Máy in đa chức năng cho thuê MPF hàng đầu cho văn phòng, doanh nghiệp, nhỏ và vừa

Máy in đa chức năng copy, in, scan kỹ thuật số cho thuê tốt nhất: máy in đa chức năng cho thuê MPF hàng đầu cho văn phòng, doanh nghiệp, nhỏ và vừa

công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng

1 Máy in đa chức năng cho thuê nào là tốt nhất? Máy in đa chức năng nhỏ tốt nhất là gì? Mai hoàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn !

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng kỹ thuật số tốt nhất năm 2020, thì bạn đã đến đúng nơi, vì trên trang này, đã xếp hạng những máy in tốt nhất.
Có rất nhiều lý do tại sao bạn muốn thuê máy in đa chức năng kỹ thuật số tốt nhất mà ngân sách của bạn sẽ cho phép. Các văn phòng hiện đại sẽ tìm thấy nhiều lý do để sử dụng máy photocopy nhanh và đáng tin cậy, và trên trang này, Mai hoàng sẽ liệt kê các máy photocopy kỹ thuật số độc lập tốt nhất, cũng như máy in đa chức năng tiện lợi và giá cả phải chăng , kết hợp chức năng in và scan trong một thiết bị và cắt giảm chi phí sản xuất bản in bằng công nghệ in phun hoặc laser
Từ theo dõi sử dụng để cải thiện bảo mật, in hai mặt tự động, in ấn trên thiết bị di động và không dây hoặc màn hình cảm ứng kỹ thuật số, giờ đây có rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường.
Tìm kiếm thuê một máy photocopy hoặc máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin để giúp bạn chọn một câu hỏi phù hợp với bạn, hãy sử dụng bảng câu hỏi dưới đây để cung cấp cho bạn thông tin từ nhiều nhà cung cấp:

2 Cần cân nhắc gì khi thuê máy in đa chức năng, máy photocopy?

Dưới đây là những điểm để xem xét khi kết hợp danh sách kiểm tra của bạn
1. Máy photocopy mà doanh nghiệp của bạn đang xem xét có thể xử lý công suất cần thiết không?
Máy photocopy trong hình dạng của máy in đa chức năng có đủ hình dạng và kích cỡ. Nhiều người đang nhắm vào thị trường trong nước. Nhìn kỹ vào năng lực đã nêu và phù hợp với công việc của doanh nghiệp bạn.
2. Chất lượng scan và in quan trọng như thế nào?
Nhiều máy photocopy mới nhất sử dụng các công nghệ in tiên tiến, cho đến một thời gian ngắn trước đây, chỉ được tìm thấy trong các máy in cao cấp. Nếu có thể, hãy xem các mẫu in và mẫu scan bản test trước khi đặt thuê
3 . Công ty của bạn sẽ cần quản lý thông tin nhạy cảm?
Truy cập vào các tính năng của máy photocopy nên được kiểm soát bằng số PIN hoặc mật khẩu. Ngoài ra, đảm bảo rằng MFP chỉ in các bản sao cần thiết để đảm bảo an toàn dữ liệu.
4. Doanh nghiệp của bạn có yêu cầu in từ xa không?
Với sự phát triển của BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn), in từ thiết bị di động rất nhanh và hiệu quả. Nhìn kỹ vào các ứng dụng sẽ sử dụng máy photocopy để đảm bảo các kết nối này an toàn. MFP có thể là một tài sản hiệu quả về chi phí mà doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình công việc của mình.
Với các máy photocopy kỹ thuật số hiện đang có một số cấu hình, điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp của bạn và kết hợp chúng với đúng.

2 Giá thuê của một máy photocopy kỹ thuật số là gì?

Tranh thủ sự giúp đỡ của nhà cung cấp dịch vụ in được quản lý (MPS) có thể đơn giản hóa các kỹ thuật liên quan đến vận hành máy photocopy, đặc biệt là trong các doanh nghiệp lớn hơn, vì họ chăm sóc vòng đời của máy in bao gồm cả việc xử lý vào cuối đời. Giống như hợp đồng thuê xe, bạn thường sẽ không sở hữu máy in sau khi hợp đồng thuê kết thúc (tối đa năm năm) và thường có thể trả một khoản phí cố định cho máy in cộng với chi phí thỏa thuận trên mỗi trang.
– Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
– Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 2.000.000 – 4.000.000 vnđ mỗi tháng.
– Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.
Bạn có thể đọc thêm về chi phí giá thuê máy in của các loại A multifunction printer (MFP) khác nhau TẠI ĐÂY.
Máy in cho thuê máy photocopy kỹ thuật số tốt nhất
Dưới đây là những máy photocopy kỹ thuật số hàng đầu nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nói chung là các doanh nghiệp dưới 1.000 nhân viên dựa trên bảng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và giá bán lẻ đề xuất tại thời điểm viết.

3 Máy photocopy chính hãng thế hệ mới 2020 – TOSHIBA E STUDIO2018A/2518A/3018A/3518A/4518A/5018A

E-STUDIO2018A / 2518A / 3018A / 3518A / 4518A / 5018A bao gồm một dòng MFP đơn sắc cỡ A3 / LD cung cấp tốc độ in 20/25/30/35/45 / 50ppm. Sê-ri MFP này tích hợp các chức năng bảo mật nhanh, hiệu quả và kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn xử lý tài liệu với khối lượng lớn và chất lượng cao với tốc độ cao ở mọi nơi.  Xem thông tin tại đây

cho thuê máy in trường học

Tại sao máy này lại được yêu thích

 • Chức năng đầy đủ – In, Quét, Sao chép và fax tùy chọn.
 • Màn hình cảm ứng màu 26cm đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Có thể được thiết lập để đáp ứng yêu cầu in của riêng bạn.
 • Bộ nạp tài liệu quét nhanh Duel.
 • Mô-đun – thêm một collator hoặc bộ nạp công suất lớn.
 • Lựa chọn hoàn thiện tuyệt vời, dập ghim, đục lỗ và sản xuất sách.
 • Bảo mật tài liệu hiện đại nhờ vào Toshiba Secure HDD.
 • Thiết kế mạnh mẽ cho khối lượng lên tới 80.000 trang mỗi tháng.
 • Bao gồm tất cả, chi phí thấp cho mỗi trang in đơn sắc.

Được đóng gói đầy đủ các tính năng và chức năng, sê-ri e-STUDIO 2518A – 5018A đã được thiết kế để giúp bạn nâng cao hiệu quả của mình, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

 • In di động – Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua AirPrint, Google Cloud Print hoặc Dịch vụ in Mopria.
 • Wi-Fi Direct – In từ và quét vào thiết bị di động của bạn.
 • Nhận dạng ký tự quang học (OCR) – Tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa như Microsoft Word.
 • In mã vạch – Gửi dữ liệu in từ hệ thống ERP của bạn trực tiếp đến thiết bị mà không cần thêm phần mềm trung gian.
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh – Bảng màu 26cm (10.1) có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể nghiêng hoàn toàn hoạt động giống như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Auto Skew Correction – Đảm bảo các tài liệu được quét của bạn được tạo chính xác.

4 Đây là lý do tại sao Ricoh MP 2555/ 3555/ 4055 / MP 5055 / MP 6055 là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp và văn phòng của bạn?

Khám phá làm thế nào đầy đủ các máy in và máy photocopy của Ricoh có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Nó dễ dàng được số hóa để cho phép chia sẻ tài liệu và khả năng scan thuận tiện. Nó là một máy in kỹ thuật số đơn sắc đáng tin cậy và nhanh chóng được thiết kế đặc biệt cho một văn phòng.

Máy in này cho phép in không dây từ thiết bị điện thoại của bạn bằng cách sử dụng Wi-Fi Direct, AirPrint trong số các ứng dụng khác. Xem thông tin tại đây

cho thuê máy in trường học

Chi phí in dấu gạch chéo & nâng cao năng suất

Máy in kinh doanh của Ricoh sẽ giúp bạn giảm khối lượng công việc và chi phí CNTT và tăng năng suất của nhân viên.

Ứng dụng phần cứng, phần mềm và kinh doanh mạnh mẽ

Ricoh cung cấp công nghệ cải tiến mạnh mẽ, thế hệ tiếp theo cho loạt Máy in & Máy photocopy văn phòng đa chức năng.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Ricoh, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Chúng tôi bảo vệ an toàn tài sản thông tin của bạn và giúp bạn yên tâm ngay từ bước một để hoàn tất cài đặt.

In từ mọi nơi

In tài liệu của bạn khi đang di chuyển với công nghệ mã hóa hoàn toàn của Ricoh. Nó cũng hỗ trợ in từ các thiết bị thông minh và sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của bạn trong các bối cảnh kinh doanh đa dạng.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích của máy, hầu hết các công ty sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để báo giá.

Gọi cho chúng tôi ngay 0934 – 531 – 349 hoặc 090 – 145 – 8882 hoặc 096 – 181 –  3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê máy thông minh dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với thời buổi công nghiệp 4.0