MÁY PHOTOCOPY MÁY IN MFP CHO THUÊ DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC & CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

MÁY PHOTOCOPY MÁY IN MFP CHO THUÊ DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC & CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ
MÁY PHOTOCOPY MÁY IN MFP CHO THUÊ DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC & CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

1 MÁY PHOTOCOPY CHO THUÊ DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC & CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Giải pháp cho thuê in đa chức năng: in, copy, scan, máy photocopy cung cấp một số lượng đáng kể MFD (Thiết bị đa chức năng) mà không phải trả chi phí trả trước hoặc liên tục cho các trường cao đẳng, trường học và bệnh viện. Do các MFD này được trọn phí mà không phải trả chi phí khác như mực, vật tư, linh kiện. Điều này cho phép khách hàng của Mai hoàng sử dụng khoản đầu tư của họ trong các lĩnh vực quan trọng khác nhau và trên các yếu tố có lợi khác.
Nhà trường phải sử dụng máy photocopy mỗi ngày giúp giao tiếp với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Hàng ngàn giấy tờ có thể được sao chép trong một ngày bởi các trường. Một máy photocopy tốt tạo ra tất cả sự khác biệt, nhưng máy photocopy phải tốt như thế nào để hiệu có những bản in, scan chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu in ấn thiết yếu hàng ngày.
Một trường duy nhất có 250 giáo viên có thể xử lý tới 400.000 tờ giấy mỗi năm, nhiều trong số đó đến trực tiếp từ máy photocopy máy in đa năng. Các trường phụ thuộc rất nhiều vào máy photocopy để đáp ứng nhu cầu ở mọi cấp độ của tổ chức, từ sinh viên, giáo viên, quản trị viên.

2 LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUÊ VÀ CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Quý khách gọi điện hotline: 0934 531 349 – 096 181 3909 – 090 145 8882 nhân viên kinh doanh mai hoàng sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng gói thuê ưng ý theo đúng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất
Bước 2: Quý khách gởi email theo gói cho thuê mà quý khách lựa chọn trên hệ thống website của Mai Hoàng tiếp nhận thông tin tư vấn và chốt đơn hàng
Hai bên trực tiếp hoặc gián tiếp đàm phán để xác định thống nhất các điều khoản trong hợp đồng theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi
Nhân viên kỹ thuật mai hoàng sẽ vận chuyển lắp đặt hướng dẩn sử dụng khách hàng ký kết vào biên bản bàn giao và nghiệm thu
Cuối tháng nhân viên bảo trì của mai hoàng hoặc kế toán sẽ chốt counter số đếm của máy ( số bản in hàng tháng mà quý khách sử dụng ) và bộ phận kế toán sẽ lập và gửi hóa đơn tài chính, quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3 CHO THUÊ NÓ SẼ CÓ HIỆU QUẢ CHI PHÍ CHỨ ?

Không tốn chi phí vốn đầu từ mua máy, bạn sẽ tiết kiệm tổng thể trong dài hạn, mà không có đầu tư số tiền lớn ban đầu, đặc biệt đối với các trường học, cao đẵng, đại học các trung tâm tin học ngoại ngữ có thể là lựa chọn duy nhất, với vốn giới hạn, các chi nhánh có thể cần phải đầu tư vào mục đích khác để tồn tại và phát triển.

Máy photocopy chính hãng thế hệ mới 2019 – TOSHIBA E STUDIO2018A/2518A/3018A/3518A/4518A/5018A

E-STUDIO2018A / 2518A / 3018A / 3518A / 4518A / 5018A bao gồm một dòng MFP đơn sắc cỡ A3 / LD cung cấp tốc độ in 20/25/30/35/45 / 50ppm. Sê-ri MFP này tích hợp các chức năng bảo mật nhanh, hiệu quả và kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn xử lý tài liệu với khối lượng lớn và chất lượng cao với tốc độ cao ở mọi nơi.  Xem thông tin tại đây

cho thuê máy in trường học

Tại sao máy này lại được yêu thích

 • Chức năng đầy đủ – In, Quét, Sao chép và fax tùy chọn.
 • Màn hình cảm ứng màu 26cm đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Có thể được thiết lập để đáp ứng yêu cầu in của riêng bạn.
 • Bộ nạp tài liệu quét nhanh Duel.
 • Mô-đun – thêm một collator hoặc bộ nạp công suất lớn.
 • Lựa chọn hoàn thiện tuyệt vời, dập ghim, đục lỗ và sản xuất sách.
 • Bảo mật tài liệu hiện đại nhờ vào Toshiba Secure HDD.
 • Thiết kế mạnh mẽ cho khối lượng lên tới 80.000 trang mỗi tháng.
 • Bao gồm tất cả, chi phí thấp cho mỗi trang in đơn sắc.

Được đóng gói đầy đủ các tính năng và chức năng, sê-ri e-STUDIO 2518A – 5018A đã được thiết kế để giúp bạn nâng cao hiệu quả của mình, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

 • In di động – Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua AirPrint, Google Cloud Print hoặc Dịch vụ in Mopria.
 • Wi-Fi Direct – In từ và quét vào thiết bị di động của bạn.
 • Nhận dạng ký tự quang học (OCR) – Tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa như Microsoft Word.
 • In mã vạch – Gửi dữ liệu in từ hệ thống ERP của bạn trực tiếp đến thiết bị mà không cần thêm phần mềm trung gian.
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh – Bảng màu 26cm (10.1) có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể nghiêng hoàn toàn hoạt động giống như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Auto Skew Correction – Đảm bảo các tài liệu được quét của bạn được tạo chính xác.

Đây là lý do tại sao Ricoh MP 2555/ 3555/ 4055 / MP 5055 / MP 6055 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho trường học – cao đẵng – đại học – trung tâm ngoại ngữ của bạn?

Khám phá làm thế nào đầy đủ các máy in và máy photocopy của Ricoh có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Nó dễ dàng được số hóa để cho phép chia sẻ tài liệu và khả năng scan thuận tiện. Nó là một máy in kỹ thuật số đơn sắc đáng tin cậy và nhanh chóng được thiết kế đặc biệt cho một văn phòng.

Máy in này cho phép in không dây từ thiết bị điện thoại của bạn bằng cách sử dụng Wi-Fi Direct, AirPrint trong số các ứng dụng khác. Xem thông tin tại đây

cho thuê máy in trường học

Chi phí in dấu gạch chéo & nâng cao năng suất

Máy in kinh doanh của Ricoh sẽ giúp bạn giảm khối lượng công việc và chi phí CNTT và tăng năng suất của nhân viên.

Ứng dụng phần cứng, phần mềm và kinh doanh mạnh mẽ

Ricoh cung cấp công nghệ cải tiến mạnh mẽ, thế hệ tiếp theo cho loạt Máy in & Máy photocopy văn phòng đa chức năng.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Ricoh, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Chúng tôi bảo vệ an toàn tài sản thông tin của bạn và giúp bạn yên tâm ngay từ bước một để hoàn tất cài đặt.

In từ mọi nơi

In tài liệu của bạn khi đang di chuyển với công nghệ mã hóa hoàn toàn của Ricoh. Nó cũng hỗ trợ in từ các thiết bị thông minh và sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của bạn trong các bối cảnh kinh doanh đa dạng.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích của máy, hầu hết các công ty sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để báo giá.

Gọi cho chúng tôi ngay 0934 – 531 – 349 hoặc 090 – 145 – 8882 hoặc 096 – 181 –  3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê máy thông minh dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với thời buổi công nghiệp 4.0