Hướng dẫn cách xóa Story trên Facebook – Cách xóa Story trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách xóa Story trên Facebook – Cách xóa Story trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa story bạn vừa đăng trên Facebook trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các bước sau (cách thực hiện trên iOS và Android tương tự nhau nhé!):

  • Bước 1: Mở app Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng story nếu bạn chưa đăng nhập trước đây.
  • Bước 2: Trong mục tin bạn chọn vào Tin của bạn > Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng của tin > Chọn Xóa ảnh.

Sau khi chọn Xóa ảnh, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận chắc chắn muốn xóa ảnh vừa chọn > Chọn Xóa để xóa ảnh hoặc Hủy để hủy thao tác trên. Sau khi chọn xóa, tin sẽ được xóa khỏi story của bạn nhưng vẫn được lưu trữ lại để bạn có thể xem lại và mục này chỉ có bạn xem được.

Cách xóa story trên Facebook mới đăng bằng máy tính

Để xóa strory mới đăng trên Facebook bằng máy tính, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook muốn xóa story trên trình duyệt máy tính.
  • Bước 2: Chọn mục tin và bấm vào Tin của bạn > Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải > Chọn Xóa video.

Sau khi xóa, story cũng được lưu lại trong lưu trữ như khi bạn xóa trên điện thoại và bạn có thể vào mục lưu trữ này để xem lại các story của mình.

Cách xóa story cũ, story lưu trữ bằng smartphone

Story cũ sau khi xóa vẫn được lưu lại trong lưu trữ, vậy làm sao để xóa story trên Facebook vĩnh viễn? Để xóa hẳn story cũ Facebook, bạn hãy làm theo các bước sau trên điện thoại:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc bạn có thể sử dụng trình duyệt điện thoại sau đó đăng nhập vào Facebook.
  • Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn sau đó chọn biểu tượng 3 chấm ở cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân và Facebook sẽ chuyển vào giao diện Cài đặt trang cá nhân.

  • Bước 3: Chọn mục Kho lưu trữ > Chọn Kho lưu trữ tin và bạn sẽ xem được các tin bạn đã đăng từ trước đến nay. Tiếp theo bạn chọn tin muốn xóa và sau đó chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải > Xóa ảnh.

Tin sau khi xóa khỏi mục lưu trữ sẽ mất vĩnh viễn và bạn cũng không thể khôi phục tin đã xóa được nữa. Chính vì thế nên bạn hãy cân nhắc trước khi xóa hoặc bạn có thể chọn Lưu ảnh để lưu tin về thiết bị của bạn rồi mới xóa tin khỏi lưu trữ. Vậy là đã trả lời cho câu hỏi làm sao xóa story trên Facebook rồi.

Cách xóa story cũ, story lưu trữ bằng máy tính

Bạn cũng có thể thực hiện cách xóa story cũ trên Facebook bằng máy tính của bạn như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt máy tính sau đó vào Trang cá nhân của bạn > Chọn Xem thêm > Kho lưu trữ tin để mở mục chứa story cũ.

  • Bước 2: Chọn tin mà bạn muốn xóa khỏi lưu trữ > Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải > Chọn Xóa ảnh để xóa tin khỏi lưu trữ.

Với những bước đơn giản, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cách xóa story trên Facebook một cách nhanh chóng bằng cả điện thoại và máy tính.

Các Bình Luận

Bình luận