Tại sao và làm như thế nào để chuyển đổi sang công ty dịch vụ cho thuê máy khác.

Tại sao và làm như thế nào để chuyển đổi sang công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy khác.

Nó có thể là quyết định khó khăn khi cắt đứt quan hệ với một dịch vụ mà không còn đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của bạn.

bạn có thể lo lắng rằng sẽ là một rắc rối khi chuyển sang một công ty mới. Nhưng không có lý do gì để ở lại với một công ty cho thuê máy photocopy không đáp ứng điều kiện cung cấp dịch vụ cho bạn. Ngay cả khi bạn đang và chưa kết thúc hợp đồng cho thuê, nó có thể có thể chuyển đổi và nhận được máy thuê tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, và thậm chí là một mức giá rẻ chất lượng hơn.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu khi nào bạn chắc chắn nên xem xét chuyển đổi và cách thực hiện điều đó.

Bạn có thể xem xét một hợp đồng mà chúng tôi cung cấp tại đây.

Hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy hợp đồng cho thuê máy in – Những điều bạn cần nên biết

Lý do chính đáng để chuyển sang công ty dịch vụ cho thuê khác.

1 Bạn đang được phục vụ với dịch vụ kém thiếu chuyên nghiệp

Một trong những chức năng chính của một công ty cho thuê máy photocopy là dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật. Khi bạn đang thuê máy photocopy, chúng sẽ giúp bạn hỗ trợ đáp ứng mọi sự cố kỹ thuật cũng như  mọi thứ hoạt động bình thường, do đó bạn không phải lo lắng về điều đó.

Nếu công ty cho thuê máy photocopy của bạn không đáng tin cậy, hoặc thiếu trách nhiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật yếu kém tay nghề thấp  để sửa chữa, và hệ thống chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp hãy xem xét chuyển đổi. Dịch vụ kém là một lý do hợp lệ để tìm một công ty khác khiến bạn bị đau đầu. Các công ty cho thuê thiết bị máy photocopy ít uy tín hơn sẽ ít nỗ lực sửa chữa, trì hoãn thay thế hoặc không hỗ trợ bạn khi có sự cố phát sinh. Bạn muốn một công ty cho thuê máy photocopy sẽ làm việc với bạn để giảm thiểu thời gian chết.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bạn có thể biết liệu bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn từ một công ty mới? Nó không khó như bạn nghĩ đâu. Nhận hướng dẫn hữu ích này

Để tìm hiểu làm thế nào để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ: Cách đánh giá dịch vụ công ty bán và cho thuê máy uy tín chuyên có chuyên môn năng lực tốt.

 

2 Bạn nghi ngờ đơn vị cung cấp dịch vụ của bạn đang bị quá tải

Không ai thích chi tiêu nhiều tiền hơn họ phải làm. Nếu bạn nghi ngờ bạn đang bị công ty cho thuê máy photocopy của bạn quá mức, thì đã đến lúc tìm ra giải pháp tốt hơn. Đặc biệt là nếu hợp đồng thuê của bạn sắp kết thúc, đừng gắn bó với dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được những gì bạn phải trả cho.

Một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị quá tải liên tục tăng giá (còn được gọi là điều khoản cho thuê leo thang). Nếu hóa đơn của bạn tăng lên mỗi lần trong suốt quá trình cho thuê, bạn có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn vào cuối hợp đồng thuê của bạn hơn là bạn đã đồng ý ngay từ đầu. Một công ty cho thuê máy photocopy tốt nên cung cấp cho bạn một mức giá phù hợp trong suốt thời hạn của hợp đồng thuê.

Bạn có thể thoát ra khỏi một hợp đồng xấu không?

Nếu bạn muốn rời khỏi công ty cho thuê máy photocopy của bạn khi còn hợp đồng của bạn, nó có vẻ như bạn đang bị mắc kẹt. Nhưng điều đó có thể không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn phát hiện ra bạn đang bị quá tải, nó đáng để bạn phải điều tra xem xét lại và có yêu cầu từ nhà cung cấp. Một công ty mới có thể trả tiền cho thuê cũ của bạn và kết hợp nó vào một hợp đồng thuê mới với họ. Chi phí này có thể thấp hơn giá tăng cao của công ty cũ và bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn trong thời gian chờ đợi.

Liên lạc với một công ty cho thuê máy photocopy mới cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hợp đồng của mình và giải thích các tùy chọn để thoát khỏi hợp đồng trước đó.

Đọc bài viết liên quan này để tìm hiểu thêm: Làm thế nào để chấm dứt một hợp đồng thuê máy photocopy.

Các cách để chuyển đổi suôn sẻ sang công ty dịch vụ cho thuê mới

1 Trả lại máy photocopy cũ. Khi bạn kết thúc hợp đồng thuê và chuyển sang một công ty mới, bạn sẽ chịu trách nhiệm trả lại máy photocopy. Các công ty cho thuê máy photocopy tốt nhất có thể giúp bạn lấy lại máy cho công ty trước đây của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được bằng chứng giao hàng khi điều này xảy ra để ngăn chặn bất kỳ khoản phí hoặc trách nhiệm pháp lý nào.

2 Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Các công ty luật, công ty bảo hiểm, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe… bảo mật tệp số là quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp dịch vụ. Ngay cả khi bạn thận trọng về máy tính và ổ đĩa cứng, bạn có thể không biết rằng máy sao chép giữ các tệp được quét trên ổ cứng bên trong của nó. Đảm bảo các tệp này bị xóa hoặc bị hủy khi bạn đang bật máy photocopy cũ. Bạn có thể thỏa thuận yêu cầu và trả phí mua lại ổ cứng máy photocopy  mà họ cung cấp cho bạn

3 Hiểu những dịch vụ mà công ty cho thuê máy mới của bạn cung cấp. Các công ty này cho thuê máy mà các chủ doanh nghiệp nhỏ cần và cung cấp dịch vụ để họ tiếp tục chạy. Một số nhà cung cấp thậm chí cung cấp các dịch vụ in được quản lý có thể giúp bạn loại bỏ chất thải và giảm chi phí in ấn.

4 Biết quy trình nhận nguồn cung cấp. Một số hợp đồng dịch vụ bao gồm bổ sung các bộ phận và các mặt hàng như mực. Một số máy photocopy bao gồm một chức năng tự động thông báo cho công ty dịch vụ của bạn khi bạn đang ở mức thấp, và họ sẽ tự động gửi các thay thế đến. Nhận thức được quá trình đặt hàng lên phía trước sẽ làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ và không bao giờ để bạn ra khỏi nguồn cung cấp.

5 Đừng chờ đợi cho đến khi hợp đồng thuê của bạn hết hạn để tìm kiếm các khả năng mới. Nếu bạn đang mắc kẹt trong một hợp đồng xấu mà sẽ kéo dài thêm một năm nữa, đừng chờ đợi. Xem xét các tùy chọn sớm hơn là chờ kết thúc hợp đồng thuê của bạn. Tốt nhất, bạn có thể tìm cách thoát khỏi hợp đồng của bạn, và ít nhất nó sẽ giúp bạn tìm một công ty cho thuê máy photocopy tốt hơn để chuyển sang khi hợp đồng kết thúc.

Với các biện pháp phòng ngừa đúng đắn, việc chuyển sang một công ty cho thuê máy  mới không phải là một rắc rối. Sau khi tất cả, mục tiêu của công ty nên được làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn để sử dụng dịch vụ của họ. Việc biết thông tin về hợp đồng thuê của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong thời gian dài, bởi vì bạn sẽ không phải đối phó với các vấn đề tốn kém hoặc gián đoạn dịch vụ.

Nếu công ty của bạn đang suy nghĩ về việc ký hợp đồng thuê máy, hãy liên hệ với Mai Hoàng để đảm bảo các điều khoản thuê thuận lợi nhất.
Khi bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, một trong những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về việc thuê máy và kế hoạch thuê hợp đồng của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Nếu có thắc mắc, yêu cầu hổ trợ, vui lòng:

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng Mai Hoàng
406, 60/2A Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Gọi cho chúng tôi:
Nhân viên phòng Dịch Vụ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn
Số điện thoại: 0934 531 349 – 096 181 3909 – 0283 568426

Giờ làm việc: Thứ hai-Thứ sáu 8:30am-5:30pm Thứ bảy 9:00 am-1:00pm

Trả lời