Máy photocopy máy in Mfp cho thuê dành cho thiết kế xây dựng nhà thầu xây dựng công ty bất động sản

Nhà thầu xây dựng và công ty xây dựng đòi hỏi nhiều giải pháp in ấn đặc biệt. Bên cạnh việc in từ bất cứ nơi nào di động và in Wifi, cần có Máy in-Máy in định dạng khổ giấy lớn như A3, A2, A0.

Mai hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê phạm vi lớn nhất của tất cả các thương hiệu tốt nhất và máy in công nghệ mới nhất tại thị trường việt nam nói chung cũng như tất cả các thành phố hồ chí minh, long an, bình dương, đồng nai, vũng tàu. Công nghệ in ấn luôn phát triển và in  màu , in đen trắng giá cả phải chăng hiện có sẵn.

Nhà xây dựng, công ty xây dựng và các ngành tư vấn giám sát thiết kế thi công liên quan nên xem xét kỹ việc thuê máy in đa chức năng in – photo – scan A3, A0, máy photocopy cao cấp của mai hoàng.

Các công ty xây dựng và xây dựng thường có nhu cầu sử dụng máy in hoặc máy photocopy để sử dụng tại chỗ. Cho thuê máy in ngắn hạn là một cách tuyệt vời để loại công ty “di động” này có được một máy photocopy cập nhật tại chỗ mà không phải mua hoàn toàn hoặc phải ký hợp đồng thuê dài hạn. Cho thuê máy in ngắn hạn mang lại cho các công ty xây dựng sự linh hoạt mà họ cần cho nhu cầu tài liệu tại chỗ của họ.

Lợi ích của việc cho thuê máy photocopy / cho thuê máy in ngắn hạn là rất nhiều, đặc biệt nếu bạn sử dụng các dịch vụ của Cho thuê Máy in  cung cấp dịch vụ cho thuê / cho thuê máy photocopy hiệu quả về chi phí .

 

1 Lợi ích cho thuê cho ngành xây dựng bao gồm:

Thương hiệu cao cấp, máy đã qua sử dụng (dưới 18 tháng tuổi và được tân trang lại theo tiêu chuẩn cao) được cung cấp trực tiếp cho bạn

 • Tất cả các bảo hành và đảm bảo của một máy mới.
 • Không cam kết lâu dài để được gắn vào
 • Hợp đồng cán 3 tháng linh hoạt (Có thể hủy thông báo chỉ sau 30 ngày)
 • Tùy chọn thuê một tuần đến 12 tháng
 • Hợp đồng dịch vụ đầy đủ cho tất cả các máy có tất cả các loại mực
 • Giao hàng nhanh và cài đặt
 • Dịch vụ và hỗ trợ toàn quốc ở mức cao (thời gian trả lời 2 giờ để gọi ra)

Đối với các công ty xây dựng, những lợi ích này là lý tưởng vì chúng cung cấp một sự thay thế linh hoạt cho việc mua hoặc cho thuê dài hạn. Tuy nhiên, họ vẫn cung cấp tất cả các lợi thế của thiết bị hàng đầu, cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ thông tin quan trọng, như hình ảnh, dữ liệu thực địa và tiến độ với trụ sở chính, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cho thuê máy in mai hoàng cung cấp cả thuê ngắn hạn và dài hạn cho thuê máy photocopy / máy in, vì vậy, bất cứ nhu cầu nào của bạn, cho dù bạn đang thiết lập một tòa nhà và xây dựng, sắp xếp một sự kiện lớn, hoặc đơn giản là thiết lập một văn phòng cố định, bạn có thể đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi.

Chúng tôi là chuyên gia về cả cho thuê máy photocopy ngắn / dài hạn và có thể dựa vào để cung cấp cho bạn dịch vụ hạng nhất với mức giá cạnh tranh nhất, vì vậy, để khám phá thêm về các gói cho thuê máy photocopy ngắn hạn, linh hoạt của chúng tôi, tại sao không gọi cho chúng tôi và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ.

2 Top những máy photocopy đa chức máy in Mfp năng dành cho công ty nhà thầu xây dựng thiết kế – bất động sản:

Máy photocopy chính hãng thế hệ mới 2019 – TOSHIBA E STUDIO2018A/2518A/3018A/3518A/4518A/5018A

E-STUDIO2018A / 2518A / 3018A / 3518A / 4518A / 5018A bao gồm một dòng MFP đơn sắc cỡ A3 / LD cung cấp tốc độ in 20/25/30/35/45 / 50ppm. Sê-ri MFP này tích hợp các chức năng bảo mật nhanh, hiệu quả và kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn xử lý tài liệu với khối lượng lớn và chất lượng cao với tốc độ cao ở mọi nơi.

Tại sao máy này lại được yêu thích

 • Chức năng đầy đủ – In, Quét, Sao chép và fax tùy chọn.
 • Màn hình cảm ứng màu 26cm đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Có thể được thiết lập để đáp ứng yêu cầu in của riêng bạn.
 • Bộ nạp tài liệu quét nhanh Duel.
 • Mô-đun – thêm một collator hoặc bộ nạp công suất lớn.
 • Lựa chọn hoàn thiện tuyệt vời, dập ghim, đục lỗ và sản xuất sách.
 • Bảo mật tài liệu hiện đại nhờ vào Toshiba Secure HDD.
 • Thiết kế mạnh mẽ cho khối lượng lên tới 80.000 trang mỗi tháng.
 • Bao gồm tất cả, chi phí thấp cho mỗi trang in đơn sắc.

Được đóng gói đầy đủ các tính năng và chức năng, sê-ri e-STUDIO 2518A – 5018A đã được thiết kế để giúp bạn nâng cao hiệu quả của mình, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

 • In di động – Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua AirPrint, Google Cloud Print hoặc Dịch vụ in Mopria.
 • Wi-Fi Direct – In từ và quét vào thiết bị di động của bạn.
 • Nhận dạng ký tự quang học (OCR) – Tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa như Microsoft Word.
 • In mã vạch – Gửi dữ liệu in từ hệ thống ERP của bạn trực tiếp đến thiết bị mà không cần thêm phần mềm trung gian.
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh – Bảng màu 26cm (10.1) có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể nghiêng hoàn toàn hoạt động giống như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Auto Skew Correction – Đảm bảo các tài liệu được quét của bạn được tạo chính xác.

Đây là lý do tại sao Ricoh MP 2555/ 3555/ 4055 / MP 5055 / MP 6055 là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp và văn phòng của bạn?

Khám phá làm thế nào đầy đủ các máy in và máy photocopy của Ricoh có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Chi phí in dấu gạch chéo & nâng cao năng suất

Máy in kinh doanh của Ricoh sẽ giúp bạn giảm khối lượng công việc và chi phí CNTT và tăng năng suất của nhân viên.

Ứng dụng phần cứng, phần mềm và kinh doanh mạnh mẽ

Ricoh cung cấp công nghệ cải tiến mạnh mẽ, thế hệ tiếp theo cho loạt Máy in & Máy photocopy văn phòng đa chức năng.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Ricoh, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Chúng tôi bảo vệ an toàn tài sản thông tin của bạn và giúp bạn yên tâm ngay từ bước một để hoàn tất cài đặt.

In từ mọi nơi

In tài liệu của bạn khi đang di chuyển với công nghệ mã hóa hoàn toàn của Ricoh. Nó cũng hỗ trợ in từ các thiết bị thông minh và sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của bạn trong các bối cảnh kinh doanh đa dạng.

Thiết kế thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp quản lý tài liệu thân thiện với môi trường của Ricoh thúc đẩy hiệu quả năng lượng, ngăn ngừa ô nhiễm, giảm chất thải, bảo tồn năng lượng và tái chế tài nguyên.

Hiện nay, bên cạnh nhu cầu sử dụng các thiết bị máy photocopy có kích thước thông dụng như từ B5->A4 thì những máy photocopy hổ trợ kích thước giấy A0 cũng đang thu hút rất nhiều khách hàng. Có nhiều công việc như thiết kế, xây dựng… cần photo, in , scan trên khổ giấy này. Ricoh HCM cho thuê máy photocopy A0 giá rẻ. Những thiết bị máy photocopy khổ A0 cao cấp nhất của thương hiệu RICOH và toshiba.

Toshiba – Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng và vì lý do rất tốt, họ cung cấp máy photocopy tuyệt vời mà bạn biết sẽ đáng tin cậy và tạo ra một nghề nghiệp, chất lượng hoàn thiện cao cho các tài liệu bản vẽ công trình dự án bất động sản hay công trình  của công ty của bạn.

Các máy photocopy này đều hơi khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ có một loại phù hợp với nhu cầu bản vẽ thiết kế, triển lãm dự án xây dựng tòa nhà cao ốc, mỗi loại có các tính năng khác nhau và bạn cũng có thể thêm vào các tính năng bổ sung. Máy photocopy Toshiba – Ricoh rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và linh hoạt, vì vậy bất kể loại nào phù hợp với doanh nghiệp nhà thầu xây dựng công ty thiết kế công ty bất động sản của bạn nhất, bạn biết chất lượng sẽ cao.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích của máy, hầu hết các công ty sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để báo giá.

Gọi cho chúng tôi ngay 0934 – 531 – 349 hoặc 090 – 145 – 8882 hoặc 096 – 181 –  3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê máy thông minh dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với thời buổi công nghiệp 4.0