Những Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Mfp Quận 8 ?

Những lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp quận 8 ?

– Chi phí rẻ, tiết kiệm: Chỉ với số tiền từ vài trăm cho đến vài triệu đồng mỗi tháng, bạn có thể lựa chọn máy photocopy, máy in đa năng Mfp chất lượng, hiện đại…
– Đa dạng các dòng máy cho thuê: Mai hoàng cho thuê máy in quận 8 nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon,… với chất lượng cao máy in cao cấp, hiện đại.
– Kiểm tra, bảo hành máy định kỳ: kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và tốt nhất.
– Miễn phí thay mực in, thay thế vật tư: Khi thuê máy photocopy quận 8 mọi chi phi về thay thế linh kiện, vật tư, thay mực in là hoàn toàn miễn phí.
– Thời gian thuê máy linh động: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể thuê máy trong 1 tháng hay một vài năm.

1 Dịch vụ cho Thuê máy photocopy – máy in Mfp tại quận 8 giá bao nhiêu ?

So với các công ty khác trên thị trường, dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 8 của được đánh giá là siêu tiết kiệm. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng mỗi tháng, quý khách có thể lựa chọn thiết bị theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Bảng giá cho thuê máy in màu, máy in đen trắng ( in laser), máy scan màu, Máy photocopy tại quận 8

[easy-pricing-table id=”6008″]

5 Bảng giá cho thuê máy in màu, máy in đen trắng ( in laser), máy scan màu tại quận 8:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3, A4 ( laser đen trắng ) 3000 trang/ tháng 400.000 đ
Trên 2000 trang 130 đ/trang
02 Cho thuê máy in màu A4 (laser màu) Tối thiểu 500 trang 1.200 đ/trang a4
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.100 đ/trang a4
04 Cho thuê máy Scan màu A4  tháng 1.300.000 đ
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.400.000 đ

2 Quy trình dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp quận 8 trọn gói.

1. Tiếp nhận thông tin tư vấn chọn gói thuê phù hợp nhu cầu in ấn khách hàng
Nhân viên tổng đài của MAI HOÀNG sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tư vấn chọn gói thuê theo nhu cầu của quý doanh nghiệp có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại. gửi email báo giá, hẹn trực tiếp hoặc có thể đến showrom trải nghiệm chọn máy thuê.
2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng – hai bên trực tiếp hoặc gián tiếp đàm phán để xác định thống nhất các điều khoản trong hợp đồng theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã ký trong hợp đồng này. Không bên nào tự ý đơn phương thay đổi hay điều chỉnh các khoản trên nếu chưa được hai bên nhất trí bằng văn bản. Nếu xảy ra tranh chấp, hay vi phạm hợp đồng hai bên sẽ gặp nhau thương lượng.
3. Triển khai vận chuyển lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi – Vận chuyển bàn giao máy cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy máy in đa chức năng. Vận chuyển tân nơi miễn phí, hướng dẫn sử dụng tận nơi, khắc phục sự cố kỹ thuật kịp thời trong vòng 2h tận nơi miễn phí. Chi phí cho doanh nghiệp bằng không bởi có dịch vụ cho thuê trọn gói.
4. Nghiệm thu Bàn giao và thanh toán tiền đặt cọc máy thuê – Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả trong hợp đồng. Quý khách có thể sử dụng máy in, máy photocopy
5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng- Mai hoàng luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 8
Đến với mai hoàng bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê máy photocopy  quận 8 giá rẻ nhất. Chỉ từ 800/tháng là bạn có một chiếc máy photocopy riêng cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Từ phí vận chuyển, đổ mực, bảo dưỡng máy và các linh kiện máy… tất cả đều miễn phí.

3 Mai hoàng – Công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp quận 8 uy tín

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê máy in máy photocopy tự tin mang đến dịch vụ cho thuê máy in tại quận 8 chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn các dòng máy photocopy A3, A4, A5, A0 cao cấp, hiện đại đến từ các thương hiệu máy nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp…. đảm bảo thời gian vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất.
Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tại mai hoàng được đào tạo bài bản, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy photocopy phù hợp nhất với yêu cầu và mức đầu tư của bạn.
Thời gian thuê trung bình linh động tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể từ 06 đến 12 tháng tận dụng tối đa tính năng hiện đại của thiết bị công nghệ.
Khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bảo hành, thay thế linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

4 Phương thức tính tổng trị giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp quận 8 trong tháng

Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng.
Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.
Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :
Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]
Vd: Giá thuê máy photocopy trung bình: 800.000/tháng. Miễn phí 3.000 bản

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 8 – giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ này đang mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp văn phòng.

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời