Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy – Máy In Quận 7 Thuê Ở Đâu Giá Tốt Nhất ?

MAI HOÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY | MÁY IN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7

Khi bạn quyết định đầu tư vào một máy photocopy cho doanh nghiệp ở quận 7 của mình, điều quan trọng là phải cân nhắc những lợi thế và bất lợi của việc thuê máy photocopy và mua máy photocopy. Có một số khác biệt lớn giữa cả hai và chúng ta sẽ lướt qua những điểm chính.
Chi phí thuê: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để doanh nghiệp quyết định chọn thuê máy thay vì mua máy mới. Vì máy mới có giá khoảng 100 triệu đồng, tuy nhiên khi thuê máy, chi phí mỗi tháng bỏ ra chỉ từ vài trăm cho đến vài triệu (tùy theo dòng máy ).
Khi thuê dài hạn thì mức chi phí này còn được tối ưu hơn nữa, giúp công ty cân đối, hạch toán và quản lý tài chính tốt hơn. Bạn cũng không cần tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay mực, linh phụ kiện khi đến kỳ hạn, việc này là của bên cho thuê đảm nhiệm.
Hãy thuê máy photocopy, máy scan hoặc Máy in Đa chức năng ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí ngay lập tức, tăng hiệu quả và giúp bạn kiểm soát lại chi phí in ấn và tài liệu của mình.

1 Dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp quận 7 là Lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho thuê máy photocopy quận 7 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp không muốn thêm vào nguồn vốn đáng kể gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp mới nổi. Số tiền đáng kể này có thể được sử dụng tốt hơn trong một số cơ sở hạ tầng quan trọng hơn cần được mua lại.
Công nghệ máy photocopy giống như bất kỳ lĩnh vực khoa học hiện đại nào khác là một lĩnh vực năng động và đang phát triển với tốc độ cực nhanh. Những tiến bộ trong công nghệ có thể khiến máy photocopy của bạn gần như lỗi thời trong thời gian rất ngắn. Với sự trợ giúp của Cho thuê máy photocopy quận 7, bạn có thể tiếp tục nâng cấp lên các máy mới và tiết kiệm hơn được tích hợp các tính năng cải tiến.

2 Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in quận 7

  • Không chi phí mua máy ban đầu: khi thuê máy khách hang sử dụng máy cao cấp không lo ngại chi phí mua máy ban đâu
  • Cung cấp miễn phí linh kiện vật tư mực in, sửa chữa: cung cấp miễn phí vật tư, mực, trống… mà không hề phát sinh bất kỳ một chi phí nào (ngoại trừ giấy in)
  • Kiểm tra bảo trì bảo dưỡng định kỳ hằng tháng: duy trì hoạt động của máy photocopy một cách tốt nhất và đề phòng những lỗi hỏng hóc bằng việc thay thế linh kiện vật tư tiêu hao cân chỉnh máy móc định kỳ
  • Xử lý nhanh chóng sự cố khi phát sinh: khi máy bị lỗi kỹ thuật chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp mai hoàng cung cấp dịch vụ sửa chữa trực tiếp miễn phí trong thời gian ngắn nhất dù bất kỳ nơi đâu trong thời gian nào

3 Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy – máy in Mfp tại quận 7

  • Tất cả bảo trì, bao gồm cả mực, vật tư tiêu hao và các bộ phận bị hỏng đều được cung cấp miễn phí.
  • Nếu có gì đó không ổn, máy lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức trong vòng 2-4h.
  • Nếu bạn phát hiện ra bạn máy in cần tốc độ cao hơn tính năng hiện đại hơn, bạn cũng có thể thay đổi máy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ nâng cấp thay đổi.
  • Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản và trang bị công nghệ in ấn mới nhất.
  • Máy  hiện đại, đầy đủ tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Với 7 năm kinh nghiệm cho thuê máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.
dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 7
Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Đến với dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy quận 7 do công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi thực hiện việc bảo trì, sửa chữa thay thế vật tư, mực một cách nhanh chóng và miễn phí. Máy Photocopy cho thuê sẽ được công ty mai hoàng bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động trong tình trạng ổn định nhất, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.

4 Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp tại quận 7 của Mai hoàng

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 7 về dòng máy chuyên dành cho văn phòng, cho thuê máy photocopy in – photo (đen trắng) scan màu, in – photo – scan (màu) tùy thuộc vào số lượng bản in và số lượng máy thuê cùng thời gian thuê của khách hàng. dòng máy ricoh – toshiba chuyên dành cho văn phòng thì mai hoàng kết chất lượng máy tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

[easy-pricing-table id=”6003″]

5 Bảng giá cho thuê máy in màu, máy in đen trắng ( in laser), máy scan màu tại quận 7:

STT Máy thuê in laser Số lượng trang in Đơn giá
01 Cho thuê máy in A3, A4 ( laser đen trắng ) 3000 trang/ tháng 400.000 đ
Trên 2000 trang 130 đ/trang
02 Cho thuê máy in màu A4 (laser màu) Tối thiểu 500 trang 1.200 đ/trang a4
03 Cho thuê máy in màu A3 (laser màu) Tối thiểu 1.000 trang 1.100 đ/trang a4
04 Cho thuê máy Scan màu A4  tháng 1.300.000 đ
05 Cho thuê máy Scan màu A3 tháng 1.400.000 đ

6 Phương thức tính tổng trị giá dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp quận 7 trong tháng

Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng.
Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :

Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]
Vd: Giá thuê máy photocopy trung bình: 800.000/tháng. Miễn phí 3.000 bản
• Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000bản thì số tiền phải thanh toán là : 8000 VND
• Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000bản thì số tiền phải thanh toán là : 8000 VND + số bản vượt trội X 100VND. (Giá này chưa bao gồm VAT)
Lưu ý: Khi thuê máy photocopy tại mai hoàng Bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.

7 Quy trình cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp ở quận 7 mai hoàng

Quy trình các bước cho thuê máy photocopy tại mai hoàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ – Nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn dòng máy thuê và gửi báo giá : Bạn có thể liên hệ bằng cách đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của đơn vị hoặc gọi: 096 181 3909 – 0934 531 349 truy cập vào website: https://maihoangphotocopy.com của công ty và để lại các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại. Khi các nhân viên bên chúng tôi sẽ tự động liên hệ lại khách hàng ngay lập tức, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, trả lời các câu hỏi, giải đáp những thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng. Từ đó, các nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm máy photocopy phù hợp với yêu cầu, điều kiện của khách hàng và gửi báo giá thuê qua email.

Bước 2: Thỏa thuận ký kết hợp đồng – bàn giao lắp đặt hướng dẫn sử dụng máy photo: hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thỏa thuận về thời gian, địa điể bàn giao máy. Sau khi hợp đồng được ký, nhân viên Mai hoàng sẽ bàn giao, lắp đặt máy tận nơi cho Quý khách, hướng dẫn sử dụng, cách khắc phục một số lỗi cơ bản để quý khách có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

8 Địa điểm mai hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy – Máy in Mfp tại quận 7

Đường Bế Văn Cấm– Đường Bùi Bằng Đoàn– Đường Bùi Văn Ba– Đường Cao Triều Phát– Đường Đặng Đại Lộ– Đường Đặng Đức Thuật–Đường Đào Trí– Đường Huỳnh Tấn Phát– Đường Lâm Văn Bền– Đường Trần Xuân Soạn– Đường Nguyễn Đức Cảnh– Đường Phan Khiếm Ích– Đường Trần Văn Chương– Đường Hà Huy Tập– Đường Hoàng Quốc Việt– Đường Trần Trọng Cung– Đường Nguyễn Hữu Thọ– Đường Mai Văn Vĩnh -Đường Nguyễn Văn Linh-Đường Trần Văn Trà-Đường Nguyễn Lương Bằng-Đường Nguyễn Khắc Viện-Đường Nguyễn Văn Tưởng-Đường Nguyễn Thị Thập-Đường Hoàng Quốc Việt-Đường Đường Ô Môi-Đường Đường Tân Thuận.

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng luôn đưa ra dòng sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy photocopy để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, trở thành một trong những công ty cho thuê máy photocopy uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Các Bình Luận

Bình luận

Trả lời