Giải đáp chọn lựa thiết bị in ấn máy in nhanh cho kết quả ưu việt nhất hiện nay

Giải đáp chọn lựa thiết bị in ấn máy in nhanh cho kết quả ưu việt nhất hiện nay

Trước đó, lúc mà thiết bị in ấn máy in nhanh công nghệ chưa ra đời , để in trên vật liệu giấy mọi người thường chọn lựa giữa việc in offset ( đẹp , lượng nhiều , đơn giá bèo ) và in phun màu ( số lượng giới hạn, chất lượng không đảm bảo, bảng giá cao ) . Chính bởi những điểm yếu của in offset và in photocopy nên ngành máy in nhanh công nghệ chào đời để cho khách hàng thêm sự quyết định. Thuở ban sơ, tên toàn bộ của máy công nghệ là thiết bị in ấn công nghệ offset, vì nó có khả năng in nhanh và giá trị không thua offset.

Thiết bị in ấn máy in nhanh là gì ?

KONICA MINOLTA C8000 là dòng máy in màu laser công nghiệp chất lượng cao so với những dòng máy in thuộc cùng chủng loại.
KONICA MINOLTA C8000 là dòng máy in màu laser công nghiệp chất lượng cao so với những dòng máy in thuộc cùng chủng loại.

Trước kia, lúc mà thiết bị in ấn máy in nhanh công nghệ chưa ra đời, để in trên vật liệu giấy mọi người thường chọn lựa giữa việc in offset ( đẹp , lượng nhiều , đơn giá bèo ) và in phun màu ( số lượng giới hạn, chất lượng tệ, bảng giá cao ) . Chính bởi những điểm yếu của in offset và in photocopy nên ngành in nhanh công nghệ chào đời để cho khách hàng thêm sự chọn lựa. Thuở ban sơ, tên toàn bộ của máy công nghệ là thiết bị in ấn công nghệ offset, vì nó có khả năng in nhanh và giá trị không thua offset.

Dẫu in offset có nhiều thế mạnh không giống nhau, dẫu vậy không phải thời điểm nào cũng cần dùng kỹ thuật in offset bởi nó chỉ hợp với nhiều tình huống như : in với lượng lớn và những bản in hoàn toàn giống nhau. Cùng với đó bạn cũng cần nhàn rỗi để đợi chờ trong tiến trình tạo khuôn. Vì vậy, trải nghiệm máy in nhanh công nghệ nhằm trợ giúp sau một thời gian in có khả năng không làm được giả sử in offset hoặc nếu in được thì in offset cũng không hợp về thời kỳ và chi phí

Khi nào chọn trải nghiệm máy in nhanh ?

Số lượng giới hạn : dưới 500 trang a4 với thông tin không thay đổi, trên 500 trang a4 với thông tin đổi khác.

 • Phải có nhanh
 • Giá trị đẹp tương xứng in offset

Thông tin in đổi khác : thông báo hàng năm, catalogue kết quả hoặc dịch vụ công nghiệp, giấy tờ cho quy mô đầu tư, thư mời đích danh cho các event.

Điểm cộng của thiết bị in ấn nhanh công nghiệp :

Nhiều khả năng làm nên những bản in một cách mau chóng theo đề nghị của khách hàng

 • Tạo nên bản in theo đề nghị với mức giá thấp dành với các mọi người in với lượng thấp
 • Tương xứng dùng trong những bản in thử
 • Giá trị khá đẹp , chủng màu chuẩn
 • In phong phú thông tin, thông tin thay đổi ( in số nhảy, in mã giảm giá, in thẻ cào … )
 • In số lượng giới hạn hoặc nhiều đều được.
 • Vận tốc in cao ( in khoảng 70 trang – một trăm trang /phút )
 • In trên đo lường giấy phong phú ( lớn nhất 350gsm )
 • Khoản tiền phải trả cho bản in bình quân, chi phí đầu tư máy trung bình

Nhược điểm của thiết bị in ấn nhanh

Các bản in nhanh có hàng chục giới hạn như : sắc thái là sai, tạm bợ, độ bám mực tệ, lớp mực dày , bóng và thô, thay đổi không chuẩn xác, tay kê không bằng nhau tác động đến thành phẩm.

Giá trị thường chẳng thể đối chiếu với in offset. Song song đó nếu in với lượng lớn bạn cần mất khoản tiền phải trả cho cực kỳ lớn.

Các loại thiết bị này in nhanh nổi tiếng trên thị trường

Hai loại thiết bị này in nhanh công nghiệp được dùng không ít ở các ngành giải pháp hiện là konica minolta c7000 và ricoh pro c5110s.

1. konica minolta c7000

Thiết bị in ấn nhanh công nghiệp konica minolta c7000

lý tưởng cho các nhà in trong môi trường sinh ở mức khoảng 150. 000 bản a4/tháng. Các sản phẩm này nổi bật thích đáng cho việc tạo nên các hồ sơ in công nghệ, với độ tinh chỉnh mô đun bài bản, chủng màu sặc sỡ và sự an toàn giấy phép ghép với giá trị in tuyệt quá.

Cụ thể về thiết bị in ấn nhanh konica minolta c7000 :

 • Chủng màu công nghệ theo đề nghị – vận tốc in cao 81/70 ppm .
 • Chấp thuận kích cỡ giấy lên tới 13 x 19. 2 và cân nặng lên tới 350 gsm.
 • In banner công suất cao với khay banner chứa một nghìn tờ biểu ngữ có kích cỡ lớn nhất 30 và in banner 1 mặt lên đến 51.
 • Chuỗi khắc phục công nghệ active-sead v thay đổi màn hình thường xuyên giữ vững chống rung.
 • Các phiên bản tinh chỉnh nội tuyến nhạy bén cho hợp với bất cứ yêu cầu sinh nào.

2. Thiết bị in ấn nhanh công nghiệp ricoh pro c5110s

Loại máy in công nghiệp ricoh là một loại máy được dùng rộng rãi trên quốc gia việt nam nói riêng, trên toàn cầu nói chung và là một thương hiệu lừng danh trên toàn cầu. Loại máy ricoh cung cấp cho khách hàng giá trị bức ảnh tuyệt hảo, tiêu chí phát triển, giản dị như sản phẩm dùng trong gia đình, kết hợp tốt với hoạt động của mạng vi tính , thuận theo toàn bộ các cơ sở làm việc.

Cụ thể về thiết bị in ấn nhanh ricoh pro c5110s :

 • In không qua khâu trung gian thư, danh thiếp, danh sách món ăn, tờ rơi, tập sách nhỏ và nhiều thứ khác trên hàng loạt công cụ truyền thông lên tới 13 ‘ x 19. 2 ‘.
 • Với khay phụ ( lên tới 360g/ giây ) và khay dung lượng càng thấp phiên bản 2. 200 tờ, bạn có khả năng nạp các thùng đựng nặng hơn và có cấu trúc ( lên đến 300 gsm ) mà không tác động đến giá trị in.
 • Dùng thư viện giấy cho tới 1. 000 hồ sơ định sẵn và tốc độ quay vòng việc. Sinh các biểu ngữ lên tới 27, 5 ‘ dài để gây bão trong khoảng không lớn hay những xây dựng bán lẻ.