Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hóc môn trọn gói chỉ 600k/tháng

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hóc môn

[kkstarratings]

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hóc môn

 Cho thuê máy giá rẻ tại hóc môn ở đâu ? Mai hoàng chuyên cho thuê máy  tại các cụm khu công nghiệp tại huyện hóc môn: cụm công nghiệp nhị xuân, cụm công nghiệp quang trung, các xã bà điểm, xã xuân thới sơn, trung chánh, đông thạnh, nhị bình, tân xuân thới tam thôn, xuân thới đông, xuân thới thượng, cụm công nghiệp khánh đông, các tuyến đường, công viên phần mềm quang trung, quốc lộ 22, nguyễn ảnh thủ, chợ hóc môn….

Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê của chúng tôi  ;

 • Tất cả bảo trì, bao gồm cả mực, vật tư tiêu hao và các bộ phận bị hỏng đều được cung cấp miễn phí.
 • Nếu có gì đó không ổn, máy lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức trong vòng 2-4h.
 • Nếu bạn phát hiện ra bạn máy in cần tốc độ cao hơn tính năng hiện đại hơn, bạn cũng có thể thay đổi máy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ nâng cấp thay đổi.
 • Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản và trang bị công nghệ in ấn mới nhất.
 • Máy  hiện đại, đầy đủ tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Với 7 năm kinh nghiệm cho thuê máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích nếu bạn quyết định cho thuê máy in, máy photocopy của mình. Có những lợi ích tài chính

Mua thiết bị in photocopy có thể là một chi phí lớn cho một doanh nghiệp, chi phí có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.

Dưới đây là bảng tham khảo đánh giá chi phí giửa giải pháp đi thuê và giải pháp mua máy được tổng hợp dựa trên chi phí phát sinh của các doanh nghiệp khi sử dụng cả hai loại giải pháp qua đó cho bạn có cái nhìn khách quan để bạn có thể cân đối chi phí ngân sách để lựa chọn cho hiệu quả;

stt Số bản in trong 1 tháng 5000 bản in trong 1  tháng 10.000 bản in trong 1 tháng
1 Giải pháp lựa chọn Mua máy Thuê máy Mua Máy Thuê Máy
2 Đầu tư vào máy 60.000.000 đồng 80.000.000 đồng
3 khấu hao máy 1.000.000 đồng 1.800.000 đồng
mực 300.000 đồng 500.000 đồng
vật tư tiêu hao 900.000 đồng 1.100.000 đồng
Pcu( drum, gạt, từ…)
cụm sấy, bánh xe lấy giấy, tranfer, rulo…
4 Bảo trì 500.000 đồng 500.000 đồng
5 Thời gian sử dụng 5 năm 2 năm 5 năm 2 năm
6 Tổng chi phí 3.100.000 đồng 1.200.000 đồng 3.900.000 đồng 2000.000
7 Chi phí bản in trong 1 tháng 620 đồng 2400 đồng 390 đồng 200 đồng

Doanh nghiệp của bạn phải dành rất nhiều vốn vào các khoản chi phí khác. Bạn không muốn đổ chi phí mọi thứ vào máy photocopy. Đây không còn là vấn đề vì bạn có thể trả tiền thuê trong một khoảng thời gian dài với chi phí rất thấp.

[easy-pricing-table id=”1615″]

Tại sao chọn Mai hoàng chuyên cho thuê 

Mai hoàng cho thuê máy  chuyên về cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhập khẩu, phân phối, cho thuê máy, chính hãng giá rẻ. đó là sự uy tín cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng quý doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho thuê máy tốt nhất giá thành rẻ nhất để tiết kiệm chi phí để doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm rẻ và chất lượng nhất.

 • Mai Hoàng là công ty chuyên cho thuê máy photocopy, Đã phục vụ cho toàn bộ trụ sở và chính nhánh những tập đoàn, công ty lớn như: (Tài Chính KPMG, Ngân hàng Đông Á, Sở tài nguyên và môi trường tphcm, hệ thống chuổi siêu thị Big c,ngân hàng bidv, chi nhánh vietcombank thành phố hồ chí minh….)
 • Đội ngũ được điều hành và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia huấn luyện – đào tạo của hãng Photocopy Ricoh. Vì Thế Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đáp ứng kịp thời, nhanh chóng trong công việc.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng bằng hệ thống quản lý tự động, nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp. Quý khách có thể liên hệ qua tổng đài điện thoại  luôn luôn kết nối với 30 kỹ thuật viên nhanh chóng tại quận tân bình và tphcm.
 • Hệ thống phần mềm được thiết kế theo các nghiệp vụ phát sinh hệ thống quản lý sữa chữa bảo hành quản lý máy móc cho thuê máy, tự động, giúp tối ưu hóa dịch vụ, nhằm đáp ứng Khách Hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Mai Hoàng đã phục vụ hơn 500 khách hàng thân thiết  với hơn 800 máy thuê hàng tháng, Chúng tôi không ngừng nổ lực để cung cấp những sản phẩm máy chất lượng, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cho thuê máy chuyên nghiêp…, Cam kết giá cả giá cả tốt nhất, Chất lượng được đảm bảo, Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo, luôn tự tin để hợp tác & cùng phát triển với Quý Khách hàng. Trân trọng kính chào và mong muốn hợp tác

LIÊN HỆ NHANH QUA SỐ: 0934.531.349 ” Mr.Vũ “

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hóc môn:

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẺ TẠI HÓC MÔN TRỌN GÓI CHỈ 600K/THÁNG

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hóc môn trọn gói chỉ 600k/tháng

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÓC MÔN

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại hóc môn

cho thuê máy photocopy tại hóc môn giá rẻ nhất thị trường

 

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời