Cung cấp dịch vụ Nạp mực – Bơm mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw – Hướng dẫn thay mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Nội Dung

Nếu màn hình của Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw của bạn thông báo dòng thông báo: Nếu bạn gặp trường hợp  báo đèn đỏ hoặc xuất hiện dòng chữ Very low toner trên màn hình LCD tức là máy in đã hết hết mực và cần được thay thế hãy làm theo các bước dưới đây để giải quyết vấn đề.

1 Hướng dẫn Thay mực – Bơm mực – Nạp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Sau đây Công ty Mai hoàng Sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp mực máy in. Thay mực máy in cho hôp mực Máy In Hp thế hệ mới Cartidege 17A/18A/19a/30a… Áp dụng cho các model máy in HP mới Hp laserjet Pro M102, M102a, M102w, M129, M130a, M130fn, M130, M132, M133, M134, in được 1.600 trang với độ phủ 5%. Sử Dụng Cartridge CF217A 17A Toner. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi bạn bắt đầu đổ đầy hộp mực. Chúng tôi đề nghị luôn luôn sử dụng găng tay và mặt nạ chống bụi khi xử lý bột mực. Hộp mực ban đầu cho dòng máy in HP LaserJet Pro M 102 và HP LaserJet Pro M 130 là hộp mực HP 17A CF 217 A. Để sử dụng lại hộp mực trống của bạn, cần phải đặt một lỗ đầy trong hộp mực, loại bỏ mực còn lại, đổ đầy hộp mực bằng mực mới và thay thế chip trống của hộp mực. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước  với thông tin chi tiết trong suốt quá trình thực hiện.

Chuẩn bị cho việc bơm mực máy in hp Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Tháo hộp mực HP LaserJetPro Hp laserjet Pro M102, M102a, M102w, M129, M130a, M130fn, M130, M132, M133, M134 CF217A 17A Toner khỏi máy in của bạn và đặt nó lên bàn trước mặt bạn. Vì hộp mực này không được trang bị mở filler, bạn cần chuẩn bị một hộp mực. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sắt hàn cho điều đó. Đốt một lỗ vào hộp mực tại điểm được hiển thị trong hình 1.

Tạo một lỗ nạp khoét, đục lổ hình tròn trên hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw  bằng công cụ hàn của chúng tôi

Hộp mực HP 17 không có lỗ mở phù hợp để đổ đầy và việc tháo dỡ rất phức tạp và tốn thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ đục khoét tạo 1 lổ, sử dụng máy hàn Mỏ hàn chì dạng súng 100w TOP Loại 100w – 220v  Cũng có thể tạo ra một lỗ với sắt hàn tiêu chuẩn nhưng sẽ để lại một lỗ không tròn. Vui lòng sử dụng vị trí hiển thị trong các bước dưới đây. Cửa nạp tròn phải có đường kính 17mm để vừa và đóng kín với phễu chai của chúng tôi. Hãy thử gỡ lỗ để băng keo có thể bịt kín đúng cách sau quá trình nạp lại. Điều quan trọng là phải tránh các mảnh nhựa bên trong hộp mực. Chúng có thể dễ dàng làm hỏng các bộ phận in hoặc máy in. Do thực tế làm hỏng các bộ phận quan trọng của máy in, chúng tôi khuyên bạn không nên khoan mở nắp nạp

Loại bỏ vệ sinh sạch sẽ mực thừa còn lại của hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Vui lòng thực hiện bất kỳ quy trình đổ mực ngoài trời. Thông số kỹ thuật và hành vi vật liệu của mực còn lại bên trong hộp mực có thể thay đổi trong suốt các chu kỳ in trước đó. Nếu trộn với mực nạp mới, việc vón cục có thể xảy ra bên trong ngăn chứa mực sẽ dẫn đến kết quả in không tốt hoặc thậm chí có thể làm hỏng các bộ phận in của hộp mực hoặc máy in. Do đó, mực dư cần phải được gỡ bỏ trước khi đổ đầy hộp mực. Chúng tôi có thể sử dụng một máy hút mực đặc biệt để loại bỏ mực thải loại chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Atrix OMEGA SUPREME Plus hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường. – Tên máy: Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus – Công dụng: Chuyên dụng cho việc hút mực thải, vệ sinh máy in, máy tính… – Công suất: 450W – Made in USA Không nên sử dụng máy hút bụi gia đình thông thường. Mực tốt sẽ gây ô nhiễm bộ lọc và không khí. Nó có thể tiếp cận và làm hỏng động cơ điện hoặc thậm chí gây ra vụ nổ bụi. Điều cần thiết là phải loại bỏ mực ngoài trời để tránh ô nhiễm mực. Đổ hộp mực vào thùng rác hoặc túi nhựa bằng cách lắc mực ra khỏi lỗ nạp.

 Đổ đầy bơm mực đầy hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw bằng bột mực thay thế mới

Khoang mực đã được vệ sinh sạch bột mực còn lại và mực in hp mới có thể được đổ đầy vào hộp mực HP 17. Hộp mực đóng cục là một loại bột khá nặng và nhỏ gọn, không cung cấp các thuộc tính chảy tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên lắc lọ mực bằng phễu nạp kín ngay trước khi đổ mực vào hộp mực. Làm như vậy sẽ tạo ra một hỗn hợp không khí và bột mực làm tăng khả năng chảy rất nhiều, điều làm cho quá trình nạp lại dễ dàng hơn nhiều. Mực sẽ xuất hiện gần giống như một chất lỏng khi giữ chai với nguồn sáng và lắc hỗn hợp mực-không khí. Để tránh đổ mực, chúng tôi khuyên bạn nên cắm hộp mực vào phễu chai hoặc lấy giấy báo lót kỹ khi đổ mực. Phễu mực của chúng tôi sẽ phù hợp với lỗ được tạo ra bởi công cụ âm ỉ của chúng tôi một cách hoàn hảo. Nếu phễu được lắp chặt vào hộp mực, bạn có thể xoay cả hai để làm hỏng mực vào hộp mực. Lắc cẩn thận hộp mực hoặc chạm vào bề mặt để giúp trải mực bên trong hộp mực. Sau khi tháo chai rỗng, bạn phải làm sạch khu vực xung quanh lỗ nạp đầy để đảm bảo băng keo sẽ giữ tốt nhất có thể và bịt kín hộp mực.

Thay thế chip mực của hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Mức mực của máy in sê-ri HP LaserJet Pro M 102 và Pro M 130 được theo dõi bởi chip hộp mực. Con chip của hộp mực HP 17 CF 217 chỉ đơn giản là đếm các trang được in và ước tính việc sử dụng bột mực. Khi chip “trống”, nó phải được thay thế để hộp mực nạp lại sẽ được máy in chấp nhận là hộp mực đầy đủ mới. Hai mũi nhựa nhỏ phía trước đường ray trượt đang giữ con chip đúng vị trí. Bạn có thể loại bỏ các bộ phận bằng nhựa bằng kìm hoặc cẩn thận cắt nó ra. Con chip sẽ trượt ra khỏi đường ray giữ và có thể được thay thế. Ghi nhớ vị trí của chip hoặc chụp ảnh hướng của các tiếp điểm đang hướng tới. Không chạm vào các điểm tiếp xúc của chip để tránh hư hỏng do phóng tĩnh điện. Giữ chip đúng vị trí bằng cách bôi một ít keo nóng ở phía trước hoặc bằng cách đặt băng keo hai mặt bên dưới chip. Bây giờ hộp mực nạp lại đã sẵn sàng để được sử dụng lại. Xin lưu ý rằng hộp mực không thể được bơm lại vô tận. Bởi vì các bộ phận bị mòn theo thời gian, chất lượng của kết quả in sẽ xấu đi sau một vài chu kỳ nạp lại. Sau đó sẽ là thời gian cho một hộp mực mới.

 Hướng dẫn an toàn cho việc xử lý sau khi bơm mực máy in Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Đổ mực và bột mực có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không được xử lý cẩn thận. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn sử dụng bảo vệ hô hấp hoặc buồng hút trong khi đổ đầy hộp mực. Hơn nữa, bột mực và mực nạp có thể rất dễ cháy với hỗn hợp oxy thích hợp. Cũng xin lưu ý rằng bạn không nên chạm vào trống quang dẫn trong mọi trường hợp hoặc phơi nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều này có thể dẫn đến lỗi in ra. Mai Hoàng sẽ không chịu trách nhiệm cho sự thành công hay thất bại của quy trình được mô tả.

 Video hướng dẫn bơm mực máy in cho các dòng Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Mai hoàng cung cấp hộp mực chính hãng máy in Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

 • An toàn cho sức khỏe của bạn, không có mùi khi in, không độc hại.
 • Trang in rõ nét, bám dính tốt, giúp lưu trữ tài liệu lâu dài, phù hợp cho tài liệu quan trọng.
 • Hộp mực in chất lượng cao: sử dụng linh kiện cao cấp, nên chất lượng trang in cực tốt, rất ít mực thải, có thể tái nạp nhiều lần mà không cần thay linh kiện, nên giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
 • Giúp máy in của bạn vận hành êm dịu, bảo vệ linh kiện máy in của bạn, không rơi mực ra ngoài nên không làm bẩn máy in và trang in của bạn.
 • Mực in chất lượng cao, mực in giá cực rẻ
 • Cam kết trang in tương đương với hàng chính hãng
 • Bảo hành  12 tháng hoặc đến hết mực.
 • Được kiểm tra chất lượng đạt 100% trước khi xuất hàng.
 • Có thể nạp trên 02 lần mà không thay thế linh kiện.
 • Tiết kiệm đến tối đa chi phí in ấn.
 • Được đóng gói cẩn thận. THÔNG SỐ KĨ THUẬT hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw
 • Loại mực: laser đen trắng
 • Mã mực: Hộp mực cartridge HP CF217A
 • Dùng cho máy in : Dùng cho máy in HP M130/M102/ M130FW/ M130A/ M102A/ M130FN/ M130NW/ M102W/ Canon 161dw.
 • Số bản in:  1600  trang in (5% độ phủ)
 • Bảo hành:1 đổi 1 đến hết mực
 • Giao hàng:Miễn phí tại Tphcm, Long  an, Bình dương, Đồng Nai, ship C.O.D toàn quốc
 • An toàn cho sức khỏe của bạn, không có mùi khi in, không độc hại.

Bảng giá nạp mực – bơm mực – thay mực hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Mã hộp mực Dùng cho máy in

Loại dịch vụ

Bảo hành Giao hàng Giá 

Hộp mực cartridge HP CF217A

Dùng cho máy HP M130/M102/ M130FW/ M130A/ M102A/ M130FN/ M130NW/ M102W/ Canon 161dw. Bơm mực – Nạp mực hết mực Tận nơi 80.000đ

Bảng giá hộp mực chính hãng – hộp mực thương hiệu Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw

Mã hộp mực Dùng cho máy in

Chính hãng

 Thương hiệu  Bảo hành Giao hàng

Hộp mực cartridge HP CF217A

Dùng cho máy HP Dùng cho máy HP M130/M102/ M130FW/ M130A/ M102A/ M130FN/ M130NW/ M102W/ Canon 161dw. 079 4481 888  079 4481 888 hết mực Giao hàng: Miễn phí ship C.O.D toàn quốc

Quy trình bơm mực máy in tận nơi của mai hoàng

 • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút.
 • Kiểm tra máy in, hộp mực còn mực in không, in bản in kiểm tra trước khi tiến hành nạp mực máy in.
 • Nếu phát sinh lỗi linh kiện của hộp mực hoặc của máy, kỹ thuật sẽ thông báo với khách hàng và đưa ra hướng giải quyết.
 • Nếu hộp mực đã hết, không có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên tiến hành bơm mực máy in và vệ sinh hộp mực, vệ sinh máy in miễn phí.
 • Sau khi bơm mực máy in tận nơi, in bản in kiểm tra chất lượng mực in có đậm đẹp, sắc nét hay không? Khách hàng kiểm tra và hài lòng.
 • Kỹ thuật viên viết phiếu đơn hàng và ra về

Dịch vụ bơm mực tận nơi của mai hoàng 

 • Nhanh chóng có mặt sau 30 phút
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao, tận tình, thân thiện
 • Chất lương mực in đậm đẹp, rõ nét, số lượng trang in bảo đảm
 • Giúp khách hàng giảm tối đa chi phí và thời gian
 • Tư vấn giúp kéo dài tuổi thọ máy in
 • Vệ sinh hộp mực máy in miễn phí
 • Vệ sinh máy in miễn phí
 • Xuất hóa đơn GTGT khi khách hàng yêu cầu

Lợi ích của dịch vụ Bơm mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw tận nơi

 1. Nạp mực máy in sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí, thay vì phải mua hộp mực sau mỗi lần hết mực in.
 2. Chất lượng mực in tương thích trên thị trường hiện nay tương đương với mực in chính hãng vậy giải pháp nạp mực cho máy in là giải pháp tối ưu nhất.
 3. Nạp mực cho máy in không mất quá nhiều thời gian, an toàn và tiện lợi.
 4. Nếu bạn cộng tác với một dịch vụ cung cấp mực in chuyên nghiệp uy tín giúp cho máy in hoạt động an toàn nhất

Tại sao chọn chúng tôi nhà cung cấp hộp mực Máy in HP LaserJet Pro MFP M130fw ?

Đây chỉ là một vài lý do để chọn Dịch vụ sửa chữa máy in và sửa máy in hp :

 1. Chúng tôi đã kinh doanh được 10 năm và vẫn còn tiếp tục!
 2. Chúng tôi có chuyên môn, kỹ năng và kiến ​​thức để hoàn thành công việc ngay!
 3. Chúng tôi rất vui khi làm cho khách hàng hài lòng vì chúng tôi biết rằng không có bạn … Dịch vụ sửa máy in không tồn tại.

Các lĩnh vực dịch vụ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: thành phố hồ chí minh, bình dương và trên toàn quốc.  Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0934-531 – 349 ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở tất cả các quận huyện và các khu công nghiệp: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn., Các khu công nghiệp trong tphcm và bình dương như: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Phong Phú, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp bình chiểu, Khu công nghiệp An Hạ, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Chế Xuất Linh Trung 1, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Khu Công Nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp đồng an, khu công nghiệp bình đường, khu công nghiệp sóng thần. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG MAI HOANG OFFICE EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY Chuyên nhập khẩu, phân phối máy photocopy đời mới nhất , Đại lý phân phối máy photocopy thương hiệu toàn cầu: Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba, Canon, Hp, Epson, Brother, Kyocera, Konica Minolta… MỰC | VẬT TƯ | PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG BÁN | CHO THUÊ | SỬA CHỮA Service | Supplies | Repair | Maintenance | Toner | Replacement Parts | Lease Mã số thuế: 0315558824 Giấy phép kinh doanh: 0315558824 Contact / feedback:

Các Bình Luận

Bình luận