Cho thuê máy photocopy – máy in đa chức năng Tại Phan Rang

Bạn đã trải qua các vấn đề khan hiếm máy in, đặc biệt là khi có một sự cần thiết phong phú của việc in một số tài liệu quan trọng cần thiết tại một sự kiện hoặc một cuộc họp hội nghị?

Bạn có một văn phòng tạm thời tại một địa điểm và bạn có một sự cần thiết của một số tài liệu được in rất tiện dụng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng.

Trong những năm qua, Mai Hoàng đã đạt được danh tiếng độc nhất trên thị trường và liên tục xác định lại các chiến lược của họ theo hướng tăng cường tập trung vào việc đưa ra các máy in tốt nhất như ở việt nam, tphcm, phan rang.

Mai hoàng mang đến bộ sưu tập đủ máy in máy photocopy trong kho của họ, có thể phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào yêu cầu máy in với bất kỳ mẫu cập nhật nào cho mục đích thương mại của họ.

Bao gồm những gì trong chi phí thuê máy photocopy ở phan rang?

Giống như thuê một chiếc xe hơi , hợp đồng dài hạn đi kèm với một thỏa thuận dịch vụ sau bán hàng đầy đủ, nơi phục vụ miễn phí, mực, máy photocopy, thay thế phụ tùng và bảo trì máy photocopy.

Khi bạn thuê ngắn hạn (từ 1 ngày đến một tháng), giá cao hơn nhưng kỹ thuật viên và trợ giúp tại chỗ sẽ được cung cấp cho bạn tại chỗ. Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh như thiết lập sớm, xé cuối và cuối tuần hoặc thiết lập ngày lễ cho nhu cầu sự kiện của bạn. 

Bạn có thể mua một máy photocopy thay thế hoặc thuê?

Tuy nhiên, lưu ý rằng với việc mua máy photocopy, bạn sẽ phải trả phí sao chép hàng tháng tùy thuộc vào số lượng bạn in. Đồng hồ trên máy của bạn sẽ hiển thị con số. Phí sao chép này khác nhau với mỗi công ty, nhưng thông thường khoảng 150đ cho mỗi bản in đen trắng và 1500đ  cho mỗi bản in màu.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích sử dụng máy của bạn, hầu hết các công ty sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để báo giá

Gọi điện thoại miễn phí cho chúng tôi: 0934 531 349 

Gửi email cho thuê tôi: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê máy thông minh dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với thời buổi công nghiệp 4.0

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI TPHCM – BÌNH DƯƠNG – LONG AN – ĐỒNG NAI VÀ TOÀN QUỐC

Các Bình Luận

Bình luận