hệ thống chống kẹt giấy thế hệ 4.0. Tiết kiệm chi phí. Máy photocopy Ricoh MP 6054 là dòng máy mới giá hợp lý

Chức năng in qua mạng

Chỉ cần kết nối dây mạng vào máy photocopy là các máy tính có thể thực hiện in ấn số lượng nhiều cực kỳ tiện lợi dễ dàng.

In từ máy photocopy có những ưu điểm sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí do mực máy photocopy Ricoh MP 6054 cực rẻ so với mực máy in và Drum máy in.
 • Tốc độ in máy photocopy cao nên in rất nhanh, phù hợp cho việc in ấn số lượng nhiều.

Có nhiều chức năng: in 2 mặt, in chia bộ điện tử.

Chức năng scan màu qua mạng

 • Scan lưu trữ toàn bộ nhiều bộ tài liệu dễ dàng nhanh chóng, đơn giản so với dùng máy Scan.
 • Scan to Folder : tài liệu vào máy vi tính.
 • Scan to Email: Scan tài liệu và gởi email từ máy photocopy
 • Scan to Document: Lưu trữ tài liệu vào máy photocopy
 • Scan độ phân giải lên đến 600 dpi, cho phép lưu trữ hình ảnh cực kỳ rõ nét.

Sản phẩm máy photocopy ricoh 6054 được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ máy cao, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, máy in cho chất lượng hình ảnh rõ nét, in đều màu và tốc độ in khá ổn định. Thương hiệu đặc biệt nổi bật phân khúc giá tầm cao phù hợp với túi tiền nhiều người.

#3 – Máy photocopy ricoh MP 4055/5055

Xem chọn mua máy Ricoh Aficio MP 5055 : MÁY RICOH 5055

Xem chọn mua máy Ricoh Aficio MP 4055 : MÁY RICOH 4055

Máy photocopy Ricoh MP 4055/5055 là máy photocopy tân tiến, độ bền cực cao. Hệ thống chống kẹt giấy thế hệ 4.0. Tiết kiệm chi phí. Máy photocopy Ricoh MP 4055/5055 được nhập khẩu bởi công ty Ricoh Việt Nam

Máy photocopy Ricoh MP 4055/5055
Máy photocopy Ricoh MP 4055/5055

Thông số kỹ thuật brochure copier catalog ricoh 4055/5055 copier

RICOH_MP_4055SP_5055SP_ 6055SP_Brochure (1)

 

Tính năng tiêu chuẩn 

 • Lưu trữ và in, In trực tiếp PDF, Thư
 • để In, Mã phân loại, Bonjour
 • Hỗ trợ, Windows Active Directory
 • Hỗ trợ, Hỗ trợ DDNS, Thường trú PCL
 • Áp dụng Phông chữ, Thay đổi Tham số Khay
 • từ Web Image Monitor, 1200 dpi
 • Hỗ trợ, Trình điều khiển đa năng, Hỗ trợ XPS,
 • Máy in WS, In trực tiếp phương tiện (In
 • từ USB / SD), In trang biểu ngữ,
 • Quảng cáo công việc tự động, In áp phích,
 • Hỗ trợ WPS, Gửi tới Tài liệu
 • Máy chủ, Bố cục (N-up), Hình mờ,
 • Trang tính trượt, xoay, không in
 • Trang trống, Phối màu, Tiết kiệm mực,
 • In đen, ID người dùng / Mã /

Độ phân giải tối đa của máy photocopy ricoh 4055/5055 lên đến 2400 x 1200 dpi, giúp tạo ra những bản in đen trắng sắc nét. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, phù hợp với mọi không gian văn phòng hiện đại.

#4 – Máy photocopy ricoh MP 6055:

Xem chọn mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 6055

 

Máy photocopy ricoh MP 6055
Máy photocopy ricoh MP 6055

Thông số kỹ thuật brochure copier catalog ricoh 6055 copier

RICOH_MP_4055SP_5055SP_ 6055SP_Brochure (1)

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6055 là dòng máy photocopy kỹ thuật số mới 100%, bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2017. Máy được sản xuất bởi hãng RICOH – hãng hiện đứng số 1 trên thế giới về dòng máy photocopy.

Làm việc thật hiệu quả mỗi ngày với tốc độ và sự đơn giản

 • Tốc độ in 60 trang/phút: photocopy, in trắng đen, scan màu.
 • Độ phân giải in 1200×1200.
 • Dung lượng giấy tối đa 4700 tờ.
 • Màn hình màu lớn hơn 10 inch. Cảm ứng mượt, dễ sử dụng.
 • Điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng

Trong 6 thiết bị máy photocopy A3 mới nhất được Ricoh ra mắt vào tháng 2/2017 thì MP 6055 là có tốc độ tốt nhất. Khả năng in, photocopy, scan với tốc độ 60 trang/phút, đồng nghĩa là mỗi phút máy có thể xuất ra đến 60 bản in. Tốc độ rất nhanh chóng so với nhu cầu của một văn phòng bình thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6055 có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 70% so với các dòng sản phẩm photocopy thế hệ trước truyền thống, giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng tháo lắp thay mực, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

KẾT LUẬN

Với những thông tin về top 6 máy photocopy công nghiệp công suất lớn ricoh ở trên, tôi đoán rằng bạn đã có sự quyết định cho bản thân rồi đúng không nào ? và MAI HOÀNG thực sự là một trong nhiều khu vực phân phối các loại thiết bị này photocopy ricoh, … được tín nhiệm cao

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG
Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Máy Photocopy – Máy In Đa Năng Mpf (Copy – In – Scan)
Hotline: 0934 531 349 –  096 181 3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com 
Website: https://maihoangphotocopy.com