Đổ mực máy in CANON 226DW

Máy in CANON  226DW là dòng máy in văn phòng được với thiết kế nhỏ gọn và thông mình  tích hợp sẵn chức năng in hai mặt tự động có khả năng in đảo mặt cực kỳ tiện ích và có thể kết nối wifi giúp công việc in ấn của bạn được tiến hành nhanh chóng và hiểu quả.

Tuy như các dòng máy in khác trong quá trình sử dụng máy in có thể hết mực và phải đổ mực để máy có thể hoạt động được.

Vậy khi nào máy in phải đổ mực  máy in như thế nào hãy cùng thiết bị văn phòng Mai Hoàng theo bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời chính xác nhé.

1.Khi nào cần phải đổ mực máy in:

Trong quá trình sử dụng máy in bạn thấy một loạt các đèn nhấp nháy thì có thể đấy là cảnh báo mực thấp. Khi văn bản được in ra màu văn bản mờ nét chữ không rõ ràng trường hợp máy in sắp hết mực màu sắc văn bản có thể bị thay đổi hoàn toàn, khi lượng mực máy in quá thấp một số chức năng của máy in có thể bị vô hiệu hóa.

Nếu xảy ra các trường hợp trên thì chúng ta nên đổ mực máy in.

2.Các bước đổ mực máy in Canon 226DW:

Trước khi tiến hành đổ mực máy in thì bạn cần phải in test một bản in để kiểm tra bản in xem máy đã hết mực chưa bản in có bị nhòe hay không sau khi kiểm tra xong nếu xác nhận máy in hết mực thì tiến hành đổ mực cho máy in. Dưới đây là các bước đổ mực máy in

Bước 1: Chọn mực in phù hợp với máy.
Bước 2: Tháo các linh kiện của hộp mực, kiểm tra linh kiện có hao mòn hay có gì lỗi không.
Bước 3: Vệ sinh toàn bộ hộp mực đổ hết mực thải
Bước 4: Đổ mực mới vào hộp mực.
Bước 5: Lắp lại các linh kiện của hộp mực và reset lại hộp mực
Bước 6: In test để kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước trên bạn có thể đổ mực một cách dễ dàng và  máy in có thể hoạt động bình thường tuy nhiên các bước trên cần có kỹ thuật và kinh nghiệm để thực hiện vậy nên khi máy in của bạn cần thay mực hoặc gặp vấn đề bạn có thể liên hệ đến Mai Hoàng ở đây cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sử chữa đổ mực máy in tại nhà rất nhanh chóng và tiện lợi.

3.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổ máy in tận nhà tại Mai Hoàng :

-Giá thành nạp mực in rẻ giá công khai chỉ từ 80.000 đến 130.000 tùy loại mực, bạn có thể thoải mái sử dụng mực in mà không phải lo lắng vì giá mua mực quá cao.

-Tiết kiệm thời gian và chi phí thay mực thời gian thay mực chỉ 45 phút tại TP. Hồ Chí Minh.

-Đảm bảo chất lượng sau khi thay mực bản in  sắc nét và đậm,không chảy mực in,hộp mực sạch sẽ, không còn mực thải.

-Số lượng trang in tương đương hộp mực in mới.

-Xử lý chính xác lỗi của máy in Canon 226DW,vì đôi lúc người dùng cứ nghỉ nó hết mực nhưng thực tế lại bị lỗi khác.

-Xuất hóa đơn VAT đầy đủ khi công ty cần.

Ngoài ra Mai Hoàng còn cung cấp dịch vụ sử chữa và bảo dưỡng tận nhà nếu máy in của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.