Top 10 Máy Scan Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Tư Vấn Dịch Vụ Cho Thuê Máy Scan)

Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy scan nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của bản thân?
Và cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như loại tương thích với điện thoại di động, loại quét tốc độ cao, scan tự động, Sau đây, Mai hoàng xin phép giới thiệu cách chọn thuê máy scan tài liệu và đưa ra danh sách 10 máy scan tốt nhất được yêu thích hiện nay mà khách hàng đặt thuê máy scan, thuê máy scan màu A3, thuê máy scan màu A4, thuê máy scan tài liệu, chứng từ hợp đồng…. Chúc bạn tìm thuê một máy scan tốt nhất để làm việc nhé

cho thuê máy scan tài liệu Có tất cả các dòng máy mà khách hàng cần thuê - Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư lớn vào việc mua thêm 1 chiếc máy scan mới - Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân lực quản lý máy - Quý khách không phải tốn chi phí sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện hư hỏng, khi sử dụng, nếu không may xảy ra lỗ
cho thuê máy scan tài liệu Bạn hoặc doanh nghiệp đang có tài liệu “quan trọng“ muốn lưu trữ và duy trì lâu dài. Bạn cần tìm kiếm dịch vụ scan tài liệu tại, hoặc dịch vụ scan tài liệu tại Hồ Chí Minh để scan các tài liệu cứng thành các định dạng số PDF, TIFF, JPG, PNG… Làm sao đây? Đừng lo đã có hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu scan tài liệu bạn đang cần.

1. Cách Chọn Máy Scan

2. Top 10 Máy Scan cho thuê tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn thuê máy scan)

1. Cách Chọn thuê Máy Scan tốt nhất

Máy Scan Tài Liệu có rất nhiều chức năng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Trước hết, hãy xem những điểm cần lưu ý khi chọn thuê  Máy Scan Tài Liệu ngay sau đây.

Chất Lượng Scan

Độ phân giải là chỉ số về mật độ điểm ảnh trong một khung hình. Số lượng điểm ảnh càng nhiều, chất lượng ảnh càng cao và ảnh càng tinh tế.
Đơn vị của độ phân giải là ppi (pixel/ inch) hoặc dpi (chấm/inch – dot per inch). Bạn nên chọn độ phân giải khoảng 200dpi để in bằng máy in và 400dpi cho xử lý OCR (Optical Character Recognition – nhận dạng ký tự quang học). dpi càng cao độ phân giải càng cao chất lượng hình càng rỏ
Thường Scan Để Gửi Mail Hãy Chọn Máy Chỉnh Được Nhiều Độ Phân Giải
Scan ở độ phân giải cao hơn sẽ cải thiện chất lượng bản scan, nhưng sẽ làm cho tệp nặng hơn. Nếu bạn muốn đính kèm tệp vào email hoặc xử lý trên web, đôi khi bạn cần giảm chất lượng bản scan mới có thể xử lý.

Nếu bạn vẫn thường xuyên dùng chức năng in thì sẽ cần trang bị độ phân giải cao. Tuy nhiên nếu không yêu câù quá cao về chất lượng thì chỉ cần trang bị dpi từ 100 – 200 dpi là đủ.
Máy scan có thể cài đặt độ phân giải thường có hai loại, loại có thể chỉnh từng dpi một và loại chỉnh theo khoảng cố định. Phạm vi điều chỉnh càng rộng thì khả năng sử dụng càng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau, do đó hãy kiểm tra thông số thật kỹ trước khi thuê máy scan nhé.

Khổ giấy scan

Kích thước quét của máy scan thường tương thích với khổ A4. Tuy nhiên nếu có nhu cầu scan những kích thước khác lớn hơn hay nhỏ hơn, hãy kiểm tra kỹ thông số trước khi mua.

Cho thuê máy Scan A4 Khổ giấy scan A4: máy scan A4 đó là chuyên quét những tài liệu kích thước A4, lưu file cũng thành khổ A4.
A4 là khổ giấy phổ biến nhất tại các cơ quan, doanh nghiệp. Bởi vậy sở hữu một chiếc máy scan màu A4 là điều cần thiết và hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, minh bạch và khoa học trong quản lý thông tin.
Máy có thể quét file pdf, file doc, email … nên rất thuận tiện khi làm việc. Giúp các cơ quan, doanh nghiệp số hóa và chuyển đổi số thành công trong thời kỳ công nghiệp 4.0
Như bạn cũng biết, những khổ giấy thường sử dụng gồm a2, a3, A4, a5 và dạng letter…Nhìn chung, khổ A4 là loại thông dụng và được nhiều người dùng nhất. Mặc dù trên thị trường cũng có nhiều loại máy scan có thể sử dụng kết hợp được cho tất cả các khổ giấy. Nhưng có thể thấy việc sử dụng máy scan chuyên dùng cho loại giấy A4 chắc chắn rất cần thiết và quan trọng đối với các công ty.

Cho thuê máy scan A3 khổ giấy scan A3: Tài liệu tại các doanh nghiệp phần lớn là khổ giấy A4, tuy nhiên, các tài liệu A3 cũng vẫn có và nó vẫn là các tài liệu quan trọng. Chẳng hạn như một hồ sơ về đất đai hầu hết là kích thước giấy A4 chủ yếu (sổ đỏ) có khổ A3; hoặc bộ bản vẽ thiết kế, xây dựng cũng khổ A3, …

Tốc Độ Scan:

Máy scan màu tốc độ cao là sản phẩm có hiệu suất làm việc lớn với tốc độ nhanh, phù hợp trong các doanh nghiệp lớn, các thư viện, trung tâm lưu trữ và là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Định Dạng Đầu Ra Của file:

Định dạng đầu ra của máy quét tài liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, ví dụ như PDF, JPEG, Word v.v. Do đó, cần phải chọn một mô hình hỗ trợ định dạng tệp mà bạn muốn sử dụng.

Chọn Máy Scan Có Thể Truyền Dữ Liệu Bằng.

Scan đến thư mục chung trên hệ thống mạng

Lưu trữ và chia sẻ tài liệu được scan trực tiếp vào bất kỳ thư mục chung hoặc thư mục bảo mật nào trên hệ thống mạng của công ty bạn. Với tính năng “Scan to Network Folder” (CIFS / SMB), tài liệu của Doanh Nghiệp được scan trực tiếp vào các thư mục mà không cần thông qua các phần mềm scan, phần mềm tích hợp và không cần truy cập vào máy tính.

Scan đến giao thức ftp

Lưu trữ hoặc chia sẻ tài liệu được scan của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển của máy scan . Scan đến giao thức FTP cho phép tài liệu scan của bạn được tự động tải lên máy chủ “File Transfer Protocol” mà không cần kết nối máy tính hoặc bất kỳ phần mềm FTP đặc biệt nào.

Scan đến ocr

Loại bỏ quy trình lập chỉ mục các trường tài liệu tẻ nhạt và cho phép bạn sử dụng hiệu quả hơn các nguồn tài nguyên giá trị. Nhờ việc tích hợp với tính năng “Scan to OCR” (Nhận dạng ký tự quang học – Optical Character Recognition), tài liệu in của bạn có thể chuyển thành tài liệu Microsoft Word và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên các giải pháp scan của Brother.

Scan đến trang pdf đơn

Để scan hàng loạt tài liệu một cách hiệu quả và lưu trữ, số hóa các tài liệu theo từng trang một, hãy sử dụng tính năng “Scan To Single Page PDF”. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các quy trình hành chính quan trọng.

Scan đến pdf/a

Bắt đầu scan đến các tệp tin PDF/A, định dạng chuẩn ISO chuyên dùng để lưu trữ và bảo quản lâu dài các tài liệu điện tử. Bảo vệ các tệp tin PDF / A của bạn theo định dạng nguyên bản và toàn vẹn ngay cả khi được mở trong các ứng dụng khác trong tương lai.

cho thuê máy scan
cho thuê máy scan Dịch vụ cho thuê máy scan ngắn hạn theo ngày phục vụ cho tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị,… + Dịch vụ cho thuê máy scan dài hạn theo tháng. + Dịch vụ cho thuê máy scan dùng cho văn phòng. + Dịch vụ cho thuê máy scan tính trọn gói. + Dịch vụ cho thuê máy scan giá rẻ. + Dịch vụ cho thuê máy scan tại TpHCM + Dịch vụ cho thuê máy scan tại Biên Hòa Đồng Nai Dịch vụ cho thuê máy scan đã bao gồm: + Giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng tận nơi kv TpHCM. + Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

2. Top 10 Máy Scan cho thuê tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn thuê máy scan)

Máy scanner HP 3000S2

Đây là một loại máy có thiết kế gọn nhẹ, trang nhã, tốc độ quét nhanh và độ phân giải cao. Đặc biệt sản phẩm còn có thể kết nối USP và khay nạp giấy tự động vô cùng tiện lợi.

Máy scan HP 3000S2 là một thiết bị hoạt động mạnh mẽ với khả năng quét rất nhanh lên đến 20 trang/phút, 40 ảnh/phút. Quá trình cài đặt máy đơn giản chỉ cần lấy máy ra khỏi hộp cho trương trình cài đặt tự động từ cáp USB hoặc đĩa khi trương trình thông báo.
Điểm mạnh
• Khả năng quét hai mặt rất tốt.
• Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
• Tốc độ quét nhanh.
• Thiết kế nhỏ gọn.
Điểm yếu
• Các thẻ quét cần phải thường xuyên chỉnh sửa.
• Giá thành hơi cao.

Máy quét Scanner Epson V600 photo

sử dụng độ phân giải quang học cao 6400dpi và mật độ quang học 3.4DMax cho chất lượng quét tốt nhất. Công nghệ hàng đầu cho độ sâu màu 48 bit và ICC profile nhúng vào ảnh giúp tái tạo màu chính xác.
Tiện ích chỉnh sửa ảnh và tài liệu này bao gồm các tính năng nâng cao sau đây:
• Phục hồi màu (từ các bức ảnh cũ).
• Chỉnh màu nền cho đúng.
• Chỉnh thẳng các văn bản đặt lệch khi quét và tăng cường chất lượng văn bản quét.
• Các tùy chọn lưu trữ PDF.

Máy scan đa chức năng: in – photo – scan (khổ giấy A3,A4,A5)

RICOH MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 

Trực quan và thao tác dễ dàng

Với dòng máy RICOH MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể in, sao chụp, quét, fax và chuyển sang các chức năng khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các thao tác đa chạm trực quan giúp đơn giản hóa công việc xử lý tài liệu hằng ngày sẽ được tích hợp đầy đủ trên bảng điều khiển chọn thêm VGA Smart Operation 10,1 inch của Ricoh. Nó giúp tối giản các lựa chọn cho các chức năng thường sử dụng như sao chụp, in, quét và fax.

Hiệu quả cao

Hãy thực hiện các công việc hằng ngày hiệu quả hơn với giao diện thân thiện của thiết bị. Bạn không cần mất thời gian để nạp giấy vì với bộ nạp giấy chọn thêm làm tăng dung lượng tổng cộng 4.700 tờ giúp công việc được hoàn thành một cách liên tục. Bạn cũng có thể in giấy dày với định lượng lên đến 300gsm. Ngoài ra để hoàn thiện tài liệu, bạn có thể lắp các bộ phận chọn thêm bên ngoài hoặc bên trong hoặc bộ bấm không dùng ghim tiên tiến thân thiện với môi trường.

 

cho thuê máy scan
cho thuê máy scan chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan tài liệu với đa dạng dòng máy chất lượng, vận hành ổn định, giúp bạn giải quyết nhanh chóng số lượng tài liệu giấy số lượng từ vài chục đến vài trăm, vài nghìn trang tài liệu

Máy photocopy Toshiba 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A

  • Scan cả tập tài liệu 100 trang (cả 2 mặt là 200 trang) cực nhanh (RADF – Reverse Automatic Document Feeder).
  • Độ bền cao, công suất tối đa từ 100.000 bản/tháng (2508A) đến 150.000 bản/tháng (5008A). Sử dụng liên tục trong thời gian dài 5 năm mà khó bị hư hỏng vặt.
  • Độ phân giải cao nhất thị trường, 3600 x 1200 DPI. Cho ra bản in rõ nét, đặc biệt là các biểu đồ, đồ thị có các nét đứt, nét nhỏ, nét đậm dễ dàng nhìn rõ.
  • Định mức của mực in cực lớn, lên đến 43.900 bản in (mật độ in 5%).
  • Công nghệ tiên tiến cho phép in, scan tài liệu từ Google Drive, Onedrive, Dropbox. Dễ dàng in tài liệu từ xa, qua mạng internet.
  • In/Scan tài liệu trực tiếp từ Smartphone, Tablet dễ dàng thông qua AirPrint®, Mopria®, e-BRIDGE Print & Capture.
  • Hao tài vật tư được thiết kế theo dạng modules. Dễ dàng thay thế khi hết hạn mức sử dụng, không cần thay thế cả cụm giúp tiết kiệm chi phí vận hành.
cho thuê máy scan
cho thuê máy scan Máy Scan được dùng để làm gì? đó là câu hỏi mà những bạn lần đầu tiếp xúc với loại máy này. Máy Scan là loại máy khá thông dụng trong các văn phòng, công ty,… và được mọi người biết đến như là một thiết bị có khả năng quét ảnh, tài liệu giấy thành các file số hóa có thể lưu trữ vào đĩa cứng của PC dưới dạng file ảnh. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu một chút về thiết bị này trước khi chọn mua cho mình một chiếc máy quét (scanner) nhé!

Các Bình Luận

Bình luận