Cho thuê máy in Mfp máy photocopy cho công ty logistic, xuất nhập khẩu

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistic, xuất nhập khẩu, công ty hải quan kho vận việc tìm kiếm  chọn thuê cho mình một máy in đa chức năng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Một máy in đa chức năng, hoặc MFP, kết hợp các chức năng của máy in,máy in màu, máy photocopy, máy scan và máy fax thành một. Bạn có thể giúp cải thiện đáng kể quy trình làm việc và giảm chi phí bằng cách thuê một máy in đa chức năng  một công việc phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Điều hành một doanh nghiệp là một kỳ công không nhỏ. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc đã kinh doanh trong nhiều năm, bạn phải chú ý đến từng xu bạn bỏ ra NÊN thuê máy in là điều chắc chắn bạn sẽ cân nhắc Mai hoàng sẽ bật mí tiết kiệm chi phí in ấn mà vẫn đáp ứng nhu cầu công việc của công ty bạn.

Doanh nghiệp logictis phải in ấn nhiều giấy tờ liên quan đến công việc: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn thương mại (Commercial invoice), Bản kê hàng hóa (Packing list), Vận đơn (Bill of Lading), Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin), Tờ khai hải quan, phiếu xuất nhập kho, – Giấy phép nhập khẩu , Invoice, Packing list, Bill of lading, C/O , Phyto , C/A, C/Q , Mã vạch, Tờ khai hải quan thông quan, Lệnh giao hàng, Lệnh giao hàng OOCL, Phiếu đăng ký làm hàng, Invoice , Packing list , Bill of lading …việc chọn máy in để xử lý đơn hàng với chuyên gia của mai hoàng thì việc đó hoàn toàn đơn giản chúng tôi có giải pháp dành cho bạn.

1 Nhiều khách hàng của Mai hoàng hỏi, máy photocopy (hay máy in) thuê tốt nhất là gì dành cho doanh nghiệp xuất nhậu khẩu, logistic, công ty kho vận kê khai hàng hóa hải quan ?

Chúng tôi là chuyên gia về cả cho thuê máy photocopy ngắn / dài hạn và có thể dựa vào để cung cấp cho bạn dịch vụ hạng nhất với mức giá cạnh tranh nhất, vì vậy, để khám phá thêm về các gói cho thuê máy photocopy ngắn hạn, linh hoạt của chúng tôi, tại sao không gọi cho chúng tôi và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ.

2 Top những máy photocopy đa chức năng dành cho công ty vận tải hải quan công ty logistic, xuất nhập khẩu :

Máy photocopy chính hãng thế hệ mới 2019 – TOSHIBA E STUDIO2018A/2518A/3018A/3518A/4518A/5018A

E-STUDIO2018A / 2518A / 3018A / 3518A / 4518A / 5018A bao gồm một dòng MFP đơn sắc cỡ A3 / LD cung cấp tốc độ in 20/25/30/35/45 / 50ppm. Sê-ri MFP này tích hợp các chức năng bảo mật nhanh, hiệu quả và kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn xử lý tài liệu với khối lượng lớn và chất lượng cao với tốc độ cao ở mọi nơi.  Xem thông tin tại đây

cho thuê máy in cho công ty logistic, xuất nhập khẩu

Tại sao máy này lại được yêu thích

 • Chức năng đầy đủ – In, Quét, Sao chép và fax tùy chọn.
 • Màn hình cảm ứng màu 26cm đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Có thể được thiết lập để đáp ứng yêu cầu in của riêng bạn.
 • Bộ nạp tài liệu quét nhanh Duel.
 • Mô-đun – thêm một collator hoặc bộ nạp công suất lớn.
 • Lựa chọn hoàn thiện tuyệt vời, dập ghim, đục lỗ và sản xuất sách.
 • Bảo mật tài liệu hiện đại nhờ vào Toshiba Secure HDD.
 • Thiết kế mạnh mẽ cho khối lượng lên tới 80.000 trang mỗi tháng.
 • Bao gồm tất cả, chi phí thấp cho mỗi trang in đơn sắc.

Được đóng gói đầy đủ các tính năng và chức năng, sê-ri e-STUDIO 2518A – 5018A đã được thiết kế để giúp bạn nâng cao hiệu quả của mình, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

 • In di động – Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua AirPrint, Google Cloud Print hoặc Dịch vụ in Mopria.
 • Wi-Fi Direct – In từ và quét vào thiết bị di động của bạn.
 • Nhận dạng ký tự quang học (OCR) – Tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa như Microsoft Word.
 • In mã vạch – Gửi dữ liệu in từ hệ thống ERP của bạn trực tiếp đến thiết bị mà không cần thêm phần mềm trung gian.
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh – Bảng màu 26cm (10.1) có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể nghiêng hoàn toàn hoạt động giống như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Auto Skew Correction – Đảm bảo các tài liệu được quét của bạn được tạo chính xác.

Đây là lý do tại sao Ricoh MP 2555/ 3555/ 4055 / MP 5055 / MP 6055 là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp và văn phòng của bạn?

Khám phá làm thế nào đầy đủ các máy in và máy photocopy của Ricoh có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Nó dễ dàng được số hóa để cho phép chia sẻ tài liệu và khả năng scan thuận tiện. Nó là một máy in kỹ thuật số đơn sắc đáng tin cậy và nhanh chóng được thiết kế đặc biệt cho một văn phòng.

Máy in này cho phép in không dây từ thiết bị điện thoại của bạn bằng cách sử dụng Wi-Fi Direct, AirPrint trong số các ứng dụng khác. Xem thông tin tại đây

Cho thuê máy in cho công ty logistic, xuất nhập khẩu

Chi phí in dấu gạch chéo & nâng cao năng suất

Máy in kinh doanh của Ricoh sẽ giúp bạn giảm khối lượng công việc và chi phí CNTT và tăng năng suất của nhân viên.

Ứng dụng phần cứng, phần mềm và kinh doanh mạnh mẽ

Ricoh cung cấp công nghệ cải tiến mạnh mẽ, thế hệ tiếp theo cho loạt Máy in & Máy photocopy văn phòng đa chức năng.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Ricoh, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Chúng tôi bảo vệ an toàn tài sản thông tin của bạn và giúp bạn yên tâm ngay từ bước một để hoàn tất cài đặt.

In từ mọi nơi

In tài liệu của bạn khi đang di chuyển với công nghệ mã hóa hoàn toàn của Ricoh. Nó cũng hỗ trợ in từ các thiết bị thông minh và sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của bạn trong các bối cảnh kinh doanh đa dạng.

Vì có rất nhiều biến số phụ thuộc phần lớn vào loại hình kinh doanh và mục đích của máy, hầu hết các công ty sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để báo giá.

Gọi cho chúng tôi ngay 0934 – 531 – 349 hoặc 090 – 145 – 8882 hoặc 096 – 181 –  3909

Email: mayvanphongmaihoang@gmail.com

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê máy thông minh dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với thời buổi công nghiệp 4.0

 

Các Bình Luận

Bình luận