Máy photocopy và các cách khắc phục sự cố

Máy photocopy và các cách khắc phục sự cố:

Các doanh nghiệp có đủ khó khăn để bảo trì khắc phục những sự cố đơn giản thường gặp cho hoạt động in ấn hàng ngày của họ mà không có vấn đề từ thiết bị văn phòng. Máy photocopy là một phần không thể tách rời của bất kỳ tổ chức công ty, văn phòng, doanh nghiệp nào. Trước khi sử dụng các biện pháp như vậy hoặc gọi dịch vụ sửa chữa tận nơi, hãy thử một số  thao tác khắc phục sự cố cơ bản.

Những vấn đề chung:

Đảm bảo rằng máy được cắm vào một ổ cắm điện hoạt động và tất cả các nắp và khay đều được đóng và đảm bảo an toàn tại chỗ. Trước khi sử dụng, bạn luôn muốn đảm bảo rằng máy đã sẵn sàng để máy photocopy (đèn xanh) và giấy được nạp đúng cách, vì giấy thường gây ra nhiều vấn đề về máy photocopy. Nếu máy chỉ báo lỗi, kẹt giấy hoặc không bắt giấy, hãy tháo băng hoặc nắp và kiểm tra xem có giấy bị kẹt hoặc giấy bị kẹt trong hệ thống hay không. Nếu có, hãy xóa nó đi. Kiểm tra lại để đảm bảo giấy được nạp đúng cách và khay tay đang giữ giấy ở đúng vị trí.

Nếu kẹt giấy xảy ra mỗi khi bạn cố gắng tạo bản copy, hãy kiểm tra xem hệ thống có bị vướng, kẹt bất kỳ giấy linh tinh nào không và mở nắp đóng nắp vì quá trình đó sẽ đặt lại quy trình. Độ ẩm đôi khi gây ra kẹt giấy; trong trường hợp đó, thay thế giấy bằng giấy khô  từ một gói kín.

Mực (toner)

Nếu các bản sao của bạn xuất hiện, có thể là lúc thay thế mực in, đặc biệt nếu chỉ báo “Thêm Mực” xuất hiện. Tuy nhiên, thông báo đó có thể xuất hiện khi mực chỉ tốt hoặc mới. Mở và đóng nắp trước sẽ kích hoạt động cơ mực in và sau vài phút, hãy chờ xem tin nhắn vẫn xuất hiện. Nếu vậy, lặp lại quá trình này một vài lần.

Trên ghi chú liên quan, nếu bạn đặt máy sao chép in nhiều bản sao và chỉ một bản in, mực in lại có thể là nguyên nhân. Nếu thông báo “Add Toner” xuất hiện, hãy làm điều đó. Cho đến khi máy photocopy có đầy mực tươi, nó sẽ in chỉ một bản sao.

 Bộ phận sấy (fuser)

Bộ nhiệt áp sử dụng nhiệt và áp suất trong quá trình in. Thường xuyên in ấn do đó làm cho nó dễ bị mòn. Giữ thành phần máy in này có hình dạng tốt, yêu cầu vệ sinh định kỳ và thay thế các bộ phận hao mòn.  Nếu bộ phấn sấy bị mòn hay bị trầy xấu hoặc bị hỏng sẽ gây ra bản in không đẹp. Không chín chữ, văn bản bị lem nhem khó nhìn.

Nguồn điện. Khi máy in không có đủ năng lượng để làm nóng các con lăn, điều này dẫn đến sự cố hoặc bản in bị lỗi. Do đó, khuyến nghị là cung cấp máy in và máy tính với nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm trên tường. Có thể sử dụng ổn áp để đảm bảo nguồn điên luôn ổn định.

Khi máy báo lỗi error Cleaning web Replacement, fuser Replacement… đó là dấu hiệu báo bộ phận sấy cần thay thế bạn chỉ cần nhấc máy và gọi dịch vụ thay thế fuser unit

Nếu không có mẹo khắc phục sự cố nào trên đây khiến máy sao chép đi, hoặc nếu có vấn đề lớn hơn, kỹ thuật hơn, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy in và / hoặc gọi  dịch vụ đến sửa chữa.

Mai hoàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

(xem thêm chi tiết các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng)

Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ bảo trì
Gói bảo hành sản phẩm 
Gói bản chụp theo trang in
Gói cho thuê theo trang in
Đặc Biệt hơn cả Với dịch vụ bảo trì toàn diện- Meter Charge, bạn chỉ cần sử dụng máy photo mọi việc còn lại Hãy để Mai hoàng lo.

Thiết bị vật tư thay thế: khi xảy ra bất cứ lỗi hay hỏng hóc nào về máy chúng tôi sẽ ngay lập tức đến kiểm tra và thay để vật tư linh kiện để máy hoạt động bình thường trở lại.

Xem thêm:

  • Phụ tùng máy photocopy chính hãng: luôn đảm bảo các phụ tùng chính hãng
  • Chi phí nhân lực: Khách hàng không phải quan tâm về nhân lực.
  • Dịch vụ hỗ trợ từ xa: Đội ngũ CSKH kỹ thuật viên của Mai hoàng hỗ trợ khách hàng từ xa và ngay lập tức sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để xử lý mọi vấn đề các lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy.

Luôn tự tin để hợp tác & cùng phát triển với quý khách hàng. trân trọng kính chào và mong muốn hợp tác

Sincerely

Hotline: (093) 4531 349  (096) 1813 909  

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Website: https://maihoangphotocopy.com

Trả lời