Tải xuống miễn phí Windows 11 Activator 2022 [Mới nhất]

Trình kích hoạt Windows 11

Sự chờ đợi là Bây giờ Kết thúc Microsoft đã Công bố một hệ điều hành mới cho windows. Windows 11 Activator là công cụ kích hoạt windows 11 miễn phí. Hệ điều hành đi kèm với rất nhiều tính năng và bản cập nhật cao cấp mới. Nhiều người dùng đã được cài đặt trên windows 11. Bây giờ họ đang tìm kiếm trình kích hoạt Windows 11. bởi vì nếu bạn Muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của Windows 10 thì bạn sẽ cần phải đăng ký phiên bản của windows 11.

Tải xuống trình kích hoạt windows 11

Tôi đã cài đặt windows 11 trên máy tính xách tay của mình. Tôi rất tuyệt vời về Microsoft đang cung cấp một giao diện mới cho các cửa sổ. Tôi yêu thích thiết kế home của windows 11 và các biểu tượng home mới mang lại giao diện và cảm giác mới khi sử dụng windows 11.

Bây giờ một trong những tính năng tốt nhất của windows 11 là ứng dụng Android. Bây giờ bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào trong khi bạn đang sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính xách tay của bạn. Windows 11 có một tính năng tích hợp để cài đặt ứng dụng Android và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Trình kích hoạt windows 11 pro

Nhiều người dùng đã cài đặt phiên bản windows mới trên máy tính xách tay và máy tính của họ. Nhưng vấn đề tương tự như họ gặp phải khi Windows 10 đã đến. Đó là một kích hoạt windows 11. Nếu bạn Muốn mở khóa tất cả các tính năng thì bạn sẽ cần đến Khóa sản phẩm windows 11 để sử dụng đầy đủ các tính năng của windows 11.

Chúng tôi tiếp tục làm việc với Windows 11 của ngày hôm đó. Làm cách nào để kích hoạt Windows 11? Chúng tôi đang dành nhiều thời gian và chúng tôi được thử nghiệm nhiều công cụ để kích hoạt windows 11 miễn phí. Cuối cùng, sau 7 đến 8 ngày làm việc, chúng tôi đã nhận được công cụ phù hợp là trình kích hoạt Windows 11 phù hợp.

KMSPico có thể là Windows 11 Activator 2022 không?

Như mọi người đã biết, KMSPico là một trình kích hoạt nổi tiếng cho các cửa sổ và văn phòng trong nhiều năm qua. Trình kích hoạt KMSPico được kích hoạt windows và Microsoft office tất cả các phiên bản mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. KMSPico được cập nhật cho windows 11.

Tải xuống miễn phí trình kích hoạt windows 11

Phiên bản mới nhất của KMSPico hoạt động 100% với Windows 11 và đã đăng ký nó bằng khóa cấp phép thực. Nếu muốn Microsoft xác minh khóa kích hoạt windows 11, thì bây giờ vấn đề. Anh ta sẽ tìm thấy kích hoạt windows 11 hợp pháp. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng KMSPico và đăng ký windows 11. Vui lòng làm theo tất cả các bước dưới đây.

Làm thế nào có thể sử dụng Windows 11 Activator?

  • điều đầu tiên bạn cần là Windows 11 trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. Vui lòng nâng cấp windows của bạn từ phiên bản cũ lên phiên bản mới hoặc tải xuống và cài đặt windows 11 qua USB.
  • Điều thứ hai là Tải xuống Thiết lập KMSPico từ Nút Tải xuống Bên dưới.
  • Bây giờ Vui lòng vô hiệu hóa trình bảo vệ Windows của bạn vì Windows 11 đang xóa thiết lập này. Vì vậy, hãy vô hiệu hóa nó trong một vài phút.
  • Bây giờ hãy cài đặt KMSPico trong Windows của bạn.
  • Sau khi cài đặt, KMSPico chạy nó với tư cách quản trị viên.
  • Bây giờ hãy nhấp vào nút kích hoạt Windows 11.
  • Chờ trong vài phút Bạn Windows 11 đã được đăng ký đầy đủ.

Bạn cũng thích phần mềm này Tải xuống miễn phí Windows 10 Activator 2021

Các Bình Luận

Bình luận